Bất Ngờ Làng Hoa Phiên bản Đà Lạt nằm tại Vùng Ngoại Ô Sài Gòn Nhị Bình Hoc Môn

Bạn đang xem video: Bất Ngờ Làng Hoa Phiên bản Đà Lạt nằm tại Vùng Ngoại Ô Sài Gòn Nhị Bình Hoc Môn được tổng hơp từ Dịch vụ thuê xeCánh Đồng Hoa bất ngờ với cảnh đẹp như đà lạt
#langhoatet #hoatet #dalat #langhoanhibinh #hoadalat #canhdonghoanhibinh #canhdonghoahocmon #ytuptv886

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=MZFo3uEvGwI

Chuyên mục: thuê xe tự lái

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: YTUP-TV886

tag : Đà lạt giữ thành phố,đà lạt,hoa tết,hoa tết đà lạt,làng hoa,làng hoa sài gòn,làng hoa sadec,làng hoa nhị bình,cánh đồng hoa hoc môn,,hoa xuân,,vườn hoa xuân,ytuptv886

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thời lượng: 00:21:34 có 3801 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt like: 76 , Số lượt không thích :

Xem thêm  សិក្សាព្រះធម៌ភាគទី៦៦ | លោកគ្រូអគ្គបណ្ឌិត ប៊ុត សាវង្ស | Study Preah Thor with Dr. Buth Savong

22 comments

 1. Nam nay tết có ve quê hôn anh ! nếu có quay vai clip ve đinh cô o ngoại đo nha anh , em thích đinh cô nhìn nó có nhiêu hoài niem hon anh , gio gan tết ban qua ha anh , vậy đe qua tết anh ranh rang toi nha em chơi 1 chuyện nha , có the ru thêm vai người ban cung được anh , em chu yeu là vui thôi chu ngoại ra ko có nghi gì khac hết anh !

 2. Theo chân bạn hiền đi ngắm Lành hoa ở Hóc Môn nhị Bình ! Không ngờ ở hoóc môn mà có một lãng hoa đẹp không thua kém gì Đà Lạt ! Với những mái nhà và kiến trúc với những góc cạnh thật tuyệt ! Có rất nhiều du khách đến đây để tham quan và chụp ảnh ! Nhìn không cảnh này nhớ lại một năm về trước bạn hiền cùng hoàn cảnh và những ngày tết cổ truyền ! Mến chúc bạn nhiều sức khỏe và buổi tối thật vui vẻ !

 3. Cảnh đẹp quá …thương bà con mình năm nay tết chắc ít có gì vui như mọi năm , xấp tới em hãy quay nhiều cảnh nhiều hoa …vv.để mn dù ở trong nhà vẫn có cái để xem cho đỡ buồn em nhe , cảm ơn em !

 4. Dang buon muon chet luon
  Ma coi may cai canh anh quay
  No dep.ma nhin cung cam thay vui vui
  Nho anh quay len em moi thay nhieu canh dep nhu vay
  Noi toi di choi.biet chung nao em moi duoc den do
  Cam on anh.vi tat ca

 5. Tình Nhân Ý Nghĩa Cội Nguồn
  Thới Tam Thôn xã Hốc Môn Quận Nhà Quê Hương .
  Hốc Môn Sài Gòn Dù Gần Hay Xa
  Tết Đến Tình Nhân Với Ba Về Quê Cúng Lễ .

 6. Đi nãy giờ mệt ngồi bên cây rơm nghĩ mệt chút có bé chụp hình chung cũng vui kỷ niệm ngày đi quay nha Anh Tư .
  Bình Luận Cho Anh Tư Xem Mệt Nghĩ Luôn .😄😄😄😄😄😄😄😄

 7. Quảng cáo thuốc nầy thuốc nọ hoài .
  Sữa dùng cho người ổn định đường huyết mà có tên như Nữ Hoàng Nước Anh . Bán thuốc mà hổng giới thiệu nhà thuốc địa chỉ đàng hoàng , mà kêu gọi liên hệ ĐT . Sao sao…. Á ta . ?.?.?
  😑😑😑😑😑😑😑😑

 8. Gián đoạn vì quảng cáo, em xem ủng hộ chờ hết quảng cáo Em xem tiếp nha . Rảnh rỗi có thời gian em xem bình luận luôn như vầy . Còn khi bận Em mở treo không có bình luận , cũng là cách nhiệt tình âm thầm .
  Cảm ơn Anh Tư video về vườn hoa nha.

 9. Hôm nay Anh đi quay vườn hoa Nhị Bình. Vào những ngày cận tết, nhưng không vui lắm với khung cảnh không gian do ảnh hưởng dịch bệnh .
  Thôi cứ quay nha Anh nhìn hoa đẹp lắm . Chúc Anh Tư vui vẻ nha .

 10. Cam on anh đa review lang hoa xuân nha ! gio đen tết lam dai clip nua ha anh ! chang han như lang hoa gì mà có cây đu đu 6 ngon đo anh , o đâu đo mà em quên rồi !

 11. cảm anh trai chia sẽ cách đồng hoa cảnh đà lạt giữa sài gòn hóc môn khu vui chơi chụp ảnh lý tương trong dịp tết cảm ơn a trai chia sẻ điểm đến tuyệt vời ..chúc mừng năm mới a trai nhé

Comments are closed.