HÀI TẾT 2022 – TẾT ĐẾN RỒI VỀ NHÀ THÔI 5 – OFFICIAL | Thu Trang, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Puka,…

Bạn đang xem video: HÀI TẾT 2022 – TẾT ĐẾN RỒI VỀ NHÀ THÔI 5 – OFFICIAL | Thu Trang, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Puka,… được tổng hơp từ mạng internetHÀI TẾT 2022 – TẾT ĐẾN RỒI VỀ NHÀ THÔI 5 – TRAILER | Thu Trang, Tiến Luật, Phi Phụng, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương, Puka, Minh Dự, Phát La, Susu, Đình Khang, Minh Tùng,…

Tết đến rồi, về nhà thôi phần 5 là “món ăn tinh thần” quen thuộc cho khán giả vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vẫn là những câu chuyện hài nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm tình cảm gia đình trong những ngày Tết. Đây cũng là sản phẩm mở màn cho kênh YouTube Thu Trang Official trong năm 2022.

Tập chính lên sóng vào 15/01/2022

#Phimtet2022 #Haitet2022 #Phimtetmoinhat #ThuTrang #TienLuat #PhiPhung #HuynhPhuong #NgoKienHuy #Puka #PhatLa #MinhDu #Susu #DinhKhang #MinhTung
———————-
Kênh YouTube Thu Trang Official cập nhật các tiểu phẩm hài mới nhất của nghệ sỹ Thu Trang cùng nhiều nghệ sỹ khác sẽ giúp khán giả có những giây phút thư giãn thú vị. Nhấn subscribe để theo dõi nhiều sản phẩm mới.
Subscribe kênh YouTube :
Theo dõi Facebook:

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=4-1q22tQkDk

Chuyên mục: thuê xe tự lái

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: Thu Trang Official

tag : Thu Trang,thu trang tiến luật,thu trang truong giang,thu trang hai,,hài thu trang mới nhất,Thu Trang Entertainment,Phim hay 2020,tiến luật,tet den roi ve nha thoi,hai tet,hai tet 2022,phim tet,puka,ngo kien huy,huynh phuong,faptv,phi phung,phat la,minh du,,minh tung,dinh khang,chuyen xom tui,qua tao nhan long,hem cut,tran thanh,hai tet hay nhat 2022,TẾT ĐẾN RỒI VỀ NHÀ THÔI,phim hai tet

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thời lượng: 00:43:12 có 4861904 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt like: 68350 , Số lượt không thích :

Xem thêm  Mrs.Jet Li Niroth រៀបរាប់ពីស្ថានភាពតារាថៃតែងម៉ូ រអិលជើងធ្លាក់ពីលើទូក(សូមប្រយ័ត្តប្រយែងបងប្អូន)

42 comments

  1. Ủa chị Thu Trang, bữa em không nhớ có chuyện gì, em chỉ nhớ em có lỗi với chị. Chị Thu Trang cho em xin lỗi chị chuyện hôm bữa nhen!

  2. Phim vui qua va rat hay, toan nghe si ky cuu dang yeu qua luon… cam on chia se bo phim nay…. love you all.

  3. Trong 1 clip nào đó kg nhớ, ô Luật chồng bà Trang này nói LV Dạ miệng thúi hoắc nghe cảm thấy sao mà quá CÓ DUYÊN, đây có phải là lời nói đem lên sân khấu để gây cười cho khán thính giả không vậy? Nên giờ kg xem ô này nữa, mặc dù biết “có mợ thì chợ vẫn đông; không mợ thì chợ vẫn đông như thường”

  4. 1 đại gia đình hạnh phúc – chúc mừng Lộc, quá viên mãn rồi !

  5. Năm nào cũng đón phần mới để xem, hay lắm ạ. Cảm giác thật sum vầyyy.

  6. Năm nay có thêm hội bào vô nữa. Buồn cười với 3 ông bào này quá

  7. Phim hay….cười vui lắm luôn…hơn uống 10 thang thuốc bổ….Rất cám ơn dàn diễn viên nhiều…nhiều….

  8. ĐẦU NĂM MỚI XEM ĐƯỢC NHỮNG CÂU CHUYỆN VUI HÀI HƯỚC NHƯ THẾ NÀY THẬT LÀ THOẢI MÁI ,KO NHƯ MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH ,NGHỆ SỈ CỨ ĐEM THÙ OÁN CÁ NHÂN ,CHÂM BIẾM NGƯỜI KHÁC,LỒNG VÀO HÀI KỊCH CƯỜI KO NỔI ,XEM CŨNG RẤT MỆT MỎI ,KO MUỐN XEM TIẾP …CẢM ƠN GĐ THU TRANG- TIẾN LUẬT CHO CHÚNG TÔI NHỮNG MÓN ĂN TIN THẦN "SẠCH VÀ ĐẸP" .CHÚC CÁC NGHỆ SỈ CHÂN CHÍNH LUÔN LUÔN MẠNH KHỎE VÀ PHÁT TÀI NHÉ.

  9. Em vẫn thích xem phim tết của anh chị lắm. Mong năm sau sẽ ra nhiều tập hơn.

Comments are closed.