HNAG – Khám phá những món ăn HUYỀN THOẠI của bao thế hệ học sinh tại Hà Nội

Bạn đang xem video: HNAG – Khám phá những món ăn HUYỀN THOẠI của bao thế hệ học sinh tại Hà Nội được tổng hơp từ mạng xã hội📱 Sửa chữa điện thoại – laptop giá tốt nhất – uy tín – lấy ngay tại Điện Thoại Vui :

HÔM NAY ĂN GÌ – Nơi chia sẻ các ăn uống hot nhất, cũng như các thử thách ăn uống vui vẻ.

✌️Page :
✌️ Liên hệ quảng cáo : [email protected]
———————————————–
Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

Kết nối các thành viên #HNAG Hà Nội
Hải Yến :
Hạnh Chee :
Songpianh:
Hà Mã Tấu Súc Vật Biển trưởng thành:
Nam Cường:
Minh Mux:

Kết nối các thành viên #HNAG Sài Gòn
Cuội:
Quỳnh Chi:
Châu Giang:

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=_GY2huPPngc

Chuyên mục: Ẩm thực

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: HÔM NAY ĂN GÌ

Thời lượng: 00:15:33

Chủ đề: địa điểm ăn vặt hà nội

từ khoá tìm kiếm : hom nay an gi,hôm nay ăn gì,bản ,review đồ ăn,schannel,đồ ăn,food

Số lượt thích: 7244 , Số lượt không thích :

Xem thêm  Ben Thanh Street Food Market- Saigon Night Food Tour | Ho Chi Minh City, Vietnam

32 comments

 1. Các bạn thân iu ơi. Chúng mình vẫn đang tiếp nhận các ý kiến để Cường và Hà hoàn thiện hơn về cách dẫn. Nhưng mong các bạn đừng chỉ chê bai, dè bỉu, thậm chí là xúc phạm, mà hãy chỉ chính xác điểm không hoàn thiện là ở đâu để chúng mình cải thiện nha.

  Và cũng mong các bạn đừng so sánh Cường với Thắng ạ. Nếu ai xem Schannel và HNAG từ xưa thì sẽ thấy Thắng cũng từng mắc quá nhiều khuyết điểm, gặp nhiều comment chê còn thậm tệ hơn Cường rất nhiều. Phải mất rất nhiều năm Thắng mới làm tốt hơn được. Vậy hãy vừa góp ý thẳng thắn, vừa cho Cường thời gian để tiếp tục chinh phục các bạn nha 🤩😍

 2. tự hỏi là danh ca thu huyền đâu r nhỉ ? sao lâu r mình không thấy đâu nữa

 3. Thấy kiểu Cường chỉ mải ăn,hai ng kia review rồi khen sao thì Cường khen lại vậy,cứ ăn chứ review thì chả bao nhiêu =))

 4. Chị Yến hơn bọn mình những 10 tuổi… 🙂🤣
  Em với chả út, uổng công thương chúng nó. Khổ thân chị tôi 😌😌

 5. Muốn để Hà với Yến nói thì Cường phải im chứ muốn Cường phải nhảy vào nói à. Review mà ko ăn thì nhìn rồi nói à. Đúng là chưa tốt bằng Yến nhưng mà có cần phải dè bỉu rồi nói nặng lời như thế ko? Để ngta phát triển đi mấy bạn à

 6. Mình thấy cường đang làm rất tốt vai trò của mình là một người review. Mỗi người sẽ có một cáh ăn để ăn một cách ngon nhất cho bản thân. Đứng trên một người xem nội dung thì các bạn hãy không áp đặt suy nghĩ riêng của bản thân mình lên người. Mỗi người sẽ là bản chính hoàn hảo nhất của mình không ai muốn làm bản sao của một ai đó mà phải sống khép nép cả. Nếu cường có đọc được cmt này của mình thì hãy cố gắng để hoàn thiện thêm nữa.

 7. "mì tôm chanh chuẩn vị Hà Nội" vì ngày xưa cái mỳ tôm chanh Ommi đó chỉ bán ở các cổng trường HN (do mới hay sao ý). Bạn mình ở HCM mỗi lần bay ra là xách theo cả vali mang vào chứ ở HCMC ko biết mua ở đâu luôn. Sau đấy bao nhiêu thế hệ ra trường tìm lại món cũ nhu cầu tăng nên mới thấy Ommi phủ sóng nhiều hơn 🙂

 8. Thật ra mấy clip đầu mình ko thích C cho lắm, nhưng xem mấy clip gần đây thì a có tiến bộ r mà, nói không còn vội vàng cướp lời nữa, vốn từ cx nhiều hơn ))) tuy vậy thì biểu cảm hơi lố … Nhưng mỗi ng mỗi kiểu mà nhỉ

 9. Chưa nói đến bạn nam dẫn như nào. Chú ý lại cách ăn uống, biết là mỗi người một cách ăn. Nhưng số người không thích nhai tọp tẹp và há miệng khi nhai, lại là số đông. Muốn có thiện cảm từ người xem. Trước tiên khắc phục lỗi đó trước, thì mọi chuyện sẽ ok hơn.

 10. Ủa anh Thắng đi đâu rồi mn, lâu lắm rồi ko thấy anh Thắng

 11. Tại sao qua trần nhân tông mà lại ko qua bánh đa trộn dốc thọ lão vậy :<

 12. 13:52 mình không hiểu sao bạn ấy lại có thể thò tay vào nhân bánh để lấy miếng nem chua rán ra để ăn xong còn mút tay, ăn uống tục tĩu như vậy mà ekip vẫn không cắt cái đoạn vid đấy đi là sao?

 13. Vào đầu vid bạn Cường đã cầm cái bánh mì gặm gặm rồi liếm rồi, khó hiểu thật sự???

 14. Làm ơn đừng cho ông em kia vào mấy clip review đồ ăn nữa. Thật sự

 15. Mấy video đầu của Songpianh với hai bạn này thì Hà cũng bị nói rất nhiều luôn ấy. Nhưng mà bạn ấy cũng tiếp thu ý kiến của mọi người và dần thay đổi đấy thôi. Còn bạn Cường thì dù bị nói nhiều cỡ nào cũng chả thấy thay đổi gì hết, mình thấy bạn này chỉ cần làm trong văn phòng thôi chứ thật sự không cần thiết phải lên các chuyên mục của Schannel đâu ạ.

Comments are closed.