⛔ TIN MỚI NHẤT | TRỰC TIẾP VỠ~ĐẬP TAM HIỆP. SÓNG~THẦN cao 30m nhấn chìm HỒ BẮC. YẾU Tim KO Xem

Bạn đang xem video: ⛔ TIN MỚI NHẤT | TRỰC TIẾP VỠ~ĐẬP TAM HIỆP. SÓNG~THẦN cao 30m nhấn chìm HỒ BẮC. YẾU Tim KO Xem được tổng hơp từ Dịch vụ thuê xe#Tinbiểnđông #Tintứcbiểnđông #Tinbiểnđôngmớinhất24h

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI KÊNH TIN TỨC: VIỆT NAM NEWS

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=P8iPxp7GCx4

Chuyên mục: Cẩm nang thuê xe

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: VIỆT NAM NEWS

Thời lượng: 00:12:40

Chủ đề: thuê xe đạp

từ khoá tìm kiếm : tin biển đông,,tin biển đông trên youtube,tin tức biển đông trong ngày,tin tức biển đông,tin mới nhất trong ngày,tin tức thời sự mới nhất,tin mỹ đánh trung quốc trên biển đông,tin biển đông mới nhất,biển đông mới nhất,tin biển đông 2020,tình hình biển đông,tin hoa kỳ,tin thế giới,đập tam hiệp 2020,đập tam hiệp sắp vỡ,tin tức thế giới 24h,TIN BIỂN ĐÔNG,TIN MỚI NHẤT,TRỰC TIẾP VỠ~ĐẬP,TRỰC TIẾP VỠ~ĐẬP TAM HIỆP,VỠ~ĐẬP TAM HIỆP,VỠ

Số lượt thích: 3128 , Số lượt không thích :

Xem thêm  MỀU THỬ THÁCH 24H VƯỢT NGỤC NHÀ TÙ MA CHUỐI TRONG MINECRAFT*REDHOOD TRỐN KHỎI NGÔI NHÀ MA QUÁI MCPE

37 comments

 1. sao bao lần đưa tin vỡ đập tam hiệp rồi mà nó vẫn sở đời ra đó ko ai tin được bán tin này vì ko đúng sự thật

 2. Một bài hát rất hoài niệm , nhớ những ngày bồng bột của tuổi trẻ, chút kỷ niệm của tình yêu, lời chia tay vội vàng đúng như cái bồng bột ấy. Đức Phúc cover lại bài hát này tâm trạng quá !

 3. Đúng là bé Thủy đầu óc kinh doanh nên tài chính thu chi rất căn bản nên mới được như vậy… Ngưỡng mộ hai vợ chồng quá 殺殺殺

 4. theo truyền miệng có một con vịt bắc kinh rơi xuống đập nó cố thoát nên đập cánh quá mạnh làm vỡ thế thôi. đúng là tin vịt.

 5. Vỡ đập Tam Hiệp có ích gì mà nói mãi mấy năm rồi mà nó vẫn sừng sững ? Thế gioi không trừng trị được sự hung hãn của Tàu thì im lặng là hơn.

 6. Đang nằm bệnh ỡ nhà bổng một hôm Trời nắng đẹp bổng người chị tự nhiên lục lại tấm hình củ nhìn lại mà nhìn lại rồi như gì ta… Ừ giống như mấy huynh miền tây dò có nguyên cục hồm trà bá (là cục phèn) nói vui với chúng bạn đá banh (tụi mày vào nhà lấy cho tao mượn cái mềnh nào củ củ cho tao che cái mặt coi).Vì mà nó xấu "banh nhà lồng chợ ".

  Mà giờ nhìn lại những tấm hình mà chụp du dơ trong điện thoại nhìn lại *hú hồn liền*thốt lên trong lòng liền "ai mà phong độ vậy ta" (vì câm).Dùng tay đưa lên đầu lặt qua lật lại suy nghỉ "kì vậy ta"mới cách nhau 20 năm(vì hình chụp là 20 năm trước, còn hình trong điện thoại là u 40 rồi).

  Ngẩm nghỉ lại sau kì vậy chèn ơi! Ừ hú hồn là do mình tiếp nhận Đức Giê Su làm cứu Chúa của cuộc đời mình "giai đoạn con cúm Tàu xuất hiện "bởi vậy mới thế.

