Cơ hội trải nghiệm vé 0 đồng không giới hạn của Vietjet

Vietjet tiếp tục mở bán thẻ bay Power Pass với hai hạng thẻ cùng quyền lợi bay nội địa vé 0 đồng không giới hạn trọn năm, miễn phí hành lý, phòng chờ hạng sang…

Theo đó thẻ Power Pass Sky12 có giá 14,9 triệu đồng và Power Pass SkyBoss là 37,5 triệu đồng, tiết kiệm chi phí so với việc mua vé máy bay thông thường. Quyền lợi của chủ thẻ là miễn phí giá vé cơ bản cả dịp lễ, Tết; không giới hạn số lần bay cùng nhiều quyền lợi khác từ nay đến hết 31/10/2022.

Hãng đảm bảo an toàn phòng dịch trên các chuyến bay. Ảnh: Vietjet

Power Pass cho phép người dùng đặt vé trước ba tiếng so với giờ khởi hành. Trong trường hợp cần di chuyển nhanh chóng hoặc thay đổi lịch trình bay gấp, khách hàng có thể chủ động mua vé hoặc thay đổi ngày bay, chuyến bay và chặng bay miễn phí.

Chủ thẻ Power Pass Sky12 sẽ có 7 kg hành lý xách tay và 15 kg hành lý ký gửi miễn phí, áp dụng cho hạng vé phổ thông.

Còn với thẻ Power Pass SkyBoss, khách sẽ được bay hạng vé SkyBoss với 10 kg hành lý xách tay, 30 kg hành lý ký gửi và một bộ gậy chơi golf dưới 15 kg. Đi kèm là loạt đặc quyền cao cấp bao gồm ưu tiên check-in, chọn chỗ ngồi hàng đầu, ưu tiên qua cửa an ninh và phục vụ hành lý, phòng chờ hạng sang, xe riêng đưa đón ra máy bay và thưởng thức ẩm thực tươi ngon trong hành trình.

Xem thêm  Những câu hỏi phì cười của hành khách trên phi cơ

polyad

Thẻ bay Power Pass hỗ trợ di chuyển nội địa không giới hạn trong một năm. Ảnh: Vietjet

Vietjet hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí cho toàn bộ hành khách bay từ Hà Nội và TP HCM, đảm bảo an toàn phòng dịch.

Đại diện hãng hàng không cho biết thẻ bay Power Pass đáp ứng nhu cầu di chuyển nội địa của người dân, không chỉ là dịp cuối năm cận Tết Nguyên đán 2022 mà còn kéo dài đến 31/10/2022. Đây là giải pháp dịch vụ giúp người dùng tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo việc di chuyển thuận tiện nhất.

polyad

Hành khách được phục vụ ở khu vực riêng. Ảnh: Vietjet

“Mở lại đường bay nội địa sau một khoảng thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch, chúng tôi nỗ lực mang đến những chuyến bay ‘xanh’ – an toàn, thuận tiện, kết hợp cùng hàng loạt dịch vụ, ưu đãi hấp dẫn”, đại diện hãng cho biết.

Minh Huy