5 cách mình làm cho tiền đẻ ra tiền

Bạn đang xem video: 5 cách mình làm cho tiền đẻ ra tiền được tổng hơp từ mạng internet❤️Trong video này, mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 cách mà mình đã và đang làm để tiền tiếp tục đẻ ra tiền. Tuy không có phương pháp gì là đúng với tất cả mọi người, mình mong rằng bạn sẽ có thể lựa chọn những cách phù hợp với hoàn cảnh sống cũng như tính cách cá nhân để áp dụng cho bản thân mình.

❤️Cảm ơn sự hợp tác của ứng dụng tích luỹ và đầu tư Finhay trong video lần này. Để được tặng 15,000đ vào app để sử dụng, bạn hãy nhấn link sau nhé:
(15,000đ này sẽ được cộng vào khi bạn lập hũ đầu tư hoặc lần đầu tiên. Số tiền tối thiểu để bắt đầu tiết kiệm và đầu tư là 50,000đ)

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=6VduoyiTQ1A

Chuyên mục: Cẩm nang thuê xe

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: Giang Ơi

tag : giang ơi,giang ơi vlog,giang oi,giang oi vlog,giangoi,,đầu tư,tiết kiệm,quản lý tiền bạc

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thời lượng: 00:21:42 có 1711972 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt like: 44344 , Số lượt dislike :

Xem thêm  Chàng Trai Hẹn Hò Với Cô Nàng Có Mũi Cao Nhìn Không Rời Mắt Bấm Nút Hẹn Hò | HẸN ĂN TRƯA ĐB 2022

43 comments

 1. Mình xin thu thập và phản hồi một số bình luận thể hiện sự nghi ngại về app Finhay như sau, mong rằng các bạn có thể tham khảo:

  Nói thật hay PR vậy? : Nói thật và PR có thể được đi đôi với nhau. Đây là sự hợp tác của mình và Finhay để gợi ý đến các bạn sản phẩm mà cá nhân mình đã sử dụng và tin tưởng. Tất cả nội dung mà mình làm ra để phục vụ người xem là hoàn toàn miễn phí. Hợp tác với nhãn hàng là cách để mình có thu nhập nuôi sống bản thân.

  Sao ngon ăn vậy, chắc phải lừa đảo chứ sao tự nhiên có lãi cao vậy : gói tiết kiệm mà chúng mình thao tác gửi trong Finhay là do các ngân hàng trong liên kết phát hành với đầy đủ chứng nhận pháp lý theo quy định của pháp luật. Theo lẽ bình thường của thị trường, các ngân hàng này cùng với Finhay mang đến cho các bạn lợi ích hấp dẫn hơn để cạnh tranh với những lựa chọn khác của các ngân hàng khác mà bạn đang sử dụng.

  Gửi thì nhanh mà rút tiền thì lâu : Khi mình rút tiền tiết kiệm ra khỏi Finhay, trên màn hình hiện rõ thời gian dự kiến tối đa là 5 – 10 ngày. Đúng là so với gửi tiết kiệm qua ngân hàng theo cách truyền thống, thời gian rút tiền này là dài hơn. Nhưng bất cứ mô hình kinh doanh nào cũng có điểm cộng điểm trừ khi so sánh với nhau. Họ minh bạch về thời gian rút tiền của họ. Lựa chọn có sử dụng hay không là của bạn.

  Đầu tư mãi mới lãi được 5 nghìn, lúc rút tiền thì mất phí rút 10 nghìn : Trong đầu tư, cơ hội và rủi ro luôn song hành. Finhay là nền tảng công nghệ giúp bạn tiếp cận với các quỹ tài chính, chứ họ không cam kết mức lợi nhuận, quyết định chọn sản phẩm đầu tư nào hoàn toàn là quyết định của bạn. Finhay khuyến khích bạn đầu tư lâu dài, và lỗ lãi thế nào còn tuỳ tình hình thị trường. Bạn cho chút tiền vào đầu tư gặp lúc thị trường chưa tốt nên lãi ít, được có mấy hôm bạn sốt ruột rút xoành xoạch thì rõ ràng sẽ có trường hợp lãi thì ít mà phí rút thì nhiều rồi. Bên cạnh đó, nếu không có phí rút tiền và phí dịch vụ thì họ sống bằng gì để làm việc, để vận hành app cho chúng ta dùng. Cuộc sống bình thường chúng mình hưởng thụ cái gì cũng phải trả bằng tiền, hoặc bằng thời gian xem quảng cáo, hoặc bằng dữ liệu cá nhân mà.

  Review trên app store sao thấp thế : Điểm trung bình hiện tại của Finhay trên app store là 4.4/5 với tổng số review là 2942.

  – *Sao chả có dịch vụ khách hàng, có gì chả biết kêu ai*: Thông tin liên lạc để gửi phản hồi và thắc mắc có trên trang web chính thức của Finhay.

