Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi – Phan Mạnh Quỳnh (Official MV)

Bạn đang xem video: Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi – Phan Mạnh Quỳnh (Official MV) được tổng hơp từ Dịch vụ thuê xeMusic Video: Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi – Phan Mạnh Quỳnh

Lyric:
Cuộc gọi đêm “Anh ở đâu đến cạnh em ít phút được không? Người ta đã cùng ai chẳng yêu thương riêng em nữa rồi” Tự dưng thấy buồn lây khi tưởng em vẫn đang nhiều đắm say. Thế mới hiểu có ai hay chữ đời.
Vội chạy xe đến đường xưa thấy mình em cô đơn buồn tênh giữa phố, chưa nói được câu mắt em đã long lanh lệ buồn. Thì ra em chọn cách cứ lặng im bao lâu để mong ấm êm, chẳng lẽ phải nói điều này với em.
Khi biết người đổi thay đã yêu cả em với ai, phải ra đi thôi em ơi nếu anh là em. Dù cho, có thể em sẽ đau đớn nhưng tháng năm sẽ phai, còn hơn níu kéo chỉ thấy cay đắng một đời. Hãy ra khỏi người đó đi.
Vì em ơi, khi nhạt phai, nghĩ mà xem không ai cầm tay đến sáng, và em đã dành hết những yêu thương nhưng lấy lại gì? Ngoài kia sẽ tìm thấy 1 người khác cho em được hạnh phúc hơn, có lẽ phải nói điều này với em.
☞ Subscribe để xem nhiều video hơn

☞ Xem Thêm Các Playlist Tuyển Tập Ở Đây

☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ ZING MP3 Nha

Xem thêm  Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Xuân La Tây Hồ Hà Nội Mr-Good Bikes

▶ Zing Mp3 Official FB:
▶ Google Plus Official:

☞ Chúc Các Bạn Nghe Nhạc Vui Vẻ

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=PXyXzHIZlBo

Chuyên mục: Cẩm nang thuê xe

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: Zing MP3

Thời lượng: 00:06:14

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

từ khoá : Phan Mạnh Quỳnh,hay ra khoi nguoi do di,Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi,phan mạnh quỳnh,phanmanhquynh,phan manh quynh,hayrakhoinguoidodi,hãy ra khỏi người đó đi,,vo nguoi ta,nhac phan manh quynh,,nhạc hot,zingmp3,zing mp3,official,clip mới

Số lượt like: 288980 , Số lượt không thích :

27 comments

  1. sóng gió phủ đời trai tương lai nhờ nhà vợ, mẹ vợ có sương sương 100 cây vàng…

Comments are closed.