Đà Lạt hạ nhiệt, hoan hô không còn ai phải ngủ ngoài đường nữa rồi, Mai anh Đào nở rất đẹp.

Bạn đang xem video: Đà Lạt hạ nhiệt, hoan hô không còn ai phải ngủ ngoài đường nữa rồi, Mai anh Đào nở rất đẹp. được tổng hơp từ mạng internetĐà lạt ngày nay, cuộc sống đà lạt hôm nay, tình hình đà lạt.
Hôm nay du khách đã rời Đà lạt để về nhà, Đà Lạt đã hạ nhiệt thấy rõ. Nhiều tuyến đường khá thông thoáng, mặc dù còn kẹt xe cục bộ một vài nơi nhưng không còn nghiêm trọng như những ngày trước. Dù khách vẫn còn nhiều nhưng chiều nay dường như đà Lạt nhẹ nhàng hơn.
Nhiều khách sạn treo bảng còn phòng, không còn cảnh vất vã đi kiếm nhà nghỉ, và tối nay sẽ không còn ai phải ngủ ngoài đường.
Hoa Mai anh đào đã nở rộ khắp phố núi rất đẹp, nếu lựa chọn đi du lịch vào thời điểm này là hoàn hảo.
#đàlatngaynay #dalat

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=4o2fA8gwzrE

Chuyên mục: Thuê xe máy

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: Đà Lạt ngày nay

tag : Đà lạt,du lịch đà lạt,review đà lạt,,đà lat ngày nay,Cuộc sống đà lạt,cuoc song dalat,dalat,da lat,tình hình đà lạt hôm nay,Dù lịch Đà lạt hạ nhiệt,lượng khách ở đà lạt bây giờ,,đà lạt còn phòng khách sạn không,có nên đi du lịch Đà lạt bây giờ,hoa mai anh đào

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thời lượng: 00:10:52 có 6032 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt thích: 87 , Số lượt không thích :

Xem thêm  Thuê xe máy Đà Lạt 0915 494949

11 comments

  1. Nghe nói giờ ăn tô bánh ướt lòng gà cũng chịu 20% phí phục vụ đúng k bạn?

  2. Chào bạn! Mấy ngày Tết này mình ăn chơi nên bây giờ mới xem video của bạn. Thôi thì năm mới chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe, nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nha!

  3. Chào em, râť vui thích găp lai em trong vidéo nâÿ, cám ön em thât nhiêù, anh Qúy.

  4. Tết đi chúc tết ông bà chị em tốt hơn chạy lên đà lạt hửi khói,chen lấn chi cho khổ

  5. Theo mình trong các tỉnh thành du lịch nổi tiếng phía Nam & Trung Bộ như Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Phú Quốc…thì người dân Đà Lạt là mến khách nhất. Đi chợ Đà Lạt hiếm thấy cảnh nói thách, chặt chém du khách, người bán lúc nào cũng nở nụ cười cho dù có mua hay không…Còn nhớ mấy năm trước chính quyền TP Đà Lạt còn ra kêu gọi người dân Đà Lạt bớt ra đường dịp lễ tết để nhường đường cho du khách. Chưa kể mình từng chứng kiến cảnh không đâu có là cảnh sát gt Đà Lạt rất dễ thương đi bộ hướng dẫn chỗ đậu xe hơi cho du khách. Mong rằng người dân và chính quyền TP Đà Lạt hãy tiếp tục giữ gìn bản sắc này để xây dựng thương hiệu du lịch bền vững như Thái Lan vậy.

  6. Hôm nay thấy khách về quá trời, chắc chiều nay là đà lạt vắng rồi. Cảnh quay buổi chiều đẹp lắm

  7. Người Đalat phải trốn ở nhà vì lượng du khách quá nhiều lên Đalat . Và e ngại với dịch bệnh .thôi ở nhà cho chắc .chúc Em năm mới sẽ có nhiều thước phim sinh động về Đalat .

Comments are closed.