Đặng Anh Quân= Trường Đại học Luật TP.HCM

Bạn đang xem video: Đặng Anh Quân= Trường Đại học Luật TP.HCM được tổng hơp từ Dịch vụ thuê xe

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=6389xC3kwjU

Chuyên mục: Thuê xe máy

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: NEW SUN CHANNEL

từ khoá tìm kiếm : [vid_tags]

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thời lượng: 01:16:26 có 12742 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt like: 839 , Số lượt dislike :

Xem thêm  Sôi động cuộc đua xe đạp sáng nay rất nhiều xe mô tô phân khối lớn chạy 10 vòng Hồ Xuân Hương

44 comments

 1. Đức Hai phát biểu vo văn hoa là bị đắm fan cuốn của bà Hang tấn công nhà trường. Còn van de như vậy mà fan phan bien họ có làm vậy không…( không) đó là sự phân biệt rõ rang chúng ta nhìn thấy trước mat .

 2. Hai tên này chắc nó mua bằng chui vào đó. Nên phát ngôn viên thua người dot học như dân nghèo chúng tôi, xem bọn nó có du có can gì k.. can bô ngày nay nó có ê kíp

 3. Từ lâu tôi đã nghĩ ban giám hiệu và cấp ủy của trường này có vấn đề.

 4. Ông này không xứng đáng là hiệu trưởng của một trường đại học.

 5. Đào tạo ra được một tiến sỉ thì đất nước đã tốn biết bao tiền của cho DAQuan nhất là một giảng viên của trường đại học Luật – một trường đại học tiếng tăm của tp. HCM – đào tạo ra những nhân tố nắm giử trong ngành an ninh, tư pháp của đất nước, mà vị hiệu trưởng trường Luật này coi như không liên can ảnh hưởng gì tới tiếng tăm của trường. Một người hiệu trưởng vô trách nhiệm!

 6. Rảnh xem titop cắt bớt các phần nhầy nhụa của các bà rởn mỡ

 7. Kênh em chị rất ngưỡng mộ em rất có trình độ về mọi mặt

 8. Với tư cách là Q.Hiệu trưởng ông ấy nắm quá chắc các hành vi bị sử lý kỷ luật theo luật công chức viên chức và quy trình thủ tục hồ sơ kỷ luật, vấn đề không kỷ luật nằm ở chỗ " ai đó" đã chỉ đạo không sử lý hành chính để thu thập tài liệu chứng cứ sử lý hình sự, vì khả năng cqcn có tài liệu ông ĐAQ "bay màu" nhân sự kiện này sử lý triệt để đó chủ kênh ơi

