Follow us mùa 3 – Tập 19 | Food tour in Haiphong – Từ vựng về ẩm thực (Eng/Viet sub)

Bạn đang xem video: Follow us mùa 3 – Tập 19 | Food tour in Haiphong – Từ vựng về ẩm thực (Eng/Viet sub) được tổng hơp từ mạng xã hộiThành phố Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng là thiên đường ẩm thực với rất nhiều món ăn đa dạng, phong phú. Trong số này, hãy cùng theo chân Dustin và Khánh Vy khám phá những món ăn đặc trưng của thành phố đỏ nhé!
Các bạn sẽ học được rất nhiều từ vựng tiếng Anh hay ho về chủ đề ẩm thực và đã mắt với những món ăn cực hấp dẫn!
Enjoy! 😍
——————————————————————————————————–
Follow us là chương trình học tiếng Anh qua những trải nghiệm thú vị ở Việt Nam do VTV7 – Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia sản xuất.

Qua hành trình của những nhân vật trải nghiệm: Dustin và Khánh Vy, khán giả sẽ được học cách sử dụng tiếng Anh đúng, tự nhiên của người bản địa một cách chân thực, thú vị và đầy cảm hứng.

Với follow us mùa thứ 3, chúng ta sẽ được học tiếng Anh một cách đơn giản và thú vị với các tình huống hài hước nhưng cũng đầy ắp những từ vựng và cách dùng từ độc đáo và dễ áp dụng.

Hãy vừa đi du lịch vừa học tiếng Anh “”Follow us”” trên kênh Youtube và fanpage của #VTV7 nhé!

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
——————————————————————————————-
Các bạn có thể xem toàn bộ các series:
Follow us mùa 1:

Xem thêm  Quán Lẩu Ếch nào vừa ngon vừa rẻ được yêu thích tại Hà Nội #hnp

Follow us mùa 2:

:

Hoặc bổ sung cho vốn từ vựng tiếng Anh bản ngữ của mình với series English in a minute:

#VTV7 #FollowUs #mùa3

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=XMkOjj68jSk

Chuyên mục: Ẩm thực

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: VTV7

tag : vtv7,vtv7 english,học tiếng Anh đơn giản,tiếng anh cho người mới,tiếng anh có phụ đề,Khánh Vy,tiếng anh đường phố,Dustin Cheverier,tiếng anh cơ bản,tiếng anh du lịch,follow us full,follow us vtv7,hoc tieng anh,học tiếng anh,tiếng anh giao tiếp,follow us mùa 3,funny english,tiếng anh hài hước,comedy,sitcom,follow us,tập 19,food tour,hải phòng,ẩm thực,bánh đa cua,bánh mỳ cay,chè giun,ốc,ốc hương,hoa phượng,Dustin,gà tần,chợ cát bi

Chủ đề: food tour hải phòng

Thời lượng: 00:14:49 có 401098 lượt xem

Video image: food tour hải phòng

Số lượt thích: 5829 , Số lượt dislike :

40 comments

 1. Wow foos😋😛🍉🍒🍒🦬🫑🌶🌽🍪🥡🦞🎂🍨🧁🥟🧁🥡🎂ha ha ha

 2. Mọi người ơi, có ai giải thích giùm mình với, khúc Khánh Vy nói là bì bò là cartilage, mà theo mình biết bì là làm từ da, còn cartilage là sụn?? Mình cảm ơn

 3. Hay quá em ơi chị chúc kên em càng ngày càng phát triển mình qua lai cho nhau nghe em ok.

 4. 5:14 haha it cracked me up as Dustin didn't repeat the word after Vy with the Northern pronunciation, but rather with the heavy Southern accent, turning the "gi" to a "d" and even further adding the "g" to the end like a real Southerner would==> "chè dung" 🤣

 5. Hai Phong is a really beautiful city. I like the stick bread with pate and chili sauce but I've never been there. But, can you two tell me that why did Dustin eat the employment flower. That is so dirty and not good for your health especially for Dustin because he has eaten that.

 6. Có cách nào nâng cao ý thức người Việt Nam khi ăn uống nơi công cộng không. Cảm giác như đang ngồi ăn trên đống rác do mình tạo ra đầy dưới chân. Thở dài!!

 7. ai có thể giải thích giúp em với ạ, e thấy trong video lúc thì dùng gonna eat, lúc thì sd gonna be eating e kh hieu lắm aj

 8. Đã được nghe nói từ rất lâu là ẩm thực Hải Phòng vô cùng tinh tế vì người Hải Phòng rất sành ăn. Quả thực qua video này, chỉ mới là một góc nhỏ trong tổng thể thôi nhưng đúng là danh bất hư truyền.

 9. Hi follow us ❤️❤️❤️
  I'm a big fan of your channel 😘
  This video is amzing and I like it ❤️
  Thanks for your video ❤️❤️❤️❤️🥰

Comments are closed.