Sáng 26/6: Hiện Trường Xe Giường Nằm Lật Ngửa Ở Bình Thuận, Hành Khách La Hét, Đập Cửa Kêu Cứu |SKĐS

Bạn đang xem video: Sáng 26/6: Hiện Trường Xe Giường Nằm Lật Ngửa Ở Bình Thuận, Hành Khách La Hét, Đập Cửa Kêu Cứu |SKĐS được tổng hơp từ Dịch vụ thuê xe#bantinsang #xekhachlat #tainanbinhthuan

SKĐS | Vừa qua, trên tuyến QL1A đoạn qua tỉnh Bình Thuận xảy ra vụ xe khách giường nằm lao xuống lề đường lật ngửa, khiến nhiều hành khách hốt hoảng la hét, kêu cứu. Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h45 tại Km1676+100 trên QL1A, đoạn qua thôn Liêm Thái, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận).

Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin an ninh trật tự của Báo Sức Khỏe Và Đời Sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế. Báo Sức Khỏe Và Đời Sống sẽ liên tục thông tin đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19 và tình hình an ninh trật tự trong các bản tin trong ngày.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Cảnh Báo Lạnh Người Từ Ukraine Về Cuộc Tấn Công Tên Lửa Sau Khi Nhận Viện Trợ HIMARS Từ Mỹ :

🔆Nút SHARE của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
👍Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🖥Website:
💻 FanPage:
💻Youtube:
💻Tiktok:

#skds #suckhoedoisong #thoisuboyte #tinnongboyte #phongsuboyte

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=rXDCbuEPDIM

Chuyên mục: thuê ô tô

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Xem thêm  Đạt troll Vidhia khóc hết nước mắt

Tác giả: Báo Sức khoẻ & Đời sống

Thẻ : báo sức khỏe và đời sống,tin tức,tin Việt Nam,thời sự,an ninh trật tự,,tin Covid sáng 26/6,bản tin an ninh trật tự,bản tin an ninh trật tự sáng 26/6,bản tin an ninh trật tự mới nhất,tình hình an ninh trật tự,tin an ninh trật tự,tình hình an ninh trật tự ngày 26/6,xe khách lật ngửa,xe giường nằm lật,tai nạn lật xe khách,hành khách kêu cứu,hiện trường tai nạn,hiện trường xe khách lật ngửa,

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thời lượng: 00:21:36 có 225887 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt like: 1414 , Số lượt dislike :

43 comments

 1. CHIA BUỒN CÙNG GIA ĐÌNH. CẦU CHO LINH HỒN MAU SIÊU THOÁT ADIDAPHAT

 2. Xe tải cải tiến khung xe chiều dài xe ,điều đó xảy ra tai nạn, nguy hiểm, nên xử nghiêm

 3. cứ tham nhũng rồi nộp lại một phần là đc miễn tội. hay thật.

 4. Vụ ghép đôi 2 cháu nhỏ chi thấy trình đỗ nhẫn thức của quan chức và những người tổ chức còn ngu hơn chó cũng vì thế mà ở VN ngày càng nhiêy tệ nạn xã hội

 5. Như vậy là nhờ có tiền mà tội của ông chung được giảm nhẹ đúng là làm quan sướng thật

 6. Cần rút bằng lái 6 tháng lần đầu vi phạm lần sau là rút vĩnh viễn để răn đe

 7. Sao càng ngày càng có nhiều xe khách giường nằm bị tai nạn thế nhỉ

 8. Ô chung và gia đình làm gì có nhiều tiền mà đóng khắc phục? có tiền là được miễn giảm tất cả,! 'lương cán bộ cấp cao thanh liêm k dư dả nếu k biết kính doanh?

 9. Xe khách giường nằm : GẦN ĐÂY RẤT HAY LẬT : VẬY LÝ DO LÀ GÌ ??? SỨC GIÓ ? TỐC ĐỘ CHẠY – MÙA MƯA ĐƯỜNG TRƠN ĐỐC HOẶC KHÔNG BẰNG PHẲNG ??? TRỌNG TẢI GẦM XE KHÔNG ĐỦ TẢI TRỌNG NẶNG ĐỂ GIỮ XE CÂN BẰNG ???

 10. loại này đem ra Trảm 10 Đời của nó cũng ko Đền Tội Hết … còn Hơn bọn diệt chủng và ma phi A

 11. Vac xin chỉ cần một mũi l, bây giờ tiem 7 ,8(, mũi ư???

 12. Đi tù mà bụng vẫn bự da vẫn bóng nhẩy hơn bao nhiêu người Dân Tự Do..!

 13. Người ta khắc phục hậu quả rồi thì nên nhẹ nhàng hơn

 14. Ngày sưa CA còn dạy luật thi nghiêm túc ít tai nạn bây giờ hết vụ nọ vụ kia

 15. Cứ khai nhiều bệnh tuổi cao sức iếu giảm án là một tiền lệ cho các ông to bà lớn án vài năm rồi về khó hiểu😡😡😡

 16. Nhà nứơc lo cho dân, Tiêm tốt cho mn mà ko tiêm khép tội lây lan cộng đồng giết người hàng loạt tội tử hình làm mạnh tay 😡

 17. Nguyễn đức chung đã nộp thêm 15 tỷ nữa . Thì có gì phải sợ mà không nhận tội

 18. Cảm ơn trời May quá xe khách đổ lật ngửa mà không ai bị thương nặng

 19. là một thường dân, kiến thức hạn hẹp không đủ sức tra cứu, mong muốn được giảng giải điều luật nào, nằm trong bộ luật nào, do quốc hội ban hành lúc nào, đã cho phép Nộp Tiền để được giảm án phạt. Thêm vào đó tôi cũng muốn biết mức độ được giảm án phải được xác định dựa trên cơ sở gồm những tiêu chuẩn và điều lệ ra sao, có phải cũng do quốc hội đặt ra không?

 20. Đã có luật cứ theo luật mà xử . Cần sửa luật , làm quan lớn mà tham ô, tham nhũng thì tử hình, quan bé cấp xã thì chung thân .

 21. Chung lấy đâu mà lắm tỷ thế mà nộp chỉ có thể từ tham nhũng,loại đv này không xứng đáng khoan hồng

 22. Những kẻ tham ô tiền của dân mà không khảc phục đuợc tiền của dân thì toà phải tăng hình phạt có vây thì mới lấy lại đuợc tiền mà chúng đã lấy của dân .

 23. Trong sạch của ông trung mà chỗ làm sạch hồ nhanh giá rẻ làm lợi cho dân cho nuớc sao không làm mà lại giao cho nguời nhà làm giá cao gấp bao lần mà nuớc lại không. sạch .như vây không phải lợi dụng và tham ô là cái j chứ không biết nhục còn bào chữa tôi cũng là nguời cùng quê với ô chung nhưng nói không đúng với sự thật thì tôi phải nên tiẽng .

 24. Toàn thanh niên chạy xe khách rồi đua nhau chạy ẩu tính mạng của bao nhiêu khách giao cho kẻ chạy xe như đi đua vậy .thì làm sao không gây tai nạn chứ .

 25. Đúng rồi dảm nhẹ hành phạp cũng đươc ngưởi ta đã hàn giả tiền của nhf nước rồi thì giảm nhẹ án là đúng tôi cũng đồng ý

 26. Chuyện trong nước không bàn chuyện láng giềng thì giỏi, dư hơi 😁😁😁😁

 27. Bọn ăn tan phá hoại đất nước này phải từ hình chúng nó có công ăn bám xã hội phá hoại hang ngan tỷ đồng tiền thuế của dân mà được giảm ăn ah

Comments are closed.