Lẩu bò ngon nổi tiếng và giá bình dân bất ngờ ở trung tâm Sài Gòn

Bạn đang xem video: Lẩu bò ngon nổi tiếng và giá bình dân bất ngờ ở trung tâm Sài Gòn được tổng hơp từ trang ẩm thựcLẩu bò A Khén nằm ở đường Hoa Hưng, quận 10 được biết đến là quán lẩu bò ngon nổi tiếng và giá bình dân ở khu vực trung tâm Sài Gòn. Quán lẩu bò A Khén bán chừng hơn 6 năm nhưng nhiều thực khách biết đến và tìm đến thưởng thức.

Tại quán lẩu bò A Khén, ngoài món lẩu bò cực ngon thì còn có nhiều món ăn hấp dẫn khác như: bò nướng ngói, chân – cánh – đùi gà nướng… giá cũng rẻ. Hãy cùng Ẩm thực và Du lịch thưởng thức món ngon, bình dân ở quán lẩu bò A Khén nhé!!!

FANPAGE:

LINK ĐĂNG KÝ:

Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.

Liên hệ reviews món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=1jny_UxNrlY

Chuyên mục: Địa điểm ăn uống

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: Ẩm Thực và Du Lịch

tag : lẩu bò ngon nổi tiếng,quán lẩu bò ngon giá bình dân,lẩu bò A Khén,quán lẩu bò ngon ở Sài Gòn,quán lẩu bò ở quận 10,ẩm thực và du lịch,ẩm thực,ẩm thực đường phố,địa điểm ăn uống,food,Vietnamese cuisine,Discover Vietnam,,,cách nấu lẩu bò thập cẩm,cách nấu lẩu bò Sài Gòn,xem cách nấu lẩu bò,bò nướng ngói ngon ở quận 10

Chủ đề: review quán lẩu ngon tphcm

Thời lượng: 00:10:58 có 28740 lượt xem

Video image: review quán lẩu ngon tphcm

Số lượt thích: 67 , Số lượt không thích :

Xem thêm  Ngày nghỉ TỰ LÀM LẨU THÁI tại nhà // Đi chợ không dùng túi nilon

6 comments

  1. Lẩu bò chỗ lầy ăn gồi, cũng không được ngon lắm, chỉ có lẩu bò ở đường Lam Sơn, Quận Tân Bình nà ngon nhất, núc lào cũng đông khách, muốn ăn thì phải đặt bàn trước, chứ bất ngờ đến, thường không có chỗ ngồi

Comments are closed.