Hướng Dẫn Thi Đường Trường Bằng B2 – Kinh Nghiệm Thi Đường Trường Đậu 100%

Bạn đang xem video: Hướng Dẫn Thi Đường Trường Bằng B2 – Kinh Nghiệm Thi Đường Trường Đậu 100% được tổng hơp từ youtube► Thi sát hạch bằng lái xe B2 bạn phải trải 3 phần thi như sau
1. Thi Lý Thuyết
2. Thi 11 bài sa hình
3. Thì lái xe đường trường
Theo trình tự trên, bạn thi đậu phần lý thuyết thì sẽ được thi thực hành 11 bài sa hình. Sau khi thi đậu 11 bài sa hình bạn bạn bắt đầu phần thi đường trường.

► Thi đường trường tương đối dễ hơn so với thi thực hành 11 bài sa hình. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ quy trình thi cũng những lưu ý khi thi đường trường B2 để quá trình thi được suôn sẻ và chỉ chờ ngày nhận bằng lái xe. Việc thi rớt đường trường là 1 trong những việc rất hi hữu. Tuy nhiên việc thi cử là có đậu có rớt, nên chúng ta đừng chủ quan. Hãy xem clip thật kĩ và ghi chú lại những gì cần lưu ý trong quá trình thi nhé. Chúc các bạn học và thi thật tốt!!!
========================
Kết nối với Thầy Kỳ Phước
► Hotline/Zalo: 0968.39.37.39
► Fanpage:
► Youtube:

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=jMWrWCVBf7U

Chuyên mục: Thuê xe máy

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: Thầy Kỳ Phước Dạy Lái Xe

Thời lượng: 00:12:05

Chủ đề: đạp

Thẻ : [vid_tags]

Số lượt thích: 9825 , Số lượt dislike :

Xem thêm  Thuê xe du lịch cần thơ đi đà lạt

23 comments

 1. Nhờ xem video của thầy mà e đã thi đạt ngày 21 tháng 4 năm 2022 , cảm ơn thầy rất nhiều.chúc thầy nhiều sức khỏe và thành đạt.

 2. Cảm ơn thầy rất nhiều ,rất bổ ích cho những bạn đang học

 3. Hôm nay vừa đc.đỉ.ra.dgthay.thay.phuoc.day.de.hieu.that.cam.on nhiều.

 4. Thầy ơi hôm trước e thi đường trường mà bị rớt,do bị tắt máy và khởi hành quá 30s.Thì có phải do e tha côn nhanh quá không Thầy?

 5. Chỉ thêm các bạn lên thi đường trường chào hỏi niềm nở đưa chứng minh cho sát hạch kiểm tra 1 cách lịch sự nhất có thể để lấy cảm tình mấy thầy. Tại mấy cái tăng số giảm số này nọ không sao có mấy cái lỗi xui như đang chạy gặp xe máy chạy ẩu tạt đầu gặp xe của mấy ông xỉn gặp xe ngược chiều lấn hoặc xe sau xin vượt, mình xử lý không khéo thì thành ra nguy hiểm, mà thái độ mình không tốt thì lúc này ông sát hạch bấm cái nút vi phạm quy tắc giao thông là trừ điểm nặng lắm, có khi là loại luôn

 6. Em cảm ơn thầy vì em xem những video của thầy mà em đã thi được rồi Em chúc thầy mạnh khỏe Em cảm ơn thầy nhiều lắm

 7. ước gì thầy của em chỗ học cũng có tâm như vậy 😢 . hỏi tới là la hét, k hỏi thì k nói gì cả, nhiều lúc muốn hốt ghê gớm 😅

 8. anh cho em hỏi trong quá trình mình chạy như vậy mình chủ động tăng số giảm số hay xi nhan quay đầu xe vậy có bị trừ điểm, việc trừ điểm do máy hay do giáo viên ạ

 9. Hôm nay thi màk biết giảm số mà giảm 2 số bị trừ hết diểm kkkk

 10. Thầy cho e hỏi lúc mình tăng số từ 1-2-3 nếu xe bị rung do tốc độ k phù hợp số thì mình có thể cắt côn trong khi chờ máy báo tín hiệu chấm điểm k ạ. Sau máy báo xong mình về lại số 1 hoặc 2 cho phù hợp thì có bị trừ điểm k?

 11. Cám ơn thầy nhiều, nhờ xem líp của thầy, mà hôm nay, ngày, 26/03/2022,em lấy được bằng b2 ,cảm ơn thầy rất nhiều, chúc thầy nhiều sức khỏe, để thầy làm nhiều video hay nữa..

 12. 400k tiền đường trường rồi thầy ơi, ko có 400k thì mặc định rớt, cái này thi hình thức thôi thầy

Comments are closed.