choivoithienthien VTV1 Chuyển động 24h 28 04 2019 11h30

Bạn đang xem video: choivoithienthien VTV1 Chuyển động 24h 28 04 2019 11h30 được tổng hơp từ mạng internet☘ “Đây là ngày vui nhất đời con!”, “Phê lê tê mê luôn!”, “Vui hết sảy!”, “Vui bá cháy con bọ chét!”… những đứa trẻ hồn nhiên hú hét tại Lễ hội trò chơi sáng tạo Ecoplay Ecopark 2019.

☘ Hơn 20 trò chơi vận động được thiết kế như các cuộc đua với phần thưởng là sticker và huy chương sô-cô-la, cứ bạn nào về đích cũng đều được thưởng.

☘ Vượt chướng ngại vật rơm, chuyền bóng bằng ống tre, bong bóng khổng lồ, ném bowling, khu rừng bí ẩn, thử thách trí nhớ… trò chơi nào cũng được thiết kế bằng các vật liệu từ thiên nhiên vô cùng gần gũi và sáng tạo.

☘ Ngoài các khu chơi vận động sôi nổi thì còn có những khu vui chơi cực kì thư giãn, mang tính sáng tạo như xếp gỗ, xếp hình khối, chơi nhạc cùng gió… vừa sáng tạo nghệ thuật, vừa nghe tiếng sáo diêu vô cùng phê pha.

☘ Để đi chơi hết được các trò chơi, các con phải thăm thú hết Công viên Hồ thiên nga siêu rộng. Bên cạnh những trò chơi có người hướng dẫn, trẻ còn được chơi tự do tại khu trò chơi gỗ Adventure Game Nhật Bản, đua xe thăng bằng trên những đồi cỏ xanh mướt, xây nhà trên những gốc cây hay ngắm đàn thiên nga vô cùng thân thiện.

Xem thêm  TrangVina "mọi người có thương Trang thì đừng nghe kênh mẹ Nấm"

☘ Không chỉ các bé “bội thu” niềm vui, người lớn cũng có vô vàn hoạt động thú vị như câu cá giải trí hay chèo thuyền Kayak.

☘ Không gian xanh với thảm hoa rực rỡ, những đồi hoa Cosmos Hàn Quốc vàng ruộm hay cánh đồng hoa vàng cỏ xanh là những địa điểm check-in sống ảo. lưu giữ kỷ niệm không thể bỏ lỡ của gia đình. Đến Ecopark cứ giơ máy ảnh lên là yên tâm có ảnh đẹp mang về.

————

Ecoplay Ecopark 2019 – CHƠI VỚI THIÊN NHIÊN
Thời gian: 8h-18h từ ngày 27.4 đến ngày 1.5.2019
Địa điểm: Công viên Hồ Thiên Nga – Ecopark
Giá vé Người lớn: 80,000 VND
Trẻ em: 100,000 VND (cao từ 1m01 – 1m40)
Miễn phí với trẻ em dưới 1m
Hotline: 035 833 8833
Xe bus miễn phí tới Ecopark:

Những điều phụ huynh cần lưu ý:
Vì đây là sự kiện vui chơi ngoài trời trong một khu vực rất rộng lớn trong thời tiết mùa hè nên các bố mẹ cần chuẩn bị nhiều nước uống, mũ, ô, kem chống nắng, thuốc xịt chống côn trùng… cho các con. Gia đình nên đi giày bệt hoặc giày thể thao và mang theo xe đẩy nếu có con nhỏ. Trong công viên có dịch vụ thuê xe đạp và lều trại phục vụ nhu cầu di chuyển và nghỉ ngơi của du khách.

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=SVs5_Eqbfc4

Chuyên mục: Cẩm nang thuê xe

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Xem thêm  Lần Đầu Tiên Được "Sướng" Tại Flamingo Đại Lải - Dương Cô Nương

Tác giả: EcoparkOfficial

từ khoá : ecopark,

Chủ đề: thuê xe đạp ecopark

Thời lượng: 00:00:37 có 88 lượt xem

Video image: thuê xe đạp ecopark

Số lượt thích: 0 , Số lượt không thích :