Chợ Hải Sản Cô Giang Vũng Tàu TƯƠI NGON RẺ cuối tuần | lang thang Vũng Tàu ngày nay

Bạn đang xem video: Chợ Hải Sản Cô Giang Vũng Tàu TƯƠI NGON RẺ cuối tuần | lang thang Vũng Tàu ngày nay được tổng hơp từ mạng xã hội• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: [email protected]
…………………………………………………………………………………
Vũng Tàu là vùng đất quá thân quen với anh chị và các bạn khi lớn lên hoặc du lịch vũng tàu. Những con đường thân quen, những địa điểm thân quen và những góc phố thân quen đầy kỷ niệm nhưng nay thì rất lạ khi xa Vũng Tàu ngày nay. Nói đến Vũng Tàu là chúng ta nhớ tới tiếng sóng biển xô bờ cát…. Núi Lớn và Núi Nhỏ, Bãi Trước và Bãi Sau mãi mãi là của nhau….và hình ảnh Vũng Tàu luôn là kỷ niệm ùa về trong tâm trí biết bao thế hệ đã từng ghé thăm thành phố mang tên Ô Cấp này. Ngoài cảnh đẹp vũng tàu thì chúng ta không thể nào bỏ qua hải sản vũng tàu, đó là món đặc sản vũng tàu (seafood vungtau), thường anh chị thường hỏi mua hải sản vũng tàu ở đâu với các loại hải sản tươi ngon rẻ….
Hôm nay Sunny Doan mời anh chị cùng đi chợ hải sản cô giang vũng tàu với nhiều loại hải sản tươi ngon rẻ mà người dân địa phương thường chọn lựa, chợ cô giang vũng tàu nằm trên với nhiều lao5i hải sản vửa đánh bắt lên rất ngon. Vũng tàu thật bình yên với nhiều cảnh đẹp của vungtau ngay nay. Sunny Doan mời anh chị hãy đến Tp. Biển Vũng Tàu khi nào anh chị travel vungtau thì biết thêm những cảnh đẹp vũng tàu nơi này và thưởng thức hải sản vũng tàu nhé.
Sunny Doan thực hiện video này để anh chị xem và có một chuyến travel vung tau trong tương lai để biết điểm này. Sunny Doan làm video này ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa vũng tàu và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương vung tau xem lại vung tau ngay nay thông qua hình ảnh đường phố vũng tàu những nơi thân quen mà Sunny Doan đi qua. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh vũng tàu xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa vũng tàu đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về vũng tàu. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại vũng tàu ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống vũng tàu xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoai nhìn lại đường phố vũng tàu để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống vũng tàu trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố thông qua hình ảnh, cuộc sống vũng tàu mà Sunny Doan đi qua của vung tau ngay nay để anh chị so sánh vũng tàu ngày xưa như thế nào.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Chợ Hải Sản Cô Giang Vũng Tàu TƯƠI NGON RẺ | lang thang Vũng Tàu ngày nay
Thân ái,
#sunnydoan #vungtau #langthangvungtau

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=HTa_StyRbEU

Chuyên mục: Địa điểm ăn uống

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Xem thêm  Hanoi Halong Sapa Tour

Tác giả: Sunny Doan

Thời lượng: 00:17:38

Chủ đề: địa điểm ăn vặt vũng tàu

tag : Sunny Doan,du lịch,vung tau viet nam,travel vungtau,cuộc sống vũng tàu,viet kieu my,viet kieu,viet kieu hai ngoai,vung tau xua và nay,cuoc song vung tau,vung tau ngay nay,duong pho vung tau,vung tau,vũng tàu,chợ hải sản vũng tàu,chợ cô giang vũng tàu,hải sản vũng tàu,đường cô giang vũng tàu,hải sản tươi ngon rẻ vũng tàu,,cảnh đẹp vũng tàu

Số lượt like: 202 , Số lượt dislike :

25 comments

 1. Cho hỏi mua Hải sản , mua ở chợ lưới chợ bến đình, sao mai , bến đá , cô Giang thì chợ nào tươi ngon và rẽ nhất ạk

 2. Chùa Tịnh Độ bây giờ rất đẹp, cảm ơn Anh Sunny đã quay 1 tí cảnh Chùa Tịnh Độ . Em có rất nhiều kỷ niệm thời thơ ấu ở ngôi Chùa này . Chúc Anh luôn vui vẻ và bình an.

 3. Chúc mừng "Việt Kiều giả ", thú thật Sunny đừng buồn, bạn trông không giống người Miên hay người Triều Tiên mà "lai giống " người Chàm Châu Giang hơi đen đen hắc quẩy một chúc. Đùa thôi, chúc lắc kêu liên tục,chào luôn anh Đạt.

 4. Sunny ơi!
  Cá cơm có phải là mình hay gọi là cá lòng tong đó phải không?
  Có một lần anh mua được ít ( ở bãi sau, họ vừa bán vừa cho)

 5. Chợ hãi sản đông vui cám ơn Sunny đã chia sẽ Thankyou👍👍👍

 6. Chào Anh Sunny, em thường hay coi video của anh lắm. Rất thích video của anh! Nhưng lúc anh đi mua cá với bạn anh, có 1 câu anh nói hơi kỳ kỳ trước mặt phụ nữ (“có mê chim không” khúc 11:30) Dù chỉ là nói chơi với bạn nhưng xin anh tôn trọng lời nói chúc. Mong anh hiểu cho. cảm ơn anh ngày nào cũng quây và chia sẻ với mọi người clip video! Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe! ❤️

 7. You are the Sunny shine of my …life yeah! Great vlog as always. Thanks buddy.

 8. Chúc sunnydoan nhiều sức khỏe, có dịp đi vũng tàu sẽ liên lạc uống cafe nhé

 9. Gom đồ nhậu sớm quá dzậy Sunny …một …hai … ba …dzô …he he he …

 10. Cám ơn Sunny sáng nay đã thực hiện VideoClip này về Chợ Cô Giang chuyên bán thủy hải sản 🦞 🐡 🐠 giá dành cho người địa phương giá rất rẻ thấy mà ham.Cuộc sống người địa phương ở Vũng Tàu rất thật thà và bình dị .Chúc mừng Sunny và gia đình đã có một quê hương tuyệt vời và đáng sống. Chúc Sunny và gia đình luôn được an mạnh và hạnh phúc 😀

 11. 🇨🇦 Thanh you . Ban cho biet New Vung Tau cho ca Gia qua Re va tuoi 👍

Comments are closed.