 9. Ngày xưa hay là cách đây không lâu Ai là Lá Ngọc Cành Vàng ? Ai có quyền quý Cao Sang? Mang danh Tiến Sĩ, Luật Sư, Ê Kip, Trợ Lý, Đại gia Tiền Tỷ và Các Anh Chị Em Youtube Chính Nghĩa hay Đựơc đội Bô..v.v ngày xưa đó Ứơc xây đời lên tột đỉnh bằng những buổi livestream không bỏ xót từng Giây từng phút từng giờ từng ngày kéo dài suốt hơn mấy Năm nay hay ước xây Mộng để đựoc Tê Tái hay được Vinh Hạnh bước vào Lâu Đài Tình Ái Tê-30.
  1..Đoạn đường hay Đoạn Trường, Đoạn Buồn đêm mưa của chị Hai Bà Nguyễn Phương Hằng và Xưa là Tịnh Thất Bồng Lai nay là Thiền Am bên Bờ Vũ Trụ kéo dài hơn mấy năm trời hay vẫn mãi mãi. bao nhân vật: Tiến Sĩ, Luật Sư, và Các Anh Chị Em Youtuber Chính Nghĩa hay được đội Bô..v.v cũng đèo bồng…MƠ…được vào Lầu Quan Tịnh-Thất hay ..MƠ…được gặp Nàng Cuồn cuộn Nguyễn Phương Hằng cùng nhau chia sẽ Nứơc Bọt hay đem tiếng hót trong những buổi Livestream với niềm riêng Lai Láng hay Bẻ Bàng CHĂNG!!!
  2..Cộng Động mạng hay là Tôi và các Bạn cùng 97 triệu ngừoi dân ViệtNam trong nứơc và hơn 4 triệu Việt Kiều (kiễu Bào) ngoài nước Chẵng màng hay Chê Chán hay Xót Thương cho 9 Đồng Phạm bao gồm: Tiến Sỉ Đặng Anh Quân, Luật Sư Nguyễn Đình Kim, Luật Sư Trần Quốc Dủ, Mc Huỳnh Công Tân, Lê Thị Thu Hà( Facebook Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi ( Trợ Lý), các Kênh Bùi Thanh Quỳnh Như, Jimmy Huỳnh, Chinh Lê, Long Ngô, Anh Nông Dân, Võ Minh Điền và các cuồn cuộn con và anh chị em Youtuber Chính Nghĩa địa đả nhìn thấy lắm Phủ Phàng Mượn những Buổi Livestream hoặc những buổi Náo Loạn. Đây là niềm đau dĩ vãng Hay đâu đó Vong Tố Lang tràn Tỉa vào TABBVT hay là xiêu đổ theo nước mắt khô cằng của Bà Nguyễn Phương Hằng.
  3..Còn đâu lá Ngọc Cành Vàng hay Cao Sang mang Danh tiến sỉ luật, Luật Sư, Mc, Trợ Lý, Đại Gia tiền Tỹ và các quý Dzị Youtuber Chính Nghĩa(Địa) v..v Hởi ơi! bây giờ phiêu dạt hồn phách lòng căm phẩn Vút lên cao đưa đẩy Ca sỹ Vy Oanh, nhà Báo Hàn Ni, Đinh Lan, Hoàng Kim Dung ngay cả Sư Cô (TABBVT) Chơn Ngọc Xuân và bao nhiêu người khác có dính líu The Drama của Bà Nguyễn Phương Hằng và TABBVT đả và đang dồn dập đưa đơn cho Cơ Quan Chức Năng, Bộ Công An
  4..Đề nghị khởi Tố hoặc bắt tạm giam những ngừơi Đồng Phạm bao gồm:Tiến Sỉ Đặng Anh Quân, Luật Sư Nguyễn Đình Kim, Luật sư Trần Quốc Dủ, Mc Huỳnh Công Tân, Lê Thị Thu Hà, bà Nguyễn Thị Mai Nhi, các Kênh Bùi Thanh Quỳnh Như, Jimmy Huỳnh, Chinh Lê, Long Ngô, Anh Nông Dân, Võ Minh Điền và các cuồn cuộn con và anh chị em Youtuber Chính Nghĩa địa theo Luật 331, Luật 155, Luật 156 cùng các Luật Hình Sự khác có liên quan.
  5..Thoáng buồn những dòng Lệ hay là được mời từng VỊ Nai Vàng lên Cơ Quan Chức Năng Bộ Công An để được Xơ Chén Chè Tiếc Thay!! cho nửa đời Hương Phấn hay Giọt Lệ Đài Trang của Tiến Sĩ Luật ĐẶNG ANH QUÂN biệt danh Tiến Sỉ GIẤY, Luật Sư TRẦN QUỐC DỦ biệt danh Luật sư Bồn Cầu ngay cả Luật sư Nguyễn Đình Kim cùng 3 Trợ Lý của Bà Nguyễn Phương Hằng và các Youtuber chính Nghĩa ( địa 👌).v.v Ngày cận kề vào Tê-30 sao cứ Hửng hờ hay là giờ nước mắt thay lời biệt giam.
  6..khóc cho Bà Nguyễn Phương Hằng sa vào trời Mộng thời gian hởi nửa Vầng Trăng rơi hay lững lơ trên đầu mang tình đơn côi trong Phòng tạm gian trong Trại Giam T30 chưa nói một lời với Ai! Thật Cay đắng nuốt Cay. Gặp ông Chồng Lý Tưởng hay là người Chồng Lỡ bước sang ngang ,Huỳnh Uy Dũng, có lẽ Xếp bút hay chìm sâu nơi đâu đó để Mơ hay để Quên người Vợ từng Chăn chối hay là từng ngoại Tình.
  7..Hai Chử Đoàn-Tụ gần đến Tiến Sỉ Đặng Anh Quân, Luật Sư Nguyễn Đình Kim, Luật Sư Trần Quốc Dủ, Mc Huỳnh Công Tân, Lê Thị Thu Hà, bà Nguyễn Thị Mai Nhi, các Kênh Bùi Thanh Quỳnh Như, Jimmy Huỳnh, Chinh Lê, Long Ngô, Anh Nông Dân, Võ Minh Điền và các anh chị em youtuber Chính Nghĩa đang làm thủ tục tại Cơ Quan Chức Năng Bộ Công An để đi theo diện Đoàn Tụ (Diện T30)với Cuồn cuộn mẹ Nguyễn Phương Hằng.
  Tóm lại xếp bút Nghiên viết vài dòng chử nhớ về dzĩ dzãng dzơi dzái để ru lại Tịnh Thất Bồng Lai của giáo chủ Lê Tùng Vân cùng với The Drama của Ceo Bà Nguyễn Phương Hằng tưởng chừng như áng mây Trôi nụ cười héo hắt trên môi hay là Giọt nước mắt vẫn rơi. Ngày ra TOÀ không xa xăm! có lẽ Bà Nguyễn Phương Hằng, TABBVT cùng Đồng Phạm các Luật sư, Tiến sỉ , các Youtuber v.v xuôi về Trại Giam T30 hay Là Trại Giam đâu đó trên nẽo đường quê Hương Nam Trung Bắc. Tôi và các Bạn cùng 97 triệu ngừoi dân ViệtNam trong nứơc và hơn 4 triệu Việt Kiều (kiễu Bào) ngoài nước gửi lời chia Ly hay chia Xa cho Tình phôi pha những buổi livestream Xưa sẽ không còn nửa hay chìm sâu lơ lững theo Vầng Trăng. dù 1 video clip cho đến hàng chụp ngàn video clip nói về TABBVT hay là The Drama của Bà Nguyễn Phương Hằng để GIÓ CUỐN ĐI.
  Thú dzị không Ạ!!!!
  mong cả nhà góp ý .cám ơn

 10. Chi phân tich QUÁ hay chuẩn. ( Con dai cái mang …. mang ở đây là uy tín của Trường phải ko Thưa Chị?)

 11. Chi ! Vai trò quản lý của Trường Đai Học Luât ở đâu ??? Mà Quyền HT trả lời như vây? Đứng như Chi phân tích : Văn hóa….?

