USA TRIP 2022 #27: MAI NGUYEN RIDER CHẠY BMW K1600 VÀ ĐẠT WACOM CHẠY GS 1200 "BÀO" TOUR BẮC NAM CALI

Bạn đang xem video: USA TRIP 2022 #27: MAI NGUYEN RIDER CHẠY BMW K1600 VÀ ĐẠT WACOM CHẠY GS 1200 "BÀO" TOUR BẮC NAM CALI được tổng hơp từ mạng xã hộiHello các bạn!
Tập 27 ra lò. Mặc dù đã về Việt Nam, bận đi làm cả ngày nhưng mình vẫn cố gắng ra video cho hết tour này nhé! Tập này, mình và Đạt bào Bắc – Nam Cali, chạy từ nhà anh Vũ đến nhà anh Tây cỡ 600km… Mời các bạn xem cho dzui…

Những video trên kênh này là do một mình cá nhân mình tự quay, tự dựng, tự post,… cái gì cũng tự làm một mình nên không tránh khỏi những điều chưa tốt, chưa chuẩn. Chỉ làm theo khả năng, mong các bạn thông cảm!!!

Nếu bạn thích các video cá nhân của mình, hãy bấm like và subscribe kênh để ủng hộ tinh thần nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem video!

———————————————-
FOLLOW ME!

Facebook:
Instagram:
Twitter:
Youtube:
Website:
Fanpage Cty :
———————————————-

#MaiTrieuNguyen #MaiNguyenRider #USATrip2022

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=JrkJnix1FiI

Chuyên mục: thuê xe tự lái

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: Mai Trieu Nguyen

Thời lượng: 00:57:11

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thẻ : Mai Triều Nguyên Vlog,BMW R1250 GS,MotoVLog,Mai Nguyen Rider,Mai Nguyen,BMW Viet Nam,shop mai nguyen,cua hang mai nguyen,MAI NGUYEN RIDER,MAI NGUYEN RIDER IN USA,MAI NGUYEN DI MY,MAI TRIEU NGUYEN CHẠY MOTO,MAI TRIEU NGUYEN DI MY,USA TRIP 2022,mai trieu nguyen di my,,NHÀ HÀNG WHITE LOTUS BẠN HUY,MOTO QUA CANADA,SPACE NEEDLE,Du lịch seattle,tham quan Seattle,California,Nam Bắc Cali,Bắc Nam Cali,Chạy moto Nam bắc cali,Chay moto BẮc Nam Cali

Số lượt like: 233 , Số lượt không thích :

Xem thêm  Sống Chung Với Dì Ghẻ Không Có Tình Thương Của Mẹ - Mẹ Ơi !! Con Nhớ Mẹ -Táo Xanh TV

31 comments

 1. Anh Mai Nguyen nói về xứ Mỹ cái gì cũng lớn, rộng, nhiều, như là (xa lộ, chợ costco, phần ăn, đồng ruộng, …. ) nhưng anh quên nói đến một cái, đó là tình người. Phần lớn tính tình của người Mỹ, cũng như những người Tây phương, họ rộng lượng thoải mái, bao dung, quân tử, … hơn những người Á đông mình. Cũng vì đời sống của họ quá đầy đủ hạnh phúc và họ đã được sống trong một xã hội có trật tự, luật pháp nghiêm minh công bằng.

 2. Coi tập 27 này xong, quay lại coi tập 20 là đúng trình tự thời gian. Cuối tuần lên tiếp vài tập coi cho đã ông Nguyên ơi, thanks man!

 3. Cám ơn ông Nguyên rider! luôn theo dõi anh trên mọi chặn đường. Những chia sẻ và tâm sự trên đường vô cùng thú vị, rất đồng cảm.

 4. Ước đc chạy harley trên những cung đường Mỹ như chú 🥰

 5. When cruising on the interstate all vehicles have to stay in the right lane until you need to pass then you use the left lane.

 6. Hello anh Nguyên từ ngày về VN chưa có video made in VN nào hóng video cầu thủ Thiêm như lời hứa . chúc anh sức khỏe tấn tài tấn lộc tấn bình an

 7. Hi các bạn. Lại bào tiếp. Thấy có chỗ đó vừa "cây xăng", vừa "cây điện", thật tiện lợi. Tesla đi trước thời đại.

 8. Vn csgt la kiem com nen phai tan thu, tham tri het ca no len xe no ve ma gap xe no con ngoac lai khong tha. Vi no da khoan ca roi.

 9. Coi riết ghiền nhà chú Nguyên, mấy bửa k thấy video cứ hóng hoài

 10. Lại được xem những hình ảnh đẹp trên nước Mỹ rùi 😁 ạ chạy đếtlai ghê thiệt vài bữa nữa là hết video xem rồi

 11. Chào bạn, có khi nào bạn dự định đi tham quan Michigan không ? Ở Michigan có Henry Ford , cha đẻ của xe Ford , phố Đức frankenmuh , 300 mile nữa bạn đến Niagara fall , rất kỳ quan , bạn liên hệ với tôi qua mesenger

Comments are closed.