Ký sự du lịch ẩm thực Sapa #2 |Mùa vàng Tây Bắc Việt Nam

Bạn đang xem video: Ký sự du lịch ẩm thực Sapa #2 |Mùa vàng Tây Bắc Việt Nam được tổng hơp từ youtubeKý sự du lịch ẩm thực Sapa #2: Quá trời điều kỳ lạ trong 6 tiếng đi bộ. Khi đi hết mình khi về bó giò. Du lịch khám phá Tây Bắc Việt Nam.
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: [email protected]

Nối tiếp chuyến du lịch ẩm thực Sapa, Khoai rời resort Victoria Sapa và thẳng tiến đến một homestay của bà con người Mông cách xa thị trấn ồn ào náo nhiệt. Homestay này liên kết với resort nơi Khoai ở, đi xe chỉ cần 20p 30p là tới nhưng Khoai lựa chọn đi bộ trên đoạn đường qua nhiều địa hình khác nhau, 8h sáng xuất phát và đúng 2h chiều Khoai mới đến được nơi.
Đoạn đường đi xuyên qua bản du lịch Cát Cát, thung lũng Mường Hoa, Ý Linh Hồ,… Dọc đường đi, vô số những khung cảnh thú vị hiện lên, những mảng ruộng bậc thang vàng trĩu, tiếng suối róc rách, tiếng tụi trẻ con, tiếng các cô các chú tranh thủ gặt lúa cho kịp con nắng,… từng chút từng chút khiến Sapa trở nên dễ thương và mộc mạc như chính Sapa đã từng. Nơi thị trấn, hằng hà sa số những nhà hàng khách sạn của người miền xuôi lên đầu tư, dần dần khiến Sapa mất đi bản sắc vốn có của riêng mình, hy vọng chuyến đi bộ này có thể giới thiệu thêm một góc nhỏ dễ thương của Sapa đến với mọi người.
Chúc mọi người xem clip thiệt vui nha!

Xem thêm  Lạc vào thiên đường ăn vặt gần 50 món ở trung tâm Sài Gòn ít người biết

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=yWQbo6u-g6g

Chuyên mục: Ẩm thực

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: Khoai Lang Thang

Thời lượng: 00:31:34

Chủ đề: food tour sapa

Thẻ : khoai lang thang,ăn,ngon,du lịch,du lich,food,travel,việt nam,guide,trip,ẩm thực,khám phá,kinh nghiệm,ẩm thực đường phố,eat,street food,món ăn ngon,khoai lang thang moi nhat,kinh nghiệm du lịch,delicious,ăn uống,vietnam,sapa,ẩm thực sapa,ăn uống sapa,Tây bắc,Du lịch tây bắc,du lich sapa,tây bắc việt nam,,gà nướng,du lịch ẩm thực,ký sự du lịch,sa pa,cẩm nang du lịch,,ruộng bậc thang

Số lượt thích: 23088 , Số lượt dislike :351

27 comments

 1. Nơi thị trấn, hằng hà sa số những nhà hàng khách sạn của người miền xuôi lên đầu tư, dần dần khiến Sapa mất đi bản sắc vốn có. Càng đi xa thị trấn, những mảng ruộng bậc thang vàng trĩu dần hiện lên, tiếng suối róc rách, tiếng tụi trẻ con, tiếng các cô các chú tranh thủ gặt lúa cho kịp con nắng,… từng chút từng chút khiến Sapa trở nên dễ thương và mộc mạc như chính Sapa đã từng.
  Nối tiếp chuyến du lịch ẩm thực Sapa, Khoai rời resort Victoria Sapa và đi bộ đến một homestay của bà con người Mông. Hy vọng chuyến đi bộ này có thể giới thiệu thêm một góc nhỏ dễ thương của Sapa đến với mọi người.
  Chúc mọi người xem clip thiệt vui nha!

 2. Những điểm du lịch nổi tiếng hiện giờ toàn là di tích của pháp để lại. Hiện tại còn rất nhiều điểm đẹp nhưng việt nam ko tự khai thác đc mà toàn phá ko thôi. Một đất nước tuyệt vời thế này mà ko biết đường khai thác du lịch. Quá uổng

 3. mình cũng không biết pháp nó qua xâm lược VN hay là nó qua xây nhà cho VN nữa

 4. A chàng dễ thương …nếu a kết hợp với cô gái dân tộc gáy chắc hay lắm …

 5. 03:32 Câu tán tỉnh là em copy đó, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng. 🌞

 6. Thật sự bạn cũng giống mình di du lịch hầu như là 1 mình và tìm nơi nó hoang vu tự nhiên chứ ko thik những nơi nó nhân tạo rất thik video của bạn

 7. Đúng đúng bạn nhìn nhận về cách thức du lịch của vài nơi ơi nước mình . Không ứng dụng nhiên. Giả giả không đúng với cái chất thật vốn dĩ của nó. Buồn buồn

 8. Nghe nói vợ Tây Bắc hiền và xinh lắm anh tìm hiểu thử có giống lời đồn 😁

 9. mình đi hồi 11.2018 còn hoang sơ rất đẹp
  giá vé chỉ 30k còn bây giờ bản catcat qá xa lạ :))
  qá nhiều thứ nhân tạo

 10. Khoai lang thang thích đồng lúa đi đâu moi câu đều cả ngợi đồng lúa

Comments are closed.