Tàu hủ ngũ sắc – quán ăn vặt vỉa hè chật kín khách sau dịch covid

Bạn đang xem video: Tàu hủ ngũ sắc – quán ăn vặt vỉa hè chật kín khách sau dịch covid được tổng hơp từ mạng xã hộiXem thêm video: Lòng heo luộc chuẩn vị bắc bán 100 ký mỗi ngày.

#amthucvadulich #amthucduongpho #tauhungusac

Quán của chị Hằng nằm trên đường Nguyễn Gia Trí, quận Bình Thạnh. Quán chị mở cửa từ 3h chiều đến 24h tối mỗi ngày.

Đến quán của chị các bạn tha hồ lựa chọn các loại thức uống, đặc biệt là món tàu hũ ngũ sắc rất hot. Bạn muốn ăn được tàu hũ ngũ sắc, bạn phải đến sớm 1 tẹo trước 7h tối chứ muộn tí như add hôm nay là chẳng còn.

Ngoài các món thức uống chị cũng có rất nhiều món , các bạn đến đây, chúng ta vừa ăn uống tán ngẫu với bạn bè sẳn tiện ngắm đường phố Sài Gòn về đêm luôn nè.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=DNjGU2gUd0I

Chuyên mục: Ẩm thực

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: Ẩm Thực và Du Lịch

tag : ATDL,ẩm thực và du lịch,ẩm thực đường phố,địa điểm ăn uống,Ăn vặt sài gòn,,món ngon quận bình thạnh,tàu hũ,tàu hũ ngũ sắc,trà sữa quận bình thạnh,ăn vặt về đêm sài gòn,cách làm tàu hũ,ăn vặt,quán vỉa hè sài gòn,món ngon sài gòn,tàu hủ chị hằng,tàu hủ quận bình thạnh,tàu hủ ngũ sắc,tàu hủ ngũ sắc chị hằng,tàu hủ nguyễn gia trí,tàu hủ ngũ sắc nguyễn gia trí,ăn vặt nguyễn gia trí,ăn vặt quận bình thạnh,tàu hủ đường D2,chị hằng

Chủ đề: địa điểm ăn vặt sài gòn

Thời lượng: 00:16:17 có 16858 lượt xem

Video image: địa điểm ăn vặt sài gòn

Số lượt like: 78 , Số lượt dislike :

Xem thêm  10 Nhà Hàng Buffet Hải Sản Nổi Tiếng Nhất Hà Nội

5 comments

Comments are closed.