NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT NGHỊ LỰC | Cặp lá yêu thương | Bà Đỗ Liên đồng hành – Lâm Đồng 09/05/2022

Bạn đang xem video: NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT NGHỊ LỰC | Cặp lá yêu thương | Bà Đỗ Liên đồng hành – Lâm Đồng 09/05/2022 được tổng hơp từ mạng internetHành trình của Cặp lá yêu thương đã dừng chân tại thành phố Đà Lạt, chúng tôi cùng đại diện của Bà Đỗ Liên – anh Nguyễn Kiên Nhẫn đã tới thăm ngôi nhà nhỏ của cô bé Khuất Hoàng Nguyên Thanh.

Bố của em bị tai nạn nghiêm trọng vào 7 năm trước nên không thể đi lại được, giờ đây chỉ còn một mình mẹ phải đi rửa bát thuê để nuôi cả gia đình. Trong thời gian mẹ đi làm, Nguyên Thanh ở nhà chăm chỉ học tập, làm việc nhà và chăm sóc cho bố. Em luôn tự động viên bản thân phải học thật giỏi để sau này có thể chăm sóc bố mẹ.

Đến thăm cô bé Nguyên Thanh lần này, anh Nguyễn Kiên Nhẫn đã đem tới nhiều phần quà ý nghĩa. Biết em là một cô bé chăm chỉ, ham học, thay mặt bà Đỗ Liên, anh đã đem tới cho Thanh một chiếc xe đạp mới để đến trường mỗi ngày. Bên cạnh đó là những món quà thiết thực cùng một phần học bổng giá trị.

#Caplayeuthuong #CLYT #VTVDigital #VTV1
————–
🍀 Đón xem chương trình Cặp lá yêu thương trong “” trên kênh VTV1, lúc 11h15 và 18h30
🍀 Đăng ký trở thành Lá lành/ Lá chưa lành tại:
🍀 Fanpage Cặp lá yêu thương:

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=LiOLz5TqYck

Chuyên mục: Cẩm nang thuê xe

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Xem thêm  22 Master key to R I C H version 2022 Day 15 ជុំរះភាពម៉ងសៅ

Tác giả: Cặp Lá Yêu Thương

tag : Cặp Lá,Cặp Lá Yêu Thương,VTV24,Chuyển Động 24h,Cặp lá yêu thương VTV1,Cặp lá yêu thương hôm nay,,Cặp lá yêu thương vtv1 hôm nay

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thời lượng: 00:04:49 có 28 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt like: 3 , Số lượt không thích :