  Mình bắt đầu hồi tưởng lại hoàng cảnh sống ỡ Sì Gòn 10 mấy năm trước gặp đủ thứ loại người ,người tốt thì đi qua cuộc đời mình thì họ để lại đời mình "dấu chân" còn người xấu thì để lại "dấu tay" vì họ là kẻ*nén đá dấu tay * hihi.

  Tại sao con người chúng ta thường hay hồi tưởng lại qúa khứ tại gì qúa khứ mọi người là một kỉ niệm đẹp (mấy nhạc sĩ củng thường viết nhạc lấy tiêu đề là qúa khứ) vì tất cả họ là có qúa khứ đẹp.

  Còn Thanh có qúa khứ tồi hết chổ nói…ừ để Thanh ví dụ này hơi kì kì ( giống mấy bà miền tây đi ỡ đầu sớm mà cuối sớm nghe âm thanh của bả rồi) "cô bác mà nói nửa thì sẵn vào nhà lấy cho tui mượn cái quân rách cho tui đội đi về nhà coi"người dân miền tây sông nước gọi quần rách là quần què đó haha.

  Rồi gặp chúng bạn và người hàng sớm thậm chí anh chị ruột rệ ruột 8 năm trước lại thăm Thanh củng mang theo cần câu cá (là móc lưỡi câu ấy hihi)tuy hiện giờ nằm bệnh ỡ nhà, họ đi thăm bệnh mà đem theo lưỡi câu không quý vị ? vì họ nói bệnh chèm nhẹp mà không nhờ Bác Sĩ ,mà nhờ Bác Sĩ Giê Su vì đó vớ vẩn, Thanh dùng chế độ dịch nói (tại sao trong sớm mình nhiều người giống những người đàn ông chưa cắt bì vậy kìa)hihi.

 7. 3 nước không đội trời chung với nhauMỹ,Nga và Triều Tiên mà lại liên minh với nhau ? chuyện còn hơn cả phim kinh dị.

 8. Như bài nói thì sớm muộn gì Trung Quốc cũng sẽ nhận hậu quả chỉ có sớm hoặc muộn mà thôi.Còn hiện tại toàn thế giới đều hồi hộp chờ đợi cái ngày nguy hiểm đó xẩy ra.Bới tham vong của con người dám THÁCH THỨC TRỜI ĐẤT THIÊN NHIÊN.ĐÓ LÀ ĐÚNG QUI TRÌNH CỦA LUẬT SINH DIỆT.KHI CON NGƯỜI KHÔNG TÔN TRỌNG ĐẤT TRỜI….XÚC PHẠM NẶNG NỀ ĐẾN TẤT CẢ BỀ TRÊN…

 9. Nói có quá không.????*10 ?quả bom hạt nhân cũng không vỡ…Dốc tổ rồi ngày VỠ TOANG…Lúc đó khó mà ăn mà nói với thế giới..

 10. Trung Quốc ác quá nên bị như vậy đó nhé cô bác chị em mình nhé

 11. Thôi Xạo quá ông ơi tên lửa phóng con đập mà con đập không có dấu vết tên lửa gì hết vẫn bình thường lúc nào tin tức cũng nói là phóng chúng con đập mà thấy con đọc không có dấu vết gì hết thấy mấy ông bịa đặt thì nhiều hơn đúng không Ừ

 12. Thôi xạo quá mấy ông ơi Tuấn Công Trung Quốc Trung Quốc dễ dầu gì để yên

 13. Vở đập đâu mà vở nói tào lao nói vở hoài mà vẫn còn nguyên

 14. đắp tâm hiệp chưa vở nghe bạn nói vở vở quay mà vẫn chưa vở bảo bao giờ mới vở

 15. Chỉ buồn chuyện phi thời gian thông tin nổi quá nhiều mà chưa thấy thực tế đẹp cái mạng này lập tức

 16. Có thì nói không thì thôi đừng nói láo toét mất qui tính mai mốt có nói cũng không ai tin

 17. 😂hoan hô vo đạp tam hiệp di diệt hắn tq ngông cuồng 😞😞😞

Comments are closed.