Tàu hủ cóc “tả pí lù” món ăn vặt dễ ghiền

Bạn đang xem video: Tàu hủ cóc “tả pí lù” món ăn vặt dễ ghiền được tổng hơp từ trang ẩm thực#ngontv #saigonbaongon #anvatsaigon
Địa chỉ: Số 32 Hoa Sứ, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Tàu hủ cóc là món ăn chơi nhưng bất cứ ai ăn qua một lần cũng sẽ thích.
Nếu ở các vùng quê có bán món tàu hủ non và bánh lọt ăn cùng nước cốt dừa và nước đường. Thì ngay tại Sài Gòn món tàu hủ cóc được biến tấu theo sở thích ăn uống của giới trẻ nên có các nguyên liệu đa dạng hơn. Gồm các nguyên liệu như tàu hủ non, bánh lọt, bột lọc, hột é, sương sáo, bánh flan và rau câu.

Khi ăn sẽ cho thêm lớp nước cốt dừa sánh đặc cùng nước đường kèm với nước đá nhuyễn lên trên. Giá bán một phần dao động từ 15.000 – 30.000 đồng, phần 15.000 đồng sẽ không có bánh flan và rau câu. Phần 20.000 đồng sẽ có bánh flan hoặc là rau câu, phần 30.000 đồng là phần đặc biệt của quán có đầy đủ tất cả nguyên liệu.

Giờ mở bán của quán là từ 11h đến 22h 30. Bắt đầu cho khách ngồi lại quán từ khoảng 17h 30. Tại địa chỉ quán tàu hủ cóc, 32 Hoa Sứ, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

————-
Mời bạn tham gia cộng đồng Ngon TV, cùng chia sẻ những thông tin hay về món ăn, quán ăn… với group “Sài Gòn bao ngon”
➡️➡️➡️ www.facebook.com/groups/saigonbaongon/
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu , văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Xem thêm  Phát thèm ẩm thực NHA TRANG, ăn xong là KHOÁI | Địa điểm ăn uống

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: [email protected]
Liên hệ hợp tác: [email protected]

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=eMNLHIHRnTk

Chuyên mục: Ẩm thực

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: Ngon TV

Thời lượng: 00:05:04

Chủ đề: địa điểm ăn vặt đà nẵng

từ khoá tìm kiếm : ẩm thực Sài Gòn,Ngon TV,ngonTV,món ngon,ẩm thực Việt Nam,Ẩm thực,ẩm thực đường phố,360 độ Ngon,món ngon dễ làm,quán ngon,làm bếp,ăn gì đây,nhà hàng ngon,báo thanh niên,sài gòn bao ngon,ăn uống,Tàu hủ cóc,tả pí lù,ăn vặt,ăn vặt sài gòn,ăn vặt phú nhuận,Tàu hủ cóc quận phú nhuận,Tàu hủ cóc 32 hoa sứ,,tàu hủ cóc,tàu hủ cóc tả bí lù quận phú nhuận,quận phú nhuận,tàu hủ cóc tả bí lù 32 hoa sứ,tàu hủ cóc thập cẩm

Số lượt thích: 273 , Số lượt không thích :

1 comment

Comments are closed.