RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 29/07/2022

Bạn đang xem video: RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 29/07/2022 được tổng hơp từ youtubeTuy đang căng thẳng về vấn đề Đài Loan, hai lãnh đạo Mỹ-Trung đồng ý về một cuộc gặp thượng đỉnh. Nga tố cáo Kiev tấn công một nhà tù ở Donetsk, làm hàng chục tù binh Ukraina thiệt mạng. Tổng thống Pháp Macron bị chỉ trích vì đã Tiếp thái tử Ả Rập Xê Út tại điện Elysée. Joe Biden và Tập Cận Bình tìm cách tránh xung đột vì Đài Loan. Quân đội Ukraina sử dụng chiến thuật gì để chiếm lại vùng Kherson ?

Chương trình RFI Tiếng Việt phát sóng hàng ngày từ 15 giờ đến 16 giờ, giờ Paris (GMT+2). Để theo dõi thông tin, thời sự liên tục, mời quý vị truy cập vào hoặc www.facebook.com/RFIvi/

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=mRh40Wm91Gg

Chuyên mục: thuê xe tự lái

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: RFI Tiếng Việt

Thời lượng: 01:00:00

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

từ khoá : RFI Tiếng Việt,RFI,,RFI radio tiếng việt,radio,tin tức,thời sự,phát thanh,Quốc tế,Covid-19,vaccine,Mỹ,Trung Quốc,Pháp,hợp tác,Bắc Triều Tiên,an ninh,Nga,Ukraina,Donbass,chiến tranh,NATO,oanh kích,diệt chủng,Kremlin,Putin,Biển Đông,tập trận,Thái Bình Dương,Úc,công du,hạt nhân,UN,trừng phạt,Cannes,điện ảnh,chiến lược,Blinken,Solomon,quốc phòng,Ba Lan,tư pháp,Fiji,EU,vũ khí,khủng hoảng lương thực,,Nhà Trắng,hòa bình

Số lượt like: 464 , Số lượt không thích :

Xem thêm  1480:TÂM SỰ VỚI TUỔI HAI MƯƠI ( TT. Thích Nhật Từ )

25 comments

 1. Ba pelesi tiep den dai loan do la huong di dung neu khong di trung quoc se coi thuong se coi nuoc my

 2. Tại sao đài Loan là lãnh thổ của Trung Quốc mà mỹ lại phải bảo vệ sao cứ dí mo vào công việc nội bộ của họ vậy thật không biết giữ mình.

 3. Nước Mỹ Vĩ Đại đừng vì 1 lời hâm dọa của tui Độc Tài Tau + Đỏ !!!
  Cản trở Bà Belosi đi viếng thăm và Ủng Hộ nước nhỏ bé TaiWan
  Hay nhìn thằng tàu nh7ws thế nao ???
  Hảy nhìn nước Ukraine và thế giới đang b8j khủng hoang như thế nào khi kg manh chống lại Quân Khốn Nạm Âc Đôc Nga như thế nao ???

 4. Nhiều chỗ trong chương trình hàng ngày đọc nhầm Nga với Ukr zo bản viết sai

 5. Nga giám công nhận 2 khu vực mới ly khai khỏi U Krai Na là độc lập , Đài Loan đã độc lập tự do dân chủ 70 năm rồi nhưng không một quốc gia nào giám công nhận Đài Loan là độc lập ! Hèn mạt lắm !

 6. Không có gì phản cảm bằng đang nghe tin thì bị bọn quảng cáo lừa đảo chen vào chương trình !

 7. Từ ngày cuộc chiến Nga UK nỗ ra đã làm lòi ra những quốc gia đạo đức giả trong đó có nước pháp

 8. Bây giờ Đức mới thể hiện rõ nét sự thật bao nhiêu năm mụ đầm xòe Ma Ken ru cho ngủ mê muội theo hồn Nga !

 9. Nga giám công nhận 2 khu vực mới ly khai khỏi U Krai Na là độc lập ! Đài Loan là một quốc gia độc lập tự do đã hơn 70 năm nhưng không một nước nào giám công nhận là quốc gia độc lập ! Hèn lắm ! Sợ Tàu hết ! Hèn lắm !

 10. “Đừng tin những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cs làm”

 11. Không thể tin tưởng kẻ luôn luôn muốn bành trướng, dân tộc chủ nghĩa, tham lam, coi thường luật pháp quốc tê. Nhưng Ấn Độ cũng đừng quá lo lắng vì xung quanh các bạn còn những đồng minh và bạn bè cùng chí hường và chung một kẻ thù. Chúc Ukcraine sớm chiến thắng.

 12. Hãy bảo vệ nền dân chủ và tự do cho người dân Đài , ko để chính quyền Bắc kinh lặp lại như Hồng kong .

Comments are closed.