Khu vực nhiều nhà trọ sinh viên giá rẻ ở Đà Lạt ngỡ ngàng nhiều nơi không nhận ra

Bạn đang xem video: Khu vực nhiều nhà trọ sinh viên giá rẻ ở Đà Lạt ngỡ ngàng nhiều nơi không nhận ra được tổng hơp từ Dịch vụ thuê xeĐà lạt ngày nay, cuộc sống hôm nay, tình hình đà lạt.
Khu vực nhiều nhà trọ giành cho Sinh viên và người lao động giá rẻ nhất Đà Lạt, gần chợ trường học và rất nhiều quán ăn bình dân. ngày xưa mình cũng từng ở khu vực này giờ quay lại mọi thứ đã thay đổi quá nhiều ngỡ ngàng không nhận ra.
#đàlatngaynay

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=vg47husw68k

Chuyên mục: Thuê xe máy

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: Đà Lạt ngày nay

Thời lượng: 00:22:18

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

từ khoá : Đà lạt, đà lạt,review đà lạt,thông tin đà lạt,đà lạt xưa,đà lat ngày nay,Cuộc sống đà lạt,cuoc song dalat,dalat,da lat,tình hình đà lạt hôm nay,nhà trọ Sinh viên,nhà trọ giá rẻ ở đà lạt,thuê nhà trọ ở đà lạt

Số lượt thích: 101 , Số lượt không thích :

Xem thêm  đậu thống chinh phục cực đông tổ quốc bằng xe đạp đôi hơn 100km

17 comments

 1. có dịp nào bạn quay đường Hoàng Diệu để xem nha bạn

 2. À quên tôi sống bên Mỹ trên 30 năm chưa có dịp trở lại vn hình ảnh video clip của bạn rất thân yêu..vv

 3. Cảm ơn channel Đà Lạt ngày nay chạy nhanh quá xem bị chóng mặt có lẻ tại tôi già 74t/có dịp bạn quay lại cảnh quan khu vực Domaine de Marie 0 (dòng Nữ tu Thánh Vinh sơn (0 biết các Soeur còn nuôi trẻ mồ côi và tật nguyền hay không??)

 4. Ai đã từng ở nhà trọ sinh viên khu vực xung quanh của Trường Đại học TH Đà Lạt báo danh. Mình K93 đây.

 5. Chào kênh đà lạt ngày nay, cảm ơn bạn đã giới thiệu thông tin cần biết đến với mọi người xin chúc bà con cô một ngày vui vẻ bình yên xin chào hẹn gặp lại.

 6. Cảm ơn bạn ạ, mình đang muốn sinh sống và làm việc ở đây,…

 7. Hôm nay em đã cho chị trở lại con đường cũ rất thân quen và ngôi trường thật nhiều kỷ niệm thân thương của một thời học sinh tại đây ! Biết bao cuộc đời đã thay đổi và cũng không biết bao nhiêu sự thay đổi của cuộc đời theo thời gian nhưng ngôi trường vẫn còn đó , tên trường vẫn không thấy đổi : Bùi Thị Xuân .
  Cảm ơn em đã cho chị hồi tưởng một ký ức thật đẹp . Chúc em vui khỏe , bình an , hạnh phúc và thuận lợi trong công việc .

 8. Cảm ơn bạn,chúc đại gđ bạn thật nhiều sk,an vui.

 9. Ngày trước, chúng tôi có người bạn ở Đà Lạt trên con đường lớn, hết con đường nhựa là con đường đất đỏ dẫn xuống đập Đa thiện, không hiểu bây giờ ra sao, trước đây là khu trồng rau của đà lạt, gần khu đại học đà lạt. Xin cám ơn

 10. Cám ơn bạn đả chia sẻ thông tin hửu ích cho người cần tìm phòng trọ

Comments are closed.