VN bắt đầu có Dịch Vụ cho thuê xe đạp tự động, như ở các thành phố lớn trên thế giới…

Bạn đang xem video: VN bắt đầu có Dịch Vụ cho thuê xe đạp tự động, như ở các thành phố lớn trên thế giới… được tổng hơp từ mạng xã hội** Xin quý vị KTG vui lòng Đăng ký (nhấn nút SUBSCRIBE) để nhận Clip tin tức thời sự mới tại :

Cám ơn nhiều !
Donate – Ủng hộ kênh, bạn có thể gửi $ qua cách sau :

Cash App: $trinhquocthien

PayPal:

Venmo:
Zelle:

-2021/ Chương trình “Từ Thủ Ðô WASHINGTON” TiVi với LS Trịnh Quốc Thiên

Editor-in-Chief: [email protected]

POLL:

@copyrighted by Trinh Quoc Thien, Esq.
* Xin vui lòng không sao chép, tải lên lại, re-up các chương trình của chúng tôi, để tránh bị báo cáo bản quyền, làm sập kênh.
* Xin vui lòng liên lạc qua email nếu muốn trích dẫn thông tin. Sẵn sàng đồng ý.
* BBT sẽ KHÔNG CHỊU bất cứ trách nhiệm pháp lý nào, tức là “Quyền Miễn Trừ Pháp Lý”, liên quan đến những ý kiến, comment, status, của các khán thính giả.
* BBT sẽ KHÔNG CHỊU bất cứ trách nhiệm pháp lý, đối với những trích đoạn video của bên thứ 3, hay các lời phát biểu, tư tưởng, tuyên bố của các khách mời, nhân vật được phỏng vấn.
* BBT sẽ xoá (delete) những lời lẽ dung tục, tục tỉu, đe dọa, kích động, tấn công cá nhân vô lối, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng mạng, vi phạm luật pháp sở tại, vi phạm luật an ninh mạng…

Vui lòng ủng hộ, mua hàng Made in Vietnam, Make in Vietnam: VinFast, VinGroup, VinSmart, Vsmart, VIFON AceCook, Miliket, Chinsu, Bia Saigon 33, …

Xem thêm  ភពទាំងបី | SAN SOCHEA OFFICIAL

Bán Khẩu trang VietCare, khẩu trang FarmaPro … liên lạc [email protected]

Giới thiệu Công ty Bán Sâm Hoa Kỳ: công ty MagaSam.shop

#tuthudo #trinhquocthien #thientrinh #tintucthoisu #tintucvietnam #tinthoisu #tinvietnam #tin viet nam #tin quoc noi #hochiminh #bacho #chu tich ho chi minh #tang subscriber #dang ky kenh # toquocvietnam #to quoc viet nam #hai chien hoangsa #hai chien truong sa#congdonghaingoai #vietnam today #phobolsatv #nua vong trai dat Tv

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=-DB1JrDytp8

Chuyên mục: thuê xe tự lái

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: Thien Quoc Trinh LS-Từ Thủ Ðô TiVi

Thẻ : #trinhquocthien,#PhobolsaTV,#usa,#vietnam,#viet nam,#luatsutrinhquocthien,#hoangduyhung,#nguyenquangtruong,#vanhoavietnam,#nuavongtraidat,#thanglongtv,#n10tv,#trannhatphong,#trustmedianetwork,#bbctiengviet,#rfatiengviet,#baonguoiviet,#nguoiviettv,#vietlifetv,,#nguyenhuuchanh,#daominhquan,#duongdaihai,#vuhuynhtruong,#vietnameseamerican,#daisuhoaky,#daisuvietnam,,#vietnamdanchuconghoa,#qlvnch,#vietnamconghoa,#vnch,biden,trump,Most viral video,Tin nóng

Chủ đề: thuê xe đạp hà nội

Thời lượng: 00:06:19 có 2911 lượt xem

Video image: thuê xe đạp hà nội

Số lượt like: 147 , Số lượt dislike :

23 comments

  1. quá hay ,cảm ơn a trời đã bỏ công đi quay để cho tụi e trong nước mở mang kiến thức …

  2. Các bác ơi!Phải công nhận luật sư Quốc Thiên trên thông thiên văn dưới tường địa lý hiểu biết chuyện nhân gian thế sự!
    Xin các bác cho một tràng pháo tay!Like !Share !

  3. Khi sử dụng giao thông công cộng nhiều thì cần đến phương tiện di chuyển gần thay cho đi bộ và xe đạp là hợp lí nhất, chi phí thấp, gọn nhẹ, tiết kiệm, chiếm chỗ ít.

  4. TP. HCM hơi đông đúc nên đạp xe hơi khó khăn. Nhưng có dịch vụ cho thuê xe đạp công cộng cũng sẽ góp phần nhỏ nâng tầm cho TP.HCM.

  5. Dịch vụ này sẽ chết yểu tại Việt Nam. Không có tính thực tế, không phù hợp với nhu cầu của người dân.

  6. Cái dịch vụ xe đẹp này bên đài loan cũng phổ biến nhiều rồi .cũng tiện lắm .chỉ cẩn làm một cái thẻ khi lấy chỉ cần quyetj thẻ là đi đc

  7. Việt Nam dần dần rồi cũng tươi đẹp lên , sánh vai với các cường quốc năm châu . Đáp úng đúng như lời mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại !

Comments are closed.