🎯 17.07.2022 Rúng động cung đình

Bạn đang xem video: 🎯 17.07.2022 Rúng động cung đình được tổng hơp từ Dịch vụ thuê xe🎯 17.07.2022 Rúng động cung đình

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=WW7Xcdcj95g

Chuyên mục: Thuê xe máy

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: Tâm Thức Việt – Anh Chi

Thời lượng: 08:15:13

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

từ khoá tìm kiếm : [vid_tags]

Số lượt like: 1727 , Số lượt dislike :

Xem thêm  Quả bóng bất ngờ của Vlad và Nikita

21 comments

 1. Tan ac da man hon loai cam thu tu hinh ca hai con da thu nay moi xung toi ac chung gay ra

 2. Hy vong pháp luật cua dang CSVN se xu phat nghiem minh ca hai trong vu an nay de be Van An duoc an nghi thanh thoi hon.

 3. Hình phạt " tùng, xẻo " phải được áp dụng cho 2 kẻ tàn độc này , thú vật còn biết thương yêu, trợ giúp đồng loại trong cơn nguy biến

 4. Người lính Mỹ họ đã được dậy và nhớ câu "trong chiến trận là KẺ THÙ vì cả hai bên cùng nghĩ đến bảo vệ đất nước là bổn phận xong một khi chiến tranh đã chấm dứt thì cả hai bên đều là bạn chứ không còn là thù."

 5. Mến chào ttv Anh Chi Và và ccbace trên youtube csk an lành hạnh phúc 🎯🎯🎯🌷🌷🌷❤️❤️❤️👍👍👍

 6. Một đất nước mà tham nhũng tràn lan…từ một tay bảo vê đến lãnh đạo cấp cao nhất…thì đất nước đó cũng sẽ sụp đỗ..ko sớm thì muôn…

 7. Mấy đời bánh đúc có xương
  Mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng.
  Nghe AC tường thuật càng thấy người cha vừa ngu vừa tàn nhẫn. Thấy cảnh người ta đánh đập con mình dã man như vậy thì phải lập tức can thiệp, đưa bé VA về sống với mẹ nó. Vừa bảo vệ đứa con nhỏ của mình, vừa tiếp tục sống hạnh phúc bên tình mới. Lẽ nào u mê cùng tình nhân hành hạ bé gái cho đến chết. Tù rục xương chứ còn gì ?

 8. rat thich nghe co Anh Chi doc tin ,dua tin, nhu thoi nay con cung dinh gi ma (Rung dong cung dinh ) nua troi tao lao,,lu can bo VC nao qua Trung Quoc dieu bi TQ cho an khi do do do ,, truoc khi di TQ con thong minh tinh tao it ti ,ve thi du dan ngu suy..,,,

 9. Trong bất kể xã hội nào , mọi thứ luật luôn biến động ( thay đổi theo thời gian ) bởi nó do con người vẽ ra , nhưng có một thứ luật không thay đổi đó là luật nhân quả . Không ai , kẻ nào hoặc tổ chức nào trốn được khỏi luật nhân quả bởi nó do qui luật sinh tồn đào thải của tự nhiên chi phối , cũng như các định luật định lý và hệ quả của khoa học tự nhiên , loài người không đủ khả năng tác động ngược lại được vì con người do chúng tạo nên .

 10. Nghe thông tin về bé VA. Ko chịu nổi cho lướt qua. Trẻ con như mot bông hoa thuong ko het . Tôi lớn tiếng la bé mà còn hối hận ở mà đánh…

 11. Phải chăng chiêu bài "đốt lò tham ô" lại là thanh trừng và loại trừ nhóm lợi ích "không thân và lụy tàu+ " ? (!!!!!!!!!!!!!!!!!!!) . Vì nó phat ra và vẻ rất thỏa mãn ní nuận một tên hai chuột của xơ !

 12. Tiếc cho đội ngũ cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước phải bị xử lý kỷ luật !
  Ngày 18/7/2022 .

 13. Nếu muốn kỷ luật thì làm sao mà hết 4 triệu Đảng viên rồi sẽ kỷ luật ông trùm tham nhũng chống tham nhũng Nguyễn Phú Trọng đây?

 14. Củi mục này bị đốt thì trồng cây khác thay thế nhưng tiếc là cây chỉ có vỏ có rể mà không có ruột! Rồi cũng sẽ vô lò thôi!
  Chỉ thương dân nghèo VN lại phải còng lưng nuôi bọn tham nhũng mới , họ sẽ tìm cách vơ vét tiền bạc để lấy lại vốn liếng đã dùng mua chức!!!

Comments are closed.