Truyện Ma – Xì Can Đan Chợ Cóc – Mảnh đời bất hạnh – MC Duy Thuận Kể Truyện Kinh Dị @NHÀ MA​

Bạn đang xem video: Truyện Ma – Xì Can Đan Chợ Cóc – Mảnh đời bất hạnh – MC Duy Thuận Kể Truyện Kinh Dị @NHÀ MA​ được tổng hơp từ mạng xã hộiTruyện Ma – Xì Can Đan Chợ Cóc – Mảnh đời bất hạnh – MC Duy Thuận Kể Truyện Kinh Dị @NHÀ MA ​
Có lẽ ngay cả những ai ít bị gây ám ảnh nhất đôi khi cũng cảm nhận thấy những điều, những hiện tượng không nhìn thấy, đặc biệt là tại một điểm xác định và vào thời điểm xác định, khi các thế lực vô hình nào đấy tồn tại quanh ta.Có phải người chết mãi mãi rời xa chúng ta, hay họ vẫn ám ảnh cuộc sống dương thế của chúng ta?

Music by
– Nghệ sĩ: – Controlled Chaos no percussion – Supernatural Haunting của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution(
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Bump in the Night – Supernatural Haunting của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– Người Dẫn Đường Cõi Âm kênh nghe đọc truyện ma miễn phí dành cho tất cả mọi người. Với đầy đủ các thể loại truyện như : Truyện ma, truyện ma kinh dị, truyện ma có thật,.. Sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Nhớ like , share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé các đồng chí !

Xem thêm  Cho thue xe may da lat 0933049992

© NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG CÕI ÂM
© DINH TUNG MEDIA CO.,LTD

My website: Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)
My Email: [email protected]
My Tiktok:
My Group:
#nguoidanduongcoiam, #truyenma, #truyenmacothat, #mcduythuan, #xicandanchococ

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=o0uprEcD40o

Chuyên mục: thuê xe tự lái

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: Người Dẫn Đường Cõi Âm – Truyện Ma Duy Thuận

từ khoá tìm kiếm : truyen ma,truyen ma co that,truyện ma,truyện ma có thật,người dẫn đường cõi âm,truyen ma moi nhat,truyện ma kinh dị,truyen ma kinh di,mc duy thuận,truyện ma duy thuận,truyện ma mới nhất,truyện ma 2021,truyện ma làng quê,truyện ma mới nhất 2021,truyen ma lang que,sách nói,,audiobooks,truyên ma cực hay,truyện ma nhân gian,truyện ma hấp dẫn,truyện ma đặc sắc,truyen ma hai hung,truyện ma ghê rợn,,truyện mới scandal chợ cóc

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thời lượng: 01:52:40 có 19487 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt thích: 370 , Số lượt dislike :

35 comments

  1. Truyện mạnh Ninh tuyệt vời thật đoa ví von rất hay mong tg có nhiều tác phẩm hay hơn nữa,chúc ê kíp mạnh khoẻ

  2. Sao vong của Vương cứ hiện ra cho ông Thuận thấy mà không nói ngay hắn cần gì mà cứ hiện ra rồi lại quay đi?!

  3. Truyện ma này hơi lạ! Nghe truyện gần 1 tiếng rồi mới bắt đầu có nét ma mị! Suốt phần đầu chẳng hề có vẻ gì giống truyện ma!

  4. Ông Thuận đi đường lạ, ở khu đồng không mông quạnh, trời lại tối, mà xe đạp thì không có đèn; không biết ông ấy làm sao mò về nhà?!

  5. 🎒🎒🕳️🕳️🕳️🕳️🕳️👓🕳️🕳️🕳️🕳️👓🕳️🕳️🕳️🕳️😘😍😫😏🙄😗😎😉😋☺😋😋😋☺😉😍😎😎😗🙄😏😫😍😘

  6. TG xem người nghe là kẻ ngốc.câu truyện thứ Hai tiêu đề là chộm của thánh sửa lại một ít nhân vật.& Tiêu đề. lại là truyện khác. nếu kg có truyện để viết thì thôi đừng làm thế nhe TG.

  7. Truyện của Mạnh Ninh lúc nào cũng hay, truyện này thì hài vãi

  8. Câu chuyện rất hay mà sát thục tế đời thường cảm ơn tg và cúc cảm ơn DUY THUẬN trẻ mà giọng đọc hay truyền cảm …ha…ha…ha…nghe tỉnh ngủ vì giọng văn hài hước

  9. Duy Thuận giả tiếng còn gái chị nghe mà thấy dể thương và mắc cười lắm 🥰🥰🥰🥰

  10. Chào Duy Thuận. Nửa đêm nghe truyện cười vỡ bụng, hết cả buồn ngủ anh Thuận ơi😁😁😁

Comments are closed.