THAM QUAN CHỢ HMART LỚN NHẤT KHU KATY – Tập 2 – KATY FOOD TOUR | MUA BÁN NHÀ TEXAS

Bạn đang xem video: THAM QUAN CHỢ HMART LỚN NHẤT KHU KATY – Tập 2 – KATY FOOD TOUR | MUA BÁN NHÀ TEXAS được tổng hơp từ youtube❓Có rất nhiều khách ở bang khác khi mua nhà ở Katy thường hỏi: “Thảo ơi! Ở Katy thì đi chợ ở đâu em ơi?”
💁🏻‍♀️Hôm nay Thảo sẽ giới thiệu cho các quý vị chợ HMART – một chợ Hàn Quốc rất to và mới nằm ngay Katy Asian Town. Chợ không những bán những thực phẩm tươi ngon, chất lượng phù hợp với nhu cầu người Châu Á, mà còn có tiệm bánh, nhiều rất là ngon bên trong chợ nữa 🤩. Hãy cùng theo chân Thảo khám phá chợ HMART nha 😉

❤️Thảo mong series Katy Food Tour sẽ giúp các quý khách ở nơi xa biết nhiều hơn về cuộc sống cũng như những địa điểm ăn chơi giải trí ở Katy Texas trước khi quyết định mua nhà ở đây.

👍🏻Những nút like, share, subscribe và bình luận của quý vị là động lực rất lớn cho Thảo và team Win Nguyen Group làm theo nhiều video nữa.

📲Gọi đến ngay số điện thoại 𝟑𝟒𝟔-𝟐𝟐𝟔-𝟔𝟔𝟖𝟖 để được team Win Nguyen hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ mua/bán/ cho thuê nhà đất tại Texas.
📍Hoặc quý vị có thể trực tiếp ghé thăm văn phòng Win Nguyen Group tại địa chỉ: 𝟏𝟎𝟓𝟏𝟓 𝐁𝐞𝐥𝐥𝐚𝐢𝐫𝐞 𝐁𝐥𝐯𝐝 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞 𝐀, 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐭𝐨𝐧, 𝐓𝐗 𝟕𝟕𝟎𝟕𝟐

#katy # #katyasiantown #winnguyengroup #houstonrealtor #toprealestateteam #Texashomes #thebestrealtor #Vietnameserealtor #exprealty #luxuryhouse #housetour

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=TRotWDNsLOM

Chuyên mục: Địa điểm ăn uống

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Xem thêm  HNAG Tour - Dậy từ 5h, ăn sáng như người HN với loạt quán nổi từ thời ông bà !

Tác giả: Win Nguyen – Mua Bán Nhà Texas

từ khoá tìm kiếm : [vid_tags]

Chủ đề: food tour nha trang

Thời lượng: 00:13:15 có 3099 lượt xem

Video image: food tour nha trang

Số lượt like: 76 , Số lượt không thích :

3 comments

  1. Mọi chi tiết xin liên hệ về số 346-226-6688 ☎
    Zalo 346-326-6688
    📪 Mến chào quí vị đang coi Youtube của Thảo . Hiện tại Thảo là Team Lead của Win Nguyen Group, một group realtor rất nhiệt tình và năng động và nhiều kinh nghiệm ở Houston gồm 8 thành viên. Win Nguyen sẽ giúp đỡ quí vị A-Z từ mượn tiền, tời mua nhà, và giúp cho mướn nhà luôn nếu mua đầu tư.
    📍Văn phòng toạ lạc ngay trung tâm Bellaire, khu tập trung nhiều cộng đồng Việt nhất Houston nên quí vị có thể hoàn toàn đặt tin tưởng vào Win Nguyen.

Comments are closed.