🔥 10 Bí Ẩn Ly Kỳ và Thú Vị Ông Già Noel Nếu Không Được Camera Ghi Lại Bạn Sẽ Không Tin Là Nó Tồn Tại

Bạn đang xem video: 🔥 10 Bí Ẩn Ly Kỳ và Thú Vị Ông Già Noel Nếu Không Được Camera Ghi Lại Bạn Sẽ Không Tin Là Nó Tồn Tại được tổng hơp từ youtube🔥Chào mừng các bạn đến với kênh KÍNH LÚP TV trong video ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đến với:
🔥 10 Bí Ẩn Ly Kỳ về Ông Già Noel | Kính Lúp TV
Ông già Noel có tồn tại ngoài đời thực? Hàng triệu món quà của ông từ đâu mà có. Hay bí ẩn nào đã được giấu kín sau những kẻ sát nhân mang tên ông già Noel là gì?
Hello, chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với Kính Lúp TV. sắp tới giáng sinh rồi, bạn muốn năm nay được nhận món quà gì từ ông già Noel, cmt chia sẻ ngay xuống phần bình luận nhé. Nhớ CMT cho mình biết với nha.
Các bạn thân mến, 1 trong những nhân vật vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều trẻ em mong đợi vào mỗi dịp GS đến chính là ông già Noel. 1 người hiền từ, phúc hậu, luôn đem tới những món quà và niềm vui cho các bạn nhỏ.
Và vừa qua nhận được rất nhiều yêu cầu từ các bạn mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về ngày lễ thiêng liêng này. Nên còn chần chờ gì mà ko tới luôn video các bạn ơi … let’s go!

🔥 Các bạn đã sẵn sàng cùng Kính Lúp TV khám phá những điều thú vị về: Văn Hoá, Tín Ngưỡng, Luật Lệ và những điều thú vị của mỗi quốc qia trên thế giới chưa?
Hay những kiến thức bổ ích về thế giới động vật, thiên nhiên các hiện tượng kỳ lạ và con người.
Nếu đã sẵn sàng rồi thì hãy cùng Kính Lúp TV bắt đầu thôi nào…1.2.3 Let’s Go!
Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời vòng quanh thế giới cùng Kính Lúp TV với những điều mới lạ và kiến thức bổ ích nhé!

Xem thêm  Đời Là Thế Thôi | Quách Beem | Official MV

Kênh có sử dụng nhạc :
Jingle Bells của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.

Nguồn:

Nghệ sĩ:

🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!

🔥 Đăng Ký Kênh tại đây:
🔥 Fanpage đây nha :
🔥 Group của tớ : www.facebook.com/groups/559841821305652/
🔥 Facebook của tớ:
🔥 Gmail : [email protected]

🔥 Video có ích cho bạn:

🔥 Video hay nhất kênh:

#kính_lúp_tv
#ông_già_noel
#SANTACLAUS
#Giangsinh
#top5
#khamphahay

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=cy2EwfcvW0U

Chuyên mục: thuê xe tự lái

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: KÍNH LÚP TV

Thời lượng: 00:12:28

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

từ khoá tìm kiếm : KÍNH LÚP TV,khám phá thế giới,bí ẩn cuộc sống,ông già noel,bí ẩn ông già noel,ông già noel tặng quà,noel,giáng sinh,bí ẩn,santa claus,ong gia noel,khám phá,ông già noel có thật,nguồn gốc noel,lễ giáng sinh,khám phá bí ẩn,kính lúp tv ông già noel,top 1,top 5,top 7,top 10,10 bí ẩn ông già noel,ông già noel phát quà,sự thật ông già noel,,giang sinh,sự thật,ông già noel có thật không,ông già noel là ai,ông già noel

Số lượt like: 14687 , Số lượt dislike :

26 comments

  1. 🇦🇨☠☠☠☠☠☠☠☠☠☠☠😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈👽👽👽👽👽👽👽👽👽🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡😱😱😱😱😱😱😱😱👺👺💀💀🤢🤢🤕🤕🤒👿👹🤒😨😬😬🤠🤧🤧🐆🐺🐩🦁🐈🦌🦄🐂🐂🐂🐗🐖🍲🥓🌭🥚🍧🍪🍭🍻🍵🍲🍗🍲🌯🌯🍔🌮🥓🍳🍗🍔🍖🍔🍕🌮🥗🍲🍘🏺🏺🔪🔪🥄🍴🍽🍩🍮🍾🥃🥂🍺🍫🍫🍫🍰🍥🍡🎂🍨🍭🧀🥓🍕🌮🥚🥚🌮🍛🍿🍘🍜🍡🍨🍼🎂🍰🍦🍰🍩🎂🍦🍼🍫🍭☕🍶🍷☕🍶🍸🍺🥃🥃🍹🥂🍸🍸🥂🍹🥃🥃🍹🍹🥂🍹🍹🍙🍘🥗🥚🍥🍥🍤🍡🍡🍦🍧🍩🍮🍭🍬🍫🍰🍯🥛☕🍵🍶🍾🥃🍽🍽🍽🍽🍽🍽🍽🍽🍽🍽🍴🍴🍴🍴🍴🍴🍴🍴🍴🍴🍴🍴🍴🍴🍴🍴🍴🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🥄🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺🏺64qqdhudw5r8e59totfkdjdsdhaywavkrrphfi

  2. Tui thích ông già noel tặng cho tui quà siêu năng lực ước gì thành thật tui ước tui có trai

  3. Hồi trước em có nghe bây giờ Kể lại còn thấy ớn cả người chuyện người xấu giả dạng thành một ông già Noel rồi hãm hại một cô bé dó

Comments are closed.