  Chả có gì bảo đảm, thông tin mù mờ : Tiền gửi vào đều có hợp đồng điện tử với điều khoản rõ ràng, chúng ta có thể đọc và đồng ý tiếp tục hoặc không tiến hành gửi tiền nếu không đồng ý. Mọi hướng dẫn, thông tin và câu hỏi thường gặp đều có trên trang web chính thức của Finhay, chúng mình có thể tìm đọc kỹ trước khi quyết định sử dụng.

  Mình không phải là người của công ty, hoàn toàn không có thẩm quyền hay trách nhiệm vận hành sản phẩm, cũng không phải chuyên gia tài chính. Tuy nhiên, sự hợp tác này xảy ra là vì cá nhân mình tin tưởng và sử dụng Finhay với tiền túi của mình. Mình chia sẻ với các bạn kinh nghiệm cá nhân trong đó có cả điểm cộng điểm trừ, bạn phải là người quyết định nó có phù hợp với bạn hay không. Nếu có thắc mắc, xin bạn tỉnh táo tìm hiểu thông tin, tránh bị điều hướng bởi những nhận xét cảm tính, thậm chí là cạnh tranh không lành mạnh.
  Cảm ơn các bạn.

 2. 5 cách này quá mơ hồ, không thực tế.
  Cách đúng nhất là lấy vợ tên Tiền, sau này có con cũng đặt tên là Tiền ; như vậy mới là cách làm cho Tiền đẻ ra Tiền nha bà con.

 3. 02:12 Hồi nhỏ cứ nghĩ ngủ với nhau là có con, lớn lên rồi mới biết thức với nhau mới thực sự làm ra con người. ☪

 4. Chị giang ơi theo chị phải làm sao khi gáo viên và lớp trường trong lớp ăn tiền quỹ lớp

 5. Nội dung video của bạn được xây dựng tốt và chúng tôi rất muốn làm việc với bạn về quảng cáo. Xin vui lòng liên hệ với tôi

 6. Giờ e ở nước ngoài, gửi finhay trong thời gian dài tầm 5 10 năm có ổn không chị?

 7. Đây thực sự là một video tuyệt vời, nhưng đối với tôi, tôi kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ khoản đầu tư của mình kể từ khi tôi bắt đầu giao dịch với bà Harris Amelia, các chiến lược giao dịch của bà ấy là hàng đầu

 8. Bạn này nói rất thật đấy. Dù biết tiết kiệm, mua nhà là rất vất vả nhưng nhà đó cũng là tài sản sinh lợi khá tốt, nhà đất sẽ không bao giờ mất giá, nếu một lúc nào đó bạn cần bán, bạn vẫn kiếm được lời nhiều hơn tiền bạn gởi ngân hàng rất nhiều. Tiết kiệm trước khi chi tiêu, bạn này luôn luôn nhắc lại là rất tốt vì mấy ai nghe mà có thể làm được liền. Nếu chúng ta không biết cách quản lý tiền chúng ta kiếm được một cách hợp lý và hiệu quả, mãi mãi chúng ta sẽ không thể làm cho tiền của chúng ta đẻ ra tiền được vì nó đã hết sạch sành sanh ngy khi chúng ta có được hoặc luôn trong tình trạng viêm màng túi – ăn trước trả sau, không thể thoát ra được.

 9. Hay quá! Cảm ơn bạn đã chia sẻ! Chúc kênh ngày càng thành công và chia sẻ nhiều giá trị hơn cho tất cả mọi người nhé!

 10. anh HƯNG khuyên chuẩn hơn anh THẨM DƯƠNG đó! theo anh THẨM DƯƠNG là giàu nhanh lắm luôn

 11. không kiểm soát được nhu cầu của bản thân và vượt qua chính mình thì bạn gửi tiền ở đâu cung HẾT

 12. Cam on Giang. Minh mua rất nhiều đồ đạc, quần áo, mỗi lần dọn nhà thấy mệt mỏi và hoang phí. Mình hối hận lắm . Sau đó mình vẫn mua nữa

 13. Cái kiếm tiền tốt nhất chính là cái việc mà bạn ý đang làm này này các bạn .. chính là làm Youtube và chúng ta chính là những người mang tiền đến cho bạn ý đó 😅 các bạn tìm hiểu thu nhập youtube đy

 14. Chị ơi, em thấy Kỳ hạn 12 tháng là 8%, Kỳ hạn 3 tháng là 6% còn Không kỳ hạn là 4% ít hơn bên Túi thần tài của Momo ạ.

 15. Muốn xây nhà phải từ 1 viên gạch muốn có tích lũy phải từ ngày đầu chứ chờ giầu thì cả đời o có tích lũy

 16. 9:59 Tan thì bằng đối chia kề, em thì tan chảy khi kề bên anh

Comments are closed.