Tất tần tật về du lịch Đà Lạt cho một kỳ nghỉ hoàn hảo | Travel TV

Bạn đang xem video: Tất tần tật về du lịch Đà Lạt cho một kỳ nghỉ hoàn hảo | Travel TV được tổng hơp từ mạng xã hộiTất tần tật về du lịch Đà Lạt cho một | Travel TV
Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt
Tất cả các kinh nghiệm để bạn có chuyến du lịch Đà Lạt hoàn hảo nhất Từ chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm thuê xe, đặt tour, nơi nào giá rẻ nhất Bỏ túi ngay!
Đà Lạt là một thành phố thơ mộng và sâu lắng. Mỗi lần đến với Đà Lạt lại như ngỡ mình lạc vào một nơi nào đó trên đất Châu Âu. Những cánh rừng Thông đại ngàn như mở ra một khung cảnh kỳ ảo nên thơ. Đôi khi khiến lòng tôi như Chậm lại, bình lặng cảm nhận những hơi thở nhẹ nhàng của Đà Lạt. Và nếu đã là một người Việt Nam bạn nên một lần đến với Đà Lạt để hòa mình vào thiên nhiên và đơn giản hơn chỉ là Sống Chậm Lại.
Đến Đà Lạt các bạn có thể thuê xe máy ở bất kỳ khách sạn nào đều có, giá cũng trung bình từ 80.000 vnđ đến 150.000 vnđ, tùy vào loại xe các bạn chọn, tay ga hay xe số. Còn lãng mạn hơn các bạn có thể thuê xe đạp hoặc xe đạp đôi, chỉ khoảng 20.000 vnđ/tiếng là có thể thả hồn theo vòng hồ Xuân Hương thơ mộng rồi. Nếu muốn các bạn cũng có thể thuê xe hơi. Giá giao động từ 700.000 vnđ trở lên, tùy loại xe. Nhưng lưu ý thời gian nhé, thời gian thuê dc tính từ 8 giờ đến 17 giờ chiều nếu sau thời gian đó bạn sẽ phải trả thêm 100.000 vnđ cho một giờ trễ.

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=le9YAjgrlv4

Chuyên mục: Thuê xe máy

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Xem thêm  Bản sao của Chương trình roadshow đã tổ chức

Tác giả: Travel TV

tag : Travel TV,du lịch Đà Lạt,Tất tần tật về du lịch Đà Lạt,kỳ nghỉ hoàn hảo,di du lich da lat,đi du lịch đà lạt,địa điểm du lịch đà lạt,dia diem du lich da lat,,hành trình du lịch đà lạt,cẩm nang du lịch đà lạt,cam nang du lich da lat,kinh nghiệm du lịch đà lạt,kinh nghiem du lich da lat,da lat,điểm đến đà lạt,địa điểm đà lạt,vui chơi đà lạt,ẩm thực đà lạt,món ăn đà lạt,đặc sản đà lạt,ăn vặt,tour du lịch đà lạt,alo đà lạt

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thời lượng: 00:03:52 có 173 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt thích: 2 , Số lượt không thích :