MBI Sharing | Highlight Lễ ra mắt xe điện chia sẻ UNDP – MBI Sharing tại Ecopark

Bạn đang xem video: MBI Sharing | Highlight Lễ ra mắt xe điện chia sẻ UNDP – MBI Sharing tại Ecopark được tổng hơp từ mạng internetNgày 5-9, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) và MBI Motors Việt Nam đã tổ chức lễ công bố Sáng kiến giao thông điện xanh ở Ecopark.
Sáng kiến giao thông điện xanh này là một sáng kiến công – tư do UNDP, MBI Motors Việt Nam, Ecopark, Ecotek và thành phố Huế cùng lên kế hoạch và thực hiện. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Chỉ số Kinh doanh khí hậu của UNDP và Bộ Kế hoạch và Đầu tư – một hệ thống khuyến khích các công ty thực hiện các hành động chống biến đổi khí hậu.
Mục đích chung của sáng kiến Giao thông điện xanh nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giao thông xanh trong việc giải quyết các vấn đề của biến đổi khí hậu và chất lượng không khí ở Việt Nam. Nó nhằm mục đích thúc đẩy việc di chuyển xanh để giảm ô nhiễm không khí và các nguy cơ sức khỏe do ô nhiễm gây ra.
Theo sáng kiến này, trong hai tháng tới, một thử nghiệm thí điểm chương trình chia sẻ xe đạp điện sẽ được tiến hành tại Ecopark với khoảng 500 xe đạp điện, hơn 50 điểm đỗ và một trung tâm điều hành tại Ecopark.
Sau khi thời gian thử nghiệm này, UNDP sẽ phân tích chi tiết tất cả các dữ liệu và lập một báo cáo đánh giá tác động giảm khí nhà kính cũng như cải thiện chất lượng không khí. Các kết quả này sẽ được công bố tới công chúng và các bên liên quan sẽ được khuyến khích hành động tích cực bằng cách chia sẻ những kết quả đó thông qua các hội nghị công khai với các bộ ngành, viện nghiên cứu, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức dân sự xã hội.
MBI Việt Nam và UNDP sẽ mở rộng chương trình chia sẻ xe đạp điện này ở thành phố Huế vào cuối năm nay. Trong tương lai, chương trình chia sẻ xe đạp điện cũng sẽ có thể được mở rộng tới các thành phố khác.

Xem thêm  #xedaptreem #xedapgap

—————————————————————
Xe điện chia sẻ – MBI Sharing
Website:
Facebook:
Instagram:
Youtube:
Email: [email protected]
Hotline: 08.1774.9669
—————————————————————
Tải xuống ứng dụng MBI Sharing
iOS:
Android:
—————————————————————
© Bản quyền thuộc về MBI Sharing
© Copyright by MBI Sharing. Do not Reup

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=b4XYAq6Z5W8

Chuyên mục: Cẩm nang thuê xe

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: MBI Sharing – Dịch vụ xe điện chia sẻ

Thời lượng: 00:05:00

Chủ đề: thuê xe đạp ecopark

Thẻ : mbi sharing,xe điện chia sẻ,xe chia sẻ,xe đạp chia sẻ,sharing bike,,,ecopark

Số lượt like: 11 , Số lượt dislike :