 12. Thôi kệ cô ơi, đừng bận lòng mấy kẻ trời ơi. Thiên hạ có miệng nói mình đâu bịt hết miệng họ được. Cô là chén kiểu đừng đoi với chén sành không đáng cô ạ. Cô nói đề tài nào cũng thú vị hết.

 13. Ông HT trường ĐHL này là 1 người vô trách nhiệm trong ct quản lý và phải trả giá vì hành động này

 14. Chỉ những loại người CƠ HỘI thì Họ sẽ không bao giờ dám Quyết bất cứ việc gì … Đây là Thành phần làm cho ĐẤT NƯỚC kém phát triễn , trì truệ. Nhục nhã cho Ông GĐ Trường Luật

 15. Tôi và các con tôi.rất hâm mộ chị.chị phân tích và bình luận rất hay.

 16. Chào New Sun thân mến .Rất ngưỡng mộ những suy nghĩ tích cực và những nhận định thẳng thắn của bạn .Chúc bạn nhiều sức khỏe và niềm vui .

 17. Chỉ nói rất đúng luôn ủng hộ k và loại trừ cái xấu cho chị sac

 18. Nói như ông ấy là muốn xa thải từ lâu nhưng không có cách nào… Nên để cho ông Q này vp sẽ tước ngay nhân tài khác tiếp nói.

 19. Dân thường học vấn thấp họ cũng nhận thấy việc làm của ô ĐAQ là sai trái là vi phạm pl vậy mà ô hiệu trưởng học vị học hàm cao ngất ngưởng mà phải chờ pl xác định ô ĐAQ có vi phạm pl hay ko thì pó tay…

 20. Nhiều ẩn khuất chắc để ông DAQ này vi phạm pl để kịp lúc xa thải cho xong.

 21. Ông Đức Hải hiệu phó ( giảng dạy) trường văn hoá nghệ thuật, vi phạm đạo đức khi phát ngôn trên fb,đã bị đình chỉ giảng dạy. Vậy một trường lớn uy tín như trường luật mà ko xử lý nổi một giảng viên tham gia phát ngôn bừa bãi vô đạo đức ! Em cảm ơn chị bài phân tích rất hay ạ 👍

 22. chào chị MTM thường là học sinh đánh lộn hay chưởi tục là bị mời phụ huynh lên phạt cảnh cáo hay kỷ luật đằng này đaq là tiến sĩ đang giảng dạy tại trường mà lại ngồi nghe mẹ con cc chửi rủa tục tỉu lăn mạ làm nhục hết mn vậy mà thân là tiến sĩ ngồi nghe chứng kiến còn cười hô hố nó phản cảm làm sao ,con ô hiệu trưởng trường k biết sau ổng lại được làm hiệu trưởng vậy chị ơi ô ta trả lời với báo chí k thể tưởng tượng được là lời phát ngôn của hiệu trưởng trường đại học lại là trường luật nữa chứ

 23. Tôi đã bình luận trên các kênh youtube, nếu những người làm thuê cho bà H như: Tân, Nhi, Hà bị xử lý 1 lần, thì ông TS này phải bị xử lý 1000 lần. Bởi vì họ chỉ là NV bình thường làm công ăn lương của chủ phải nghe lời chủ.

 24. Chị có nhớ ông nghệ sĩ Đức Hải không? Khi nghe mạng xh phản ứng về cái stt là nhà trường đã cắt ngay

 25. Quyền Hiệu trưởng Đại học Luật TP HCM, chờ CQ PL xử lý Đào Anh Quân sau đó ông ta mới có hướng xử. Quá yếu kém, quá non nớt về chính trị, kém văn hóa, không xứng nơi đào tạo SV cho cả Nước. Chúng ta đề nghị thành ủy TP Hồ Chí Minh phế truất ông Hải trong việc xử lý TS Quân( quần l/ ót). MN có quyền đề nghị.

 26. ( HỌC THỨC) VÀ ( NHẬN THỨC) là 2 ve cực kỳ quan trọng trong con người, muốn trở thành người tốt người có ích cho xã hội thì phải hội tụ đủ 2 ve nầy

 27. Ý ông hiệu trưởng đại học luật thành phố HCM là: hiệu trưởng chỉ quản lý sĩ số thôi,còn đạo đức,tư cách con ngưởi thì phần công an xã hội bên ngoài theo dõi quản lý họ,

Comments are closed.