Hà Hà Hí Thử Thách Ăn Đồ Ăn Vặt Cổng Trường ❤️Hà Hà Hí❤️

Bạn đang xem video: Hà Hà Hí Thử Thách Ăn Đồ Ăn Vặt Cổng Trường ❤️Hà Hà Hí❤️ được tổng hơp từ youtubeBạn đã có thích ăn những đồ ngoài cổng trường?. Những đồ ăn này mình nghĩ các bạn học sinh sẽ cực thích. Chuyện kể là em Ngọc được bác sỹ nói em ý đang có nguy cơ béo phì, cần phải chú ý chế độ ăn uống. Xong e ý lại cực thích ăn những đồ ăn vặt ngoài cổng trường, video này sẽ xoay quanh câu chuyện về ăn uống của em ý. Các bạn cùng xem video để biết 2 chị em mình đã làm những gì trong video nhé!
#hahahi #teamhahahi #doanvatcongtruong
Chúc các bạn xem video vui vẻ, và hãy Like – Share – Subscibe – động viên, để mình ra thật nhiều video nữa nha.
Cảm ơn các bạn!❤️❤️❤️

Music:
Youtube Audio Library

Circus Tent – Netherworld Shanty của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Circus Tent – Netherworld Shanty của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Bumbly March – Music to Delight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Barroom Ballet – Silent Film Light của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Xem thêm  Chả Lụi Hạp ,chén trứng (ăn vặt Vũng Tàu)

Amazing Plan – Silent Film Dark của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=koYeMouh9ww

Chuyên mục: Địa điểm ăn uống

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: Hà Hà Hí

Thời lượng: 00:08:03

Chủ đề: địa điểm ăn vặt nha trang

Thẻ : hà hà hí,hahahi,ha ha hi,,đồ ăn,đồ ăn cay,đồ ăn vặt,đồ ăn vặt tuổi thơ,đồ ăn vặt cổng trường,đồ ăn vặt cổng trường cay cay,đồ ăn vặt cổng trường và đồ ăn mẹ nấu,ăn vặt,mua đồ,mua đồ ăn vặt,ăn,mua,ăn vặt cổng trường đại học,thử thâchs,hà sam,hà sam tv,lâm vlog,thái chuối tv,anh ba phải tivi,hằng nheo official,tuyết tuyết tv,chị hằng và chị tuyết,chị hằng,bibi tv,24h,getgo,người cuối cùng,tv,thách,review đồ ăn vặt,review đồ ăn

Số lượt like: 180 , Số lượt dislike :

30 comments

  1. Ngon quá chị Hà ơi e ruột của chị hay e họ ạh nhà chị to đẹp quá

  2. iem yêu chị hà của iem tuy ko phải fan chính của chị nhưng e vẫn là anti của chị . Mãi yêu chị hà và bibi tv ❤

  3. VIDEO CỦA BẠN RẤT TUYỆT VỚI 👉 MÌNH CŨNG MUỐN LÀM VIDEO NHƯ BẠN MÀ CHẢ CÓ AI XEM 👈

Comments are closed.