Lẩu bò Hoàng Thu nổi tiếng Sài Gòn bán hàng trăm nồi mỗi ngày | 360 ĐỘ NGON

Bạn đang xem video: Lẩu bò Hoàng Thu nổi tiếng Sài Gòn bán hàng trăm nồi mỗi ngày | 360 ĐỘ NGON được tổng hơp từ trang ẩm thực#ngontv #anvatngontv #anvatsaigon

Địa chỉ: 84/2, 84/3 Hồ Thị Hỷ, phường 1, quận 10, TPHCM.

Lẩu bò Hoàng Thu gia truyền hơn 30 năm. Mỗi ngày bán hàng trăm nồi, nổi tiếng đến độ lọt danh sách những món ngon nên thưởng thức khi đến Sài Gòn.

Đường Hồ Thị Kỷ, Quận 10, TP.HCM không chỉ được biết đến là chợ đầu mối hoa mà còn nổi tiếng với khu ẩm thực phong phú. Lẩu bò Hoàng Thu là một trong những quán lẩu nổi tiếng nhất nhì khu vực này.
Theo chủ quán, ngày trước quán mở bán ở gần bến xe cũ Lê Hồng Phong, sau này chuyển về đường Hồ Thị Kỷ. “Quán vốn chỉ có lẩu bò và món lòng bò xào. Sau này khi con gái tui bán nó nghĩ ra nhiều món hơn. Giúp khách có nhiều lựa chọn”, bà Trần Thị Phương (82 tuổi), chủ quán, chia sẻ.

Lẩu bò Hoàng Thu được nhiều thực khách yêu thích bởi hương vị nước dùng thơm ngon. Tiết lộ bí quyết, bà Phương cho biết để nấu nước dùng bà đã sử dụng hơn 10 loại gia vị khác nhau như: đinh hương, quế, thảo quả, hoa hồi… Những nguyên liệu này vừa làm nước lẩu có hương thơm thảo mộc lại giúp át đi mùi đặc trưng của bò.

Xem thêm  Lẩu bò ngon nổi tiếng và giá bình dân bất ngờ ở trung tâm Sài Gòn

Một phần lẩu bò Hoàng Thu có giá 200.000 đồng, lẩu uyên ương 280.000 đồng/phần. Lẩu uyên ương giá cao hơn nhưng đổi lại thực khách sẽ có 2 vị nước lẩu, một bên là lẩu bò Hoàng Thu và phần còn lại là lẩu Thái bò. Cách ăn lẩu uyên ương khá giống với lẩu Hồng Kông giúp thực khách không bị ngán và thưởng thức một lúc được nhiều hương vị khác nhau.

Lẩu bò Hoàng Thu mở bán từ 10 giờ sáng đến 1 giờ đêm. Với khung giờ này thực khách có thể dễ dàng đến thưởng thức. Đặc biệt quán có bán mang về rất phù hợp trong mùa đại dịch Covid-19 khi mọi người ngại ra đường và hạn chế tụ tập nơi đông người.

————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: [email protected]
Liên hệ hợp tác: [email protected]

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=AWE1qBR-9RE

Chuyên mục: Ẩm thực

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: Ngon TV

từ khoá : ẩm thực Sài Gòn,Ngon TV,ngonTV,món ngon,,Ẩm thực,ẩm thực đường phố,360 độ Ngon,món ngon dễ làm,quán ngon,làm bếp,ăn gì đây,nhà hàng ngon,báo thanh niên,LẨU BÒ SÀI GÒN,LẨU BÒ HOÀNG THU,LẨU BÒ,QUÁN LẨU BÒ,LẨU BÒ HỒ THỊ KỶ,LẨU BÒ GIA TRUYỀN,LẨU BÒ QUẬN 10,lẩu bò ngon ở sài gòn,lẩu bò gia truyền ngon,lẩu bò ngon ở quận 10,lẩu bò gia truyền hồ thị kỷ,lẩu bò hồ thị kỷ quận 10,,Lẩu bò Hoàng Thu quận 10

Chủ đề: review quán lẩu ngon tphcm

Thời lượng: 00:14:32 có 36586 lượt xem

Video image: review quán lẩu ngon tphcm

Số lượt thích: 354 , Số lượt không thích :

Xem thêm  NOTE ngay 10 địa điểm ăn đêm ngon nhất nhì Vũng Tàu

16 comments

  1. Trời má cái menu như tường đền Bến Dược khắc tên liệt sĩ vậy.

  2. Bo o day ngon , dai..dua con nay quang cao la chet me nguoi ta 😏
    Nguoi ta noi bo mem .ngon ….dung la con do an bo dai nhieu riet ngu nhu bo , deo biet noi chuyen

  3. Bà nói chuyện dễ thương quá. Nồi nước dùng to thế kia chắc bán đắt hàng lắm. Để ship về ăn thử

  4. Anh review quán bò lá lốt mai hoa đi ak Lê Đức thọ

Comments are closed.