Chợ Cồn Đà Nẵng – ĂN NO NÊ |Du lịch Đà Nẵng #1

Bạn đang xem video: Chợ Cồn Đà Nẵng – ĂN NO NÊ |Du lịch Đà Nẵng #1 được tổng hơp từ trang ẩm thựcĐà Nẵng, ĂN NO NÊ ở Chợ Cồn Đà Nẵng – thiên đường | Du lịch Đà Nẵng. Viet Nam trip, food, travel.
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Đăng ký kênh:

Chia sẻ một phần chuyến đi cùng Khoai ở đây:

►Khách sạn Khoai chọn để ở trong những ngày lang thang Đà Nẵng mang tên Danang moment. Khách sạn nằm cách bãi biển Mỹ Khê khoảng 7 phút đi bộ. Khoai cực thích nơi này, có lẽ đây là một trong những khách sạn yêu thích nhất của Khoai tại Đà Nẵng. Không gian hiện đại nhưng vẫn rất Việt Nam, hình ảnh viên gạch gió, những vũ nữ Champa, những bức tranh về tình mẫu tử… từng chi tiết nhỏ đó làm Khoai nhớ về tuổi thơ rất nhiều. Trưa đó Khoai còn được 2 anh chủ khách sạn mời cơm nhà nữa, rất ấm cúng.
►Sau khi nghỉ ngơi, Khoai thẳng tiến đến Chợ Cồn, một trong những thiên đường ẩm thực của thành phố Đà Nẵng. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm bất cứ món ăn, đặc sản của cả miền Trung. Ẩm thực phong phú, đa dang và giá cả rất phải chăng.
Kéo một chiếc ghế nhựa, ngồi cạnh một gánh hàng nhỏ giữa tấp nập người, gắp một đũa to cái hương vị ấm áp cay nồng của con người nơi đây, chỉ cần thế là đủ.

Xem thêm  Cầm 139K đi ăn BUFFET LẨU DOOKKI TOKBOKKI siêu hot // SERIES NINH EATING ĂN GÌ #72

►Các món ăn Khoai thử trong clip:
– Phá lấu trộn – Cổng Chợ Cồn đường Hùng Vương
20.000-25.000đ, 3:00pm-7:00pm

– Sinh tố và chè Thu trong khu nhà lồng.
Trái cây thập cẩm dầm ở đây khá ngon
20.000đ

– Ốc Hút cô Hà trong khu nhà lồng:
30.000 dĩa nhỏ, 50.000đ dĩa đặc biệt. Còn có cả gỏi ốc bươu khá ngon.
Ốc hút ngon ở Đà Nẵng phải kể đến ốc hút vỉa hè trên đường Hoàng Hoa Thám, chỉ bán chiều đến tối, có cả mít trộn ngon lắm. Nhưng chuyến đi lần này Khoai ko có thời gian ghé qua đấy. Nên ăn tạm ốc hút trong Chợ Cồn cho đỡ thèm, 50 nghìn khá mắc so với mặt bằng chung, nhưng đổi lại có món gỏi ốc khá ngon và lạ.

______________
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=dlTwXSJZuto

Chuyên mục: Địa điểm ăn uống

Đăng lại bởi: chothuexe123

Thông tin video:

Tác giả: Khoai Lang Thang

Thời lượng: 00:14:12

Chủ đề: địa điểm đà nẵng

tag : khoailangthang,khoai lang thang,Đà Nẵng,Danang,Da nang,Du lịch,ăn,ngon,ăn uống,du lịch Đà Nẵng,Da Nang trip,trip,travel,food,ăn gì,thiên đường,ẩm thực,vlog,kinh nghiệm,Đà Nẵng ăn gì,Chợ

Số lượt like: 13799 , Số lượt không thích :437

Xem thêm  THỬ THÁCH ĂN VẶT ĐƯỜNG PHỐ BUỔI TỐI NHA TRANG VỚI 100K CỰC KỲ NGON

21 comments

  1. Ốc hút sẽ khá cay và hơi dầu nha, 50.000đ cũng khá mắc. Ốc hút ngon ở Đà Nẵng phải kể đến ốc hút vỉa hè trên đường Hoàng Hoa Thám, hoặc ốc hút siêu rẻ trong chợ Bắc Mỹ An, có cả mít trộn ngon lắm. Nhưng chuyến đi lần này Khoai ko có thời gian ghé qua đấy. Nên ăn tạm ốc hút trong Chợ Cồn cho đỡ thèm, 50 nghìn khá mắc so với mặt bằng chung, nhưng đổi lại có món gỏi ốc khá lạ.

  2. Ôi dời tưởng gì ăn thì ngon chỗ ngồi trật chội. Người từ xa tới thấy thú vị .người gần đó thì bình thường.. Tới chợ bắc mỹ an Đô ăn mới rẻ

  3. Nhớ mấy năm sống ở ĐN …. món nào cũng đã ăn hết rồi giờ coi clip này làm nhớ ghê ….👍👍👍
    Món bạn đang ăn là lòng bò luộc

  4. Mong cho Covid nhanh qua để cuộc sống của người dân được trở lại bình thường. Học sinh được đến trường, mọi người được làm việc và đi du lịch thoả thích.From Japan with best wishes

  5. Anh ơi anh có bạn gái chưa. Nếu anh có rồi nhận em làm e gái cũng được thích anh quá trời

  6. 05:05 Ba mươi chưa phải là Tết. Không làm bạn đâu phải là hết, còn có thể làm người yêu mà 🚵

  7. Chợ Cồn là thiên đường ẩm thực mà nhưng ở Đà Nẵng còn nhiều món, nhiều quán nhỏ, rẻ mà siêu ngon nhé!

Comments are closed.