CHỢ ĐÊM VŨNG TÀU CÓ GÌ? | TP VŨNG TÀU | DU LỊCH #4

Bạn đang xem video: CHỢ ĐÊM VŨNG TÀU CÓ GÌ? | TP VŨNG TÀU | DU LỊCH #4 được tổng hơp từ mạng xã hộiBên cạnh những nhà hàng hay các quán ăn hải sản cạnh biển, nếu là người có tâm hồn bạn chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ chợ đêm Bãi Sau Vũng Tàu. Gọi là chợ đêm nhưng thực tế nơi đây là tổ hợp các quán ăn hải sản ngon mà giá thành rất là phải chăng.
Đến chợ hải sản đêm bạn sẽ được tự tay lựa chọn những món hải sản ngon như tôm, cua, ngao sò ốc hến, mực… còn tươi sống, bạn mua theo cân hải sản sống sau đó quán sẽ chế biến ngay tại chỗ theo yêu cầu luôn cho bạn để đảm bảo được độ tươi ngon của hải sản.
Chợ hải sản đêm Bãi Sau Vũng Tàu nằm ngay phía sau lưng của khách sạn Imperials, ngay ngã ba Nguyễn Biểu – Đào Duy Từ thuộc phường Thắng Tam, Tp Vũng Tàu. Bạn có thể hỏi người dân xung quanh chỉ đường giúp bạn đến đây nhé.

#cậntv #CậnTV #vũngtàu #cậnvlog #cậnchannel #cậnTV
#VũngTàu #ĂnUống #ChợHảiSản #DuLịch #KhámPhá #ẨmThựcBiển #DuLịchBiển
#DuLịchVũngTàu #KhámPháVũngTàu

►Email: [email protected]
►Đăng ký kênh:

►Page:
►Instagram:

►Facebook:
►Phone: 0353.63.36.63 or 0348.61.58.41 | 08.8888.7918

Video thực hiện bởi: Iphone 7 Plus + Osmo Mobile 3.

► LIÊN HỆ NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄

© Copyright by Cận TV
☞ Do not Reup

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=1oQsvApnNN8

Chuyên mục: Ẩm thực

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Xem thêm  Món Ngon Hà Nội | Review Quán Buffet Lẩu Nướng Nguyễn Chí Thanh

Tác giả: Cận TV

Thời lượng: 00:14:54

Chủ đề: địa điểm ăn vặt vũng tàu

Thẻ : cận tv,cậntv,Cận TV,Cận,Chợ,đêm,chợ đêm,vũng,tàu,vũng tàu,đêm vũng tàu,chợ vũng tàu,chợ đêm vũng tàu,hải,sản,hải sản,hải sản đêm,chợ hải sản,chợ hải sản đêm,chợ hải sản vũng tàu,hải sản vũng tàu,có,gì,có gì,vũng tàu có gì,chợ đêm có gì,khám,khám phá,khám phá vũng tàu,du,,du lịch vũng tàu,khám phá chợ đêm vũng tàu,địa,địa điểm,ăn,uống,ăn uống,địa điểm ăn uống,địa điểm ăn hải sản vũng tàu,vựa,vựa hải sản,ẩm thực,ẩm thực biển,ẩm

Số lượt like: 58 , Số lượt dislike :

12 comments

Comments are closed.