Vlog 1722 ll BÚP PHÊ CHỌC TRỜI Ở LANDMARK 81

Bạn đang xem video: Vlog 1722 ll BÚP PHÊ CHỌC TRỜI Ở LANDMARK 81 được tổng hơp từ mạng internet

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=gafT7q_Udss

Chuyên mục: thuê xe tự lái

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: Hoyer Family Cuộc Sống Mỹ

Thời lượng: 00:38:29

Chủ đề: thuê xe đạp

tag : [vid_tags]

Số lượt like: 4881 , Số lượt không thích :

Xem thêm  Nữ Thư Ký Coi Thường Chị Đại Xăm Trổ Và Cái Kết | Nữ Thư Ký Tập 28

46 comments

 1. Phu nu nen an uong cho gon gang va dung chap chap nghe tieng dong. An dien ma khong co etiquette thi cung vut di.

 2. U don’t call your husband baby! It’s not appropriate to call him that, doesn’t make any sense. Please call him properly.he’s your husband, call him honey.or babe.

 3. Chúc gia đình nhỏ của anh chị có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc

 4. Qua video clip này thi nếu không có dịp đến Landmark 81 thì cũng không phải nuối tiếc vì nó cũng chẳng có gì là quá đặc biệt . Thức ăn so với các nơi resort 5 sao o Phú Quốc hay o Đà Nẵng thì ngoài các loại bánh mì hay các loại bán for desert có tính chất đẳng cấp hơn thì cắc món ăn khác rất thường và trông không có bắt mắt/hấp dẫn như mấy chỗ resort 5 sao đã nêu lên ơ trên. Có 1 điểm thuận tiện hơn là chỗ chỗ shopping 6 được nối liền với tòa tháp này. Không biết với tòa tháp cao nhất o VN này có thể khôi phục được nhiều lợi tức/doanh thu không vì số lượng du khách có vẻ thua thớt và có chăng thì đa phần là đến để hiểu kỳ và ăn uống qua loa và đa số là cafe rồi chit chat /chuyện trò thay vì ơ quản cafe thi là ớ Làmmatk 81!!!

 5. Chau mac vay đâm thi rât đep nhung đi đôi giây k liên qua toi vay đâm 😄

 6. Nhờ có lip Ngọc mà có nhiều chổ mà mình chưa hề có dịp tới

 7. Dễ thương quá Ngọc , con gái nhanh nhẹn có duyên quá , làm lip hay

 8. 👍👍👍👏👏👏😍😍😍🌷🌷🌷🌻🌻🌻🌹🌹🌹

 9. Một trải nghiệm rất lợi ích và thú vị. Cảm ơn vợ chồng Ngọc Hoyer

 10. Ngọc học mấy cách búi tóc gọn gàng ý. Loè xoè nhìn k đẹp ngọc ak

 11. Hôm trước mình đi dạo và gặp vợ chồng Ngọc đang quay video này, bên ngoài Ngọc trẻ đẹp hơn trong hình nhiều mọi người ạ da láng bóng khuôn mặt thon gọn và dáng vừa xinh, còn việc đeo khẩu trang thì hiện tại khu này không còn bắt buộc nữa nhưng đa phần mọi người vẫn đeo còn ai không thích mang cũng không bị nhắc nhỡ hay phàn nàn gì cả, nên Ngọc có mang khẩu trang hay không cũng không cần bàn luận nhiều dẫn đến tranh cãi mất vui cả nhà ơi, để bạn ấy còn có động lực đi đây đi đó quay nhiều cảnh đẹp cho mọi người xem, lần đầu tiên trong đời mình viết bình luận trên Youtube có gì trái ý mong mọi người thông cảm nhé.

 12. Chỉ muốn góp ý là chị đừng buộc kiểu tóc này nữa được k ạ… nó kỳ kỳ sao á :(((

 13. 1 video đáng để xem và trải nghiệm. Mình thấy video này ( Landmark 81 ) ngọc mặc đồ rất đẹp sang trọng và năng động. !

 14. Ngọc de thương quá. Vui tính nữa. Tự nhiên và mạnh mẽ theo dõi kênh của Ngọc. Chị thích Rất vui khi nghe em dẫn chuyện

 15. Chị Ngọc nay mặc đầm quá xinh quá!😍 cảm ơn clip quá tuyệt vời về toàn nhà cao nhất vn. Có dịp về việt nam 🇻🇳 em nhất định sẽ dẫn ba mẹ Ck em 🇯🇵 lên tham quan toà nhà này

 16. ong chong my lay ngoc dc di nhieu noi an nhieu mon trai nghiep dc nhieu the vo lai chong tam ly tinh em cung phong khoang chieu chong vo chong ung lam cung anco tien thi di day do huong thu cuoc song co gi hon the nua ngay nao cung vui ve .

 17. Bữa giờ thấy Ngọc bị antifan kéo vào cmt phá nhiều ghê, thôi ráng nha Ngọc, Đường Tăng còn phải trải qua 72 kiếp nạn mả cưng😄ráng lên, coi review youtube để giải trí mà đọc cmt của mấy người đó xong thấy nản ghê😁😁😁😁😁

Comments are closed.