Toàn cảnh Cao nguyên Đồng Lâm – điểm đến hấp dẫn của Lạng Sơn l Flycam 4K

Bạn đang xem video: Toàn cảnh Cao nguyên Đồng Lâm – điểm đến hấp dẫn của Lạng Sơn l Flycam 4K được tổng hơp từ mạng xã hộiCách Hà Nội khoảng 130km, thảo nguyên Đồng Lâm là điểm tránh nóng mùa hè lý tưởng cho cả gia đình, các bạn trẻ và thậm chí là thú cưng.
Thảo nguyên Đồng Lâm thuộc xã Hữu Liên, Hữu Lũng, Lạng Sơn có diện tích rộng gần 100ha với những cánh đồng cỏ xanh mướt, thảm thực vật phong phú, những vách núi đá hoang sơ, hồ nước trong xanh, thác nước và suối… mang vẻ đẹp vừa hùng vĩ lại vừa hữu tình, làm say đắm biết bao du khách.

Đây là nơi tránh nóng lý tưởng cho mùa hè vào dịp cuối tuần, phù hợp với cả gia đình có trẻ nhỏ, các bạn trẻ thích khám phá thiên nhiên, tìm hiểu về văn hóa của người bản địa và cho cả những chú thú cưng có cơ hội được chạy nhảy trên thảo nguyên rộng lớn
VẺ ĐẸP VIỆT NAM
Khám phá thảo nguyên Đồng Lâm – nơi giải nhiệt lý tưởng cho mùa hè
Cập nhật: Thứ tư, 20/05/2020 08:39:09
Lượt xem: 6.611
Cách Hà Nội khoảng 130km, thảo nguyên Đồng Lâm là điểm tránh nóng mùa hè lý tưởng cho cả gia đình, các bạn trẻ và thậm chí là thú cưng.
Thảo nguyên Đồng Lâm thuộc xã Hữu Liên, Hữu Lũng, Lạng Sơn có diện tích rộng gần 100ha với những cánh đồng cỏ xanh mướt, thảm thực vật phong phú, những vách núi đá hoang sơ, hồ nước trong xanh, thác nước và suối… mang vẻ đẹp vừa hùng vĩ lại vừa hữu tình, làm say đắm biết bao du khách.

Xem thêm  Con Khỉ 🐒 Nhạc Thiếu Nhi Remix Sôi Động Cho Bé 🎵 Chú Vịt Con 🦆 Quả Gì 🍒 Con Hươu Cao Cổ

Đây là nơi tránh nóng lý tưởng cho mùa hè vào dịp cuối tuần, phù hợp với cả gia đình có trẻ nhỏ, các bạn trẻ thích khám phá thiên nhiên, tìm hiểu về văn hóa của người bản địa và cho cả những chú thú cưng có cơ hội được chạy nhảy trên thảo nguyên rộng lớn.

Thảo nguyên Đồng Lâm (Lạng Sơn).

Chỉ mất từ 2-3 tiếng di chuyển (tùy vào phương tiện giao thông) từ trung tâm thành phố Hà Nội, qua cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn đến Hữu Liên, bạn đã có thể cảm nhận được một không khí tươi mát, trong lành với hương thơm của cỏ cây và bùn đất. Đường lên Hữu Liên khá đẹp, bằng phẳng, các đoạn đèo dốc không quá quanh co, vòng vèo nên có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy.

Từ xã Hữu Liên, đi khoảng 3km nữa sẽ đến thảo nguyên Đồng Lâm. Do ở đây vẫn chưa có những biển chỉ dẫn đường đi cụ thể nên nếu di chuyển bằng ô tô, có thể thuê xe ôm người bản địa chở từ cửa thung lũng vào đến bên trong đồng cỏ với giá 40.000 đồng/chuyến, hoặc thuê những người bản địa dẫn đường nếu đi xe máy.

Có một cách khác lãng mạn hơn là thuê xe đạp với giá rất rẻ để có thể tận hưởng không gian rộng lớn của đồng cỏ một cách tự nhiên nhất. Nếu muốn sử dụng xe đạp thì nên liên hệ trước với các homestay cho thuê.

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=HFAKOASechk

Chuyên mục: thuê xe tự lái

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Xem thêm  Clip 95. Còn 1 2 11 18 19 23 24 29 35 36 40 42 46 52. Lh 0969.454.789

Tác giả: I Love Travel

từ khoá tìm kiếm : du lịch lạng sơn,lâm đồng,thảo nguyên đồng lâm,cao nguyên đồng lâm,thung lũng bắc sơn,thung lũng hoa bắc sơn,toàn cảnh cao nguyên đồng lâm,khám phá cao nguyên đồng lâm,flycam cao nguyên đồng lâm,flycam thảo nguyên đồng lâm,du lịch cao nguyên đồng lâm,,travel tour viet nam,Flycam 4K,Hữu Liên,Hữu Lũng,Lạng Sơn,Hà Nội,lạng sơn,,quê hương việt nam,VẺ ĐẸP VIỆT NAM

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thời lượng: 00:03:47 có 179 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt like: 12 , Số lượt không thích :0

1 comment

  1. Toàn cảnh cao nguyên Đồng Lâm phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Comments are closed.