Bánh khọt Miền Đông Vũng Tàu, mê hoặc du khách đến xứ biển

Bạn đang xem video: Bánh khọt Miền Đông Vũng Tàu, mê hoặc du khách đến xứ biển được tổng hơp từ mạng internetXem thêm clip:
Quán mì gà da giòn ngon tuyệt đỉnh ở Gò Vấp, Sài Gòn

Đây là quán bánh khọt cực ngon có tên là Miền Đông tại địa chỉ số 54 đường Bà Triệu, phường 4, TP.Vũng Tàu. Nhiều du khách đến xứ biển Vũng Tàu thường hay tìm đến quán bánh khọt Miền Đông này để thưởng thức.

Bánh khọt Miền Đông ở Vũng Tàu bán giá 20 ngàn đồng 1 đĩa nhỏ và 25 ngàn đồng 1 đĩa lớn. Thực khách có thể ăn rau tươi thoải mái, đảm bảo sạch sẽ, ngon. Nếu có dịp đến Vũng Tàu, bạn hãy ghé đến quán bánh khọt Miền Đông để thưởng thức nhé!!!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

#Amthucvadulich #Amthucduongpho

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=U_eC5zn_f9U

Chuyên mục: Ẩm thực

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: Ẩm Thực và Du Lịch

từ khoá tìm kiếm : ATDL,ẩm thực và du lịch,ẩm thực đường phố,địa điểm ăn uống,bánh khọt miền Đông Vũng Tàu,xứ biển Vũng Tàu,địa điểm ăn vặt,bánh khọt Vũng Tàu,bánh khọt cô ba vũng tàu,bánh khọt 2k,bánh khọt nước cốt dừa,bánh khọt nước dừa ở Sài Gòn,bánh khọt ngon ở Vũng Tàu,,cách làm bánh khọt,du lịch Vũng Tàu,

Chủ đề: địa điểm ăn vặt vũng tàu

Thời lượng: 00:10:15 có 233 lượt xem

Video image: địa điểm ăn vặt vũng tàu

Số lượt like: 8 , Số lượt không thích :

Xem thêm  AEON MALL HÀ ĐÔNG CÓ GÌ ? - KOI THÉ xin chào Thủ Đô !!! | LITTLE QUÂN

2 comments

Comments are closed.