DỊCH VỤ HOT GIỮA MÙA DỊCH: ĐỔ XÔ LÊN PHỐ THUÊ XE ĐẠP, CỬA HÀNG CÓ 250 CHIẾC CŨNG KHÔNG ĐỦ CUNG

Bạn đang xem video: DỊCH VỤ HOT GIỮA MÙA DỊCH: ĐỔ XÔ LÊN PHỐ THUÊ XE ĐẠP, CỬA HÀNG CÓ 250 CHIẾC CŨNG KHÔNG ĐỦ CUNG được tổng hơp từ Dịch vụ thuê xe[TÂM ĐIỂM] DỊCH VỤ HOT GIỮA MÙA DỊCH: ĐỔ XÔ LÊN PHỐ THUÊ XE ĐẠP, “CHÁY” ĐẾN MỨC CỬA HÀNG CÓ 250 CHIẾC KHÔNG ĐỦ CUNG

Vào thời điểm dịch bệnh, các phòng tập gym, công viên, vườn hoa hay những địa chỉ tập thể dục công cộng đều đã đóng cửa thì dịch vụ cho thuê xe đạp bỗng hot bật hẳn lên. Loại hình vận động lành mạnh như đạp xe chính xác là đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí ấy khiến nó trở nên thu hút, được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Theo một chủ cửa hàng cho thuê xe đạp tại phố Trích Sài, cả cửa hàng có tới gần 250 CHIẾC nhưng cứ tới ngày cuối tuần đông người là cháy xe, không đủ để cho thuê. “Số lượng khách thuê nhiều thường vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn. Ngày cuối tuần nào cũng cháy xe, nhiều gia đình đến muộn phải ngồi đợi đến lượt để thuê xe”.

Tình trạng “cháy xe” cho thuê không chỉ riêng tại cửa hàng nào. Vì số lượng người thuê đông, thường xuyên nhận và trả xe nên các chủ cửa hàng thường phải làm việc liên tục.

Khảo sát tại các cửa hàng ở dọc phố phố Trích Sài thì mức giá thuê này cũng chênh lệch không quá cao. Bạn có thể thuê xe đạp với giá dao động từ 40 – 60.000 Đồng/3 Tiếng vào ngày thường và 50 – 80.000 ĐỒNG/3 TIẾNG VÀO NGÀY LỄ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê XE ĐẠP ĐÔI GIÁ 100.000 ĐỒNG/3H đối với ngày thường và 120.000 ĐỒNG/3H đối với cuối tuần và ngày lễ.

Xem thêm  GIẢI ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI MÔN TOÁN TỈNH THANH HOÁ NĂM 2021-2022(phần 2)

Ngoài dịch vụ cho thuê xe, các cửa hàng lớn cũng thuê thêm thợ sửa chữa. Sau mỗi chuyến đi của khách, trả xe về thì thợ sẽ kiểm tra từng bộ phận, tu sửa, bảo dưỡng lại mượt mà, trơn tru. Bên cạnh đó, nếu khách đang đi xe bị hỏng giữa đường cũng phải đem đồ nghề ra sửa chữa ngay.

Nhận thấy dịch vụ ăn nên làm ra nhưng số lượng không đủ đáp ứng vào các ngày cuối tuần nên dọc đoạn đường Trích Sài bạn cũng có thể thấy khoảng 6 đến 7 điểm cho thuê tự phát như dựng một vài cái xe ra vỉa hè rồi treo biển “cho thuê xe đạp”. Những địa điểm tự phát này có từ 2-5 chiếc xe cũng được khách thuê rất nhanh chóng vào dịp cuối tuần.

Quan sát các dòng xe đạp thuê cũng rất đa dạng, từ xe đạp thể hình, xe thể thao từ lớn đến nhỏ, xe mini kiểu Nhật tới dòng xe đạp cho để phục vụ các đối tượng khác nhau. Mức giá thuê sẽ được áp dụng chung với mỗi chiếc xe.

Khi nhận xe, chủ cửa hàng sẽ dán một từ note vàng số điện thoại vào tay lái, khi gặp tình trạng hỏng xe giữa đường hoặc trục trặc liên quan tới xe đạp bạn có thể gọi ngay tới số điện thoại này sẽ “ứng cứu” ngay lập tức. Các cửa hàng cho thuê xe đạp sẽ bắt đầu mở cửa từ 5h sáng và đóng cửa vào 24h đêm.

Xem thêm  សង្គ្រាមត្រជាក់ក្នុងជីវិត | សាន សុជា San Sochea

#chothuexedap #covid19
————————————–
Kênh thông tin hàng đầu về kinh tế – kinh doanh, tài chính, đầu tư, bất động sản, chứng khoán, khởi nghiệp, kinh doanh online, bài học thành công.
#doanhnhanvietnamtv​​
Bản tin kinh tế:
————————————–
Kênh Truyền Hình của Tạp Trí Điện Tử Doanh Nhân Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Kinh Đô, 93 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Báo điện tử:
Hotline: 091 877 5522
Fanpage:

© Bản quyền Video thuộc về DN MEDIA
© Copyright by DN MEDIA ☞ Do not Reup

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=mBJ6hdMzJKk

Chuyên mục: Thuê xe máy

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: KINH TẾ NGÀY NAY

từ khoá : bản tin kinh tế,tin kinh tế,bản tin kinh tế tài chính,tin kinh tế mới nhất,tin tức,tin tức 24h,tin tức 24/7,tin tức 24 giờ,doanh nhân Việt Nam,doanh nhân Việt Nam TV,,DNVN,DNVN TV,tin tuc,tin tức kinh tế,tin tuc 24h,tin tuc kinh te,kinh tế việt nam 2021,tin tức tài chính,thời sự kinh tế hôm nay,thời sự kinh tế thế giới,kinh tế việt nam,tin tuc moi nhat,thời sự kinh tế,tin moi nhat,tin mới nhất,cho thuê xe tự lái,cho thuê xe đạp

Chủ đề: thuê xe đạp hồ tây

Thời lượng: 00:02:24 có 402 lượt xem

Video image: thuê xe đạp hồ tây

Số lượt thích: , Số lượt không thích :