Kẻ Trốn Nã Đặc Biệt Nguy Hiểm ‘Há Hốc Mồm’ Vì Không Nghĩ Bị Cảnh Sát Bắt Nhanh Như Vậy | GCG

Bạn đang xem video: Kẻ Trốn Nã Đặc Biệt Nguy Hiểm ‘Há Hốc Mồm’ Vì Không Nghĩ Bị Cảnh Sát Bắt Nhanh Như Vậy | GCG được tổng hơp từ Dịch vụ thuê xeGCG | Những bị can, bị cáo hoặc những người bị kết án, phạt tù có hành động bỏ trốn khỏi nơi tạm trú thường bị cơ quan chức năng đưa ra thông báo hoặc có quyết định truy nã. Đa số, những kẻ đều là loại tội phạm cực kỳ nguy hiểm, không chịu sự trừng phạt của pháp luật nên mới lẩn trốn, qua đó, gây hoang mang, lo lắng cho người dân. Từ những tên cướp giật, trộm cắp, hay giết người, nếu đã gây ra tội ác thì phải chịu bản án thích đáng mà pháp luật đã đưa ra. Trong chương trình ngày hôm nay, mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi điểm lại những vụ công án bắt kẻ trốn nã nguy hiểm nhất tại Việt Nam.

✬ Video của chúng tôi mang đến quý vị thông tin cập nhật về những vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm, để quý vị có cái nhìn rõ hơn về động cơ cũng như thủ đoạn tinh vi của các loại tội phạm. Qua đó, thể hiện sự quyết tâm phá án, tinh thần khẩn trương, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm của lực lượng công an. Đồng thời, đưa ra giúp người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động bảo vệ bản thân trước sự manh động của bọn tội phạm.

Xem thêm  Hành Trình Đà Nẵng Huế phần 2

Đăng ký kênh:

✬ Góc Cảnh Giác là kênh youtube chuyên tổng hợp những vụ án đình đám nhất Việt Nam. Đặc biệt ở chỗ chỉ có tại kênh youtube này khán giả mới có thể có cái nhìn chân thật nhất về quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an. Chính các chiến sĩ Công an bằng da bằng thịt trực tiếp tham gia “đánh án” sẽ kể lại câu chuyện phá án của họ cho quý vị. Chúng tôi mong muốn đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!

#gcg #goccanhgiac #cauchuyenvuan #trontruyna #tronna

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=Wto3yWub1no

Chuyên mục: thuê xe tự lái

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: GÓC CẢNH GIÁC

Thời lượng: 00:10:00

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

từ khoá : gcg,góc cảnh giác,goc canh giac,vụ án,án nóng,phá án,câu chuyện vụ án,tội phạm,công an,công ăn bắt tội phạm truy nã,truy nã tội phạm,công an bắt kẻ trốn nã,trốn nã,trốn truy nã,kẻ trốn nã đặc biệt nguy hiểm,tội phạm đặc biệt nguy hiểm,há hốc mồm,công an bắt tội phạm,truy bắt kẻ trốn truy nã,truy bắt kẻ trốn nã,tội phạm trốn nã,Há Hốc Mồm,Bị Cảnh Sát Bắt,cảnh sát bắt tội phạm,cảnh sát bắt tội phạm trốn nã,Kẻ Trốn Nã Đặc Biệt Nguy Hiểm

Số lượt thích: 41 , Số lượt dislike :

Xem thêm  Ekip TP.HCM không muốn làm việc để bảo toàn đích đến |NHẬT KÝ CHẶNG 6 CÚP TRUYỀN HÌNH 2021|