Phạt nặng 2 cửa hàng bánh mì Liên Hoa, Dalat Ultra Trail 2022

Bạn đang xem video: Phạt nặng 2 cửa hàng bánh mì Liên Hoa, Dalat Ultra Trail 2022 được tổng hơp từ mạng internet► Nói đến Dalat là phải nói đến thiên nhiên, đến núi rừng của cái thành phố đáng yêu này. Một trong những điều mà một người du khách khi đến đây không thể bỏ qua được là đi bộ trong rừng, lên đồi thông, qua những con dốc thơ mộng của Đà Lạt…
, Tình hình Đà Lạt, Du lịch Đà Lạt, Đà Lạt hôm nay…
► Đà Lạt street là nơi chia sẽ những con đường cũng như các sự kiện cuộc sống thường ngày, thể thao, Du lịch, Văn hóa, Ẩm thực, Du lịch về Đà Lạt.
► Chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống cho các bạn ở Đà Lạt cũng như các bạn xa quê cập nhật về tình hình Đà Lạt, khách du lịch trong và ngoài nước có thêm thông tin về Đà Lạt cho những chuyến đi của mình thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn.
►Chú bác, anh chị và các bạn có yêu cầu làm video gì về Đà Lạt comment bên dưới clip em sẻ cố gắng đáp ứng ạ
► Hãy đăng ký kênh để ủng hộ cho em nhé!
► Xin cảm ơn quý Cô Chú Anh Chị và các bạn luôn đồng hành trên kênh ĐÀ LẠT STREET(NHÂN LA CÀ)
✔️. Bản quyền thuộc về Channel ĐÀ LẠT STREET ©️
⛔️. Copyright by ĐÀ LẠT STREET ©️
⛔️. Do not Reup
| CONNECT |
►SDT Liên hệ quảng cáo, Review:DD: 0947616808
►Đăng ký kênh:
► Facebook:
► Fanpage:
► Support the Channel (ủng hộ kênh) Donate:
#dulichdalat #checkindalat #dalatchill #đàlạt #dalatstreet #dalat #dalathomnay #cuocsongdalat

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=8rob3ujInbc

Chuyên mục: Cẩm nang thuê xe

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Xem thêm  Tỏ Tình Hoàn Mỹ | Tập 29 Phần 1: Á khôi Hà Nội xinh đẹp khiến các chàng lật mặt hơn lật bánh tráng

Tác giả: ĐÀ LẠT STREET (NHÂN LA CÀ)

tag : đà lạt,dalat vlog,du lịch đà lạt,đà lạt hôm nay,đà lạt covid,,cuộc sống đà lạt,Cảnh đẹp đà lạt,ẩm thực đà lạt,cuoc song da lat,yêu đà lạt,tình hình đà lạt,đà lạt hoàng hôn,đà lạt ngày nay,Review đà lạt,cuoc song dalat,da lat,mây lang thang,cà phê đẹp,đà lạt tự túc,phượt đà lạt,Lâm đồng,đà lạt đi đâu,dalat,dalat in vietnam,đà lạt sương mờ,chợ đêm,đà lạt 2 ngày 1 đêm,đà lạt 2022,da lat travel,travel 2022,du lịch tự túc

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thời lượng: 00:15:52 có 4681 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt like: 71 , Số lượt dislike :

14 comments

  1. Théo toi duoc biet co nhung cua hang ,giay goi bao bi co chat in gay ngo doc thuc pham ,o nuoc ngoai da tung bi nhiem vay ,neu khong Tim ra nguyen nhan trong thuc pham ,thi thu kiem tra tren bao bi ,vi trong muc in tren bao bi co chat gay doc haï ,vi toi nghi n'eu ngo doc trong thuc pham thi chi mot co do thoi ,cai nay haï co do chi co tren bao bi thoi

  2. Tôi ủng hộ. Phải phạt nặng để làm gương. Cũng như việc tiểu bậy, xã rác, chạy ngược chiều, chạy xe trên lề, không đội nón bảo hiểm. Chính phủ cũng nên áp dụng luật luật chế biến thức ăn phải đeo găng tay.

  3. $95 trieu? 😂 luat cua VN 😂 O cac quoc gia van minh se bi dong cua khoang 3 thang va bi phat tien, tai pham lan thu hai se bi dong cua vinh vien!!!!!

  4. Cảm ơn em đã chia sẽ những thông tin hữu ích:Chúc kênh Đà Lạt Street ngày càng phát đạt

  5. Hơn chục năm qua, tôi thường xuyên đi chơi Đà Lạt và mỗi lần đều ghé mua bánh mì Liên Hoa. Nhận xét: theo thời gian thái độ của một số người bán hàng thiếu nhã nhặn, xem thường người mua hàng. Mặt khác chất lượng cũng suy giảm.

  6. Cảm ơn anh! Kênh vừa giới thiệu Đà Lạt lại vừa cập nhật thông tin khá hấp dẫn ạ!

  7. Cai chuyen nay ma gap O nuoc nguoi ta kien boi thuong het luong va DONG cua vinh vien luong

  8. Coi thuong suc khoe cua khach hang thi phai phat that nang đe lam guong cho nhung cua hang khac

  9. Khu vực này hồi xưa rất đẹp và thơ mộng có đập thoát nước của hồ MêLinh .nước trong xanh . Chảy vào trang trại của quan Ba người pháp tên là lapharo .!

  10. Trời ơi! 2 cửa hàng Liên Hoa bị phạt tới 95 triệu, gần cả trăm triệu luôn! Phạt nặng dữ vậy! Thôi xong 2 cửa hàng Liên Hoa này rồi!

Comments are closed.