Thuê xe đi Châu Đốc – LH: 0902802007 (A.Thanh)

Bạn đang xem video: Thuê xe đi Châu Đốc – LH: 0902802007 (A.Thanh) được tổng hơp từ mạng xã hộiwww.xedulichvietnam.com
Localtourist chuyên cung cấp dịch vụ Thuê xe từ 4-7-16-29- 45chỗ -limousine cho nhiều quí khách hàng trong nước và quốc tế.
Dịch vụ Thuê xe mũi né vũng tàu có đội ngũ tài xế và điều hành uy tín,chuyên nghiệp,tận tình,nhanh nhẹn và có trách nhiệm.
với các dòng xe đời mới, rộng rải,tiện nghi, mang lại cảm giác dễ chịu thỏa mái trong từng chuyến đi đến quí khách hàng
dịch vụ xe du lịch của chúng tôi đã và đang phục vụ nhiều quí khách hàng nhiều tỉnh thành phố lân cận như Phan Thiết city, Sài Gòn city, Nha Trang city, Đà Lạt city,Vũng Tàu city, Cần Thơ city……..
những dòng xe như sau:
content
Dịch vụ thuê xe du lịch
Thuê xe 4 chỗ
Thuê xe 7 chỗ
Thuê xe 16 chỗ
Thuê xe 29-45 chỗ
Thuê xe Lemosin chỗ
Dịch vụ thuê xe du lịch Chúng tôi đã phụ vụ hàng nghìn khách hàng và đối tác trong nhiều năm qua.
Đội ngũ làm việc luôn cam kết với khách hàng mang lại hài lòng tốt nhất, Đồng thời kèm theo những dịch vụ hổ trợ tại nhiều điểm du lịch tại địa phương như.Tổ chức tour xe jeep, cho thê xe máy, vé máy bay, gia hạn visa……. land tour Mũi Né
Localtouristmuine chân thành cảm ơn nhiều khách hàng và đối tác đã ủng hộ và tin tưởng trong thời gian qua.
►THUÊ XE 4 CHỖ
Dòng xe 4 chỗ hiện nay thường thì phục vụ cho gia đình rất tiện ít, và có sử dụng cho kinh doanh dịch vụ Thuê xe Hồ Chí Minh đi Mũi Né công ty chúng tôi giới thiệu mẫu xe được ưu thích nhất là vios Toyota, Mazda, Huynhdai.có trang thiết bị đầy đủ, cốp xe rộng, an toàn phụ hợp cho những chuyến đi.
►THUÊ XE 7 CHỖ:
Dòng xe 7(fortuner toyota, inova toyota) là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường kinh doanh dịch vụ của Thuê xe Hồ Chí Minh đi Mũi Né .xe rộng,trang thiết bị đầy đủ,điều kiện vận hành tốt mang lại cảm giác thoải mái.nhiều khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay.
►THUÊ XE 16 CHỖ
Mẫu xe16 fortransit, huynh dai solati. xe bền bỉ, rộng rải, vận hành mạnh mẻ, được sử dụng nhiều cho dịch vụ thuê xe Hồ Chí Minh đi Mũi Né
►THUÊ XE LEMOSIN
Xe vip lemosin 4,7,16,29. là những dòng xe sang trọng,cao cấp,nhiều tiện nghi trên xe, mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái. cho nên được sử dụng nhiều cho dịch vụ thuê xe Hồ Chí Minh đi Mũi Né để phục vụ nhiều vị khách đẳng cấp.
►THUÊ XE 29 VÀ 45 :
Mẫu xe 29(thaco,samco) và 45( space,uiniverse).là dòng xe trẻ trung, rộng và dài, trang bị đầy đủ tiện nghi nhất cho khách hàng, phù hợp đi đường dài cho dịch vụ Thuê xe Hồ Chí Minh đi Mũi Né du lịch, phục vụ những tour du lịch tập thể, cơ quan, công ty….
Thuê xe du lịch Mũi né đi vũng tàu phục vụ quí khách hàng chuyên tam, chuyên cần, chuyên nghiệp. nhầm mang lại dịch vụ tốt nhất.khẳng định thương hiệu dịch vụ từ đó gắn kết với khách hàng nhiều hơn.

Xem thêm  SG : PNhã . Hồ Duy Hải , Trã Lời Thắc Mắc Tự Quý Khán Giã .

Localtourist có tổ chức tour du lịch tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của các thành phố lớn trên cả nước, Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn cho chuyến đi và sẽ làm ra nhiều chương trình tour để phục vụ các bạn,từ đó bạn có thể chọn lựa nhiều sản phẩm dịch vụ phù hợp cho kế hoạch tham quan của mình, mời bạn xem qua một trong những chương trình tour dưới đây. bằng web site www.localtouristmuine.com
Liên Hệ
Thời Gian mở cửa: 8:00am – 22:00pm (Monday – Sunday)
VPGD: +84 252 3741103
Hot Line: +84 902802007 ( Mr Thanh )
C.S.K.H : WhatsApp, LINE, Zalo, Viber, kakaotalk
Hoặc bạn có thể vui lòng gửi yêu cầu của bạn bằng
Email:[email protected]
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu bất cứ lúc nào, vui lòng gọi dịch vụ 24 giờ của chúng tôi:
Chăm sóc Khách Hàng: +84 902802007 WhatsApp, Line, Zalo, Viber, Kakaotalk
#Thuexedichaudoc
#xedichaudoc
#xedulichvietnam.com

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=F2tDSEbAWVA

Chuyên mục: Thuê xe máy

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: Localtourist muine

Thời lượng: 00:01:13

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

tag : ,giá thuê xe đi châu đốc,cho thuê xe đi châu đốc,

Số lượt like: 0 , Số lượt không thích :