Vietravel khảo sát độc giả về tour nghỉ dưỡng kết hợp chơi golf

Vietravel tổ chức một cuộc khảo sát về mức độ yêu thích tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chơi golf với nhiều phần quà giá trị, kéo dài đến 27/12.

Theo bà Nguyễn Nguyệt Vân Khanh – Phó giám đốc Ban tiếp thị, Công ty Du lịch Vietravel – ngành du lịch Việt Nam đang có những tín hiệu khởi sắc sau thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19. Tuy nhiên, xu hướng du lịch của du khách hiện nay có phần thay đổi. Bên cạnh các sản phẩm tour tham quan, nghỉ dưỡng truyền thống, tour du lịch kết hợp chơi golf trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam đang nhận nhiều sự quan tâm của du khách thích trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp. Loại hình này được nhiều du khách nhận xét rất hợp xu thế vì độ an toàn, hạn chế tiếp xúc.

Tham gia tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chơi golf, du khách vừa có không gian riêng tư cho cả gia đình, vừa được thỏa mãn niềm đam mê golf. Ảnh: shutter stock

Nhằm khảo sát mức độ yêu thích của bạn đọc đối với loại hình tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chơi golf đẳng cấp, để xây dựng sản phẩm sát với nhu cầu thực tế của du khách, Công ty Du lịch Vietravel thực hiện cuộc khảo sát từ nay đến 27/12, với nhiều quà tặng giá trị dành cho người tham gia.

Xem thêm  7 điều kiện để miễn cách ly khi tới Thái Lan

Vào cuối kỳ, Vietravel sẽ tổng kết và trao giải cho những bạn đọc đoán đúng hoặc gần đúng số người tham gia khảo sát. Quà tặng bao gồm: một voucher tour Đà Lạt trọn gói (4 ngày 3 đêm), 3 voucher mua giày Pierre Cardin trị giá 2,49 triệu đồng, voucher cho 4 người theo thứ tự đoán trúng nhất gần nhất.

Thời hạn khảo sát sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 27/12.

Bạn đọc có thể hợp tác, ủng hộ và dành ra ít phút trả lời khảo sát này. Mọi thông tin bạn đọc cung cấp sẽ được bảo mật.

Golf không chỉ là một trong những môn thể thao dành cho phái mạnh, mà còn phù hợp với nhiều thành viên trong gia đình. Tham gia tour nghỉ dưỡng kết hợp chơi golf, du khách vừa có không gian riêng tư cho cả gia đình, vừa được thỏa mãn niềm đam mê golf. Sân golf cũng là điểm hẹn rèn luyện sức khỏe, thư giãn của giới doanh nhân. Không khí trong lành khiến cho mọi người trở nên gần gũi và dễ trò chuyện hơn. Bạn có thể cùng các đối tác đánh golf, sau đó trao đổi công việc, thắt chặt quan hệ và mở ra những cơ hội đầu tư mới.

Thư Kỳ