Sốc vì view phòng khách sạn khác hẳn quảng cáo

MỹNữ du khách bất ngờ vì cửa sổ phòng ngủ nhìn thẳng sang quán ăn, và chỉ cần mở ra cô có thể chạm vào thực khách.

Desiree Baker chia sẻ lên Tiktok về căn phòng khách sạn đã thuê ở thành phố New York. Cô đặt phòng suite tại khách sạn Cassa trung tâm khu Midtown Manhattan qua Airbnb vào giữa tháng 12.

Nhận phòng, nữ du khách hoàn toàn thất vọng khi view khác hẳn hình ảnh quảng cáo. Thay vì có tầm nhìn toàn cảnh thành phố, cửa sổ khách sạn trông thẳng vào một nhà hàng nằm trên quảng trường Thời Đại gần kề. Baker sẽ nhìn chằm chằm vào các vị khách đang dùng bữa trong nhà hàng nếu kéo rèm lên.

Người thuê ‘khóc thét’ vì view khách sạn

Video: Desiree Baker/Tiktok

Theo nữ du khách, điều đáng sợ khác là những người khách xa lạ kia ngồi ăn vui vẻ với nhau mà không biết cô gần như ở ngay cạnh. Cửa sổ là kính gương, nên các vị khách chỉ thấy hình ảnh mình phản chiếu trong đó. Khoảng cách giữa cô và họ cũng rất gần, chỉ cần mở kính cửa sổ của hai bên là có thể bước qua chỗ nhau.

Video của Baker thu hút hơn 8 triệu lượt xem trong thời gian ngắn. Baker cho biết đã thông báo với chủ khách sạn, cũng như phản ánh rằng ảnh quảng cáo khác với thực tế.

Hình ảnh quảng cáo cho một căn phòng như của Baker thuê. Ảnh: Desiree Baker

Hình ảnh quảng cáo cho một căn phòng như của Baker thuê. Ảnh: Desiree Baker

Xem thêm  nhì từ không bao giờ nên nói với tiếp viên

Người chủ gửi lời xin lỗi và nói rằng sẽ hoàn tiền. Chủ khách sạn tin rằng mọi thứ đã diễn ra ổn thỏa trong suốt thời gian nữ du khách ở đây. Họ cũng vui mừng vì đã đón tiếp Baker. Chủ khách sạn cũng cho biết đã tặng Baker voucher miễn phí cho lần ở tiếp theo. Theo website, một phòng bình thường tại Cassa có giá từ 299 USD một đêm.

Anh Minh (Theo New York Post)