Che Viet Nam Ngon

Bạn đang xem video: Che Viet Nam Ngon được tổng hơp từ mạng xã hộiTham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:

Hiện Tình Đất nước Ngày Nay

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=rVMfO32U6d4

Chuyên mục: Cẩm nang thuê xe

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: NÓI BẰNG THỰC TV

từ khoá : [vid_tags]

Chủ đề: thuê xe đạp đà lạt

Thời lượng: 01:28:57 có 11667 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt like: 403 , Số lượt không thích :8

Xem thêm  Kinh Nghiệm Thuê Xe Tự Lái - Tạp Hoá Vê Lốc

38 comments

 1. Sửa tựa đi anh ơi! Lâu lâu mới coi thì không biết nội dung là gì. Ai mà nghe mỗi ngày thì có thể nói không quan tâm lắm cái tựa đề nhưng không phải ai cũng nghe mỗi ngày.

 2. Hôm nay 199 ca tử vong nâng tổng số ca tử vong lén 26260 ca nhiễm mới 14312 ca nhiễm mới

 3. Vụ cô MC đài truyền hình quốc gia bị lộ clip Sex, cty xả thải làm ô nhiễm Sông Đà ảnh hưởng hàng nghìn hộ dân…..
  Do có chữ "Ệ":quan hệ mạnh, đồ đệ, tiền tệ,….
  Thường chìm xuồng. Hay xử lý trì trệ.
  Ngược lại.
  Nhiều vụ xử lý lại rất nhanh như: chủ shop quần áo Mai Hường (ở tp Thanh Hóa, vụ cắt áo ngực, cắt tóc học sinh nữ cấp 3, ….)
  Vậy lực lượng thực thi pháp luật có công tâm không. Hay có vụ việc thích thì bỏ qua, thích thì làm.
  .
  .Ngăn chặn thói: ác, vô cảm…là điều tốt.
  Lan tỏa để ngăn chặn cái ác từ trong trứng.
  " Cần khởi tố đồng phạm 'giúp sức' chủ shop quần áo Mai Hường đánh đập, cắt áo thiếu nữ?"
  ……….
  💥Lời hứa cường quốc biển từ thời thủ tướng 3X. Kết quả là đống sắt vụ vina shine và vina line.
  Vẽ dự án lớn để ăn lớn và phá lớn.
  Giờ đây vẽ dự án đường sắt cao tốc bắc nam…làm 30 năm mới xong.
  Trong 30 năm này. 5 năm đầu ký kết liên quan đến tiền.
  25 năm sau lo phần còn lại.
  Với nền quản trị quốc gia hiện tại, gần giống như cũ thì.!!
  30 năm sau. Con cháu dùng.
  Sản phẩm là đường sắt cờ lờ mờ vờ.
  Tóm lại:
  – nói hay, làm dở.
  – vẽ dự án đẹp, kết quả bết bát.
  ….
  NỀN QUẢN TRỊ ĐỘC TÀI.
  Đại biểu quốc hội chỉ là "NGHỊ GẬT" để chang trí cho cái "áo giấy dân chủ".
  ………….xx
  Cần phải giảm ngân sách cấp cho bộ công an.
  Phải giảm: lương, phúc lợi, quân số. Thanh lọc nó.
  Ngân sách chi cho CÔNG AN, quân đội quá cao so với chi cho y tế, giáo dục.
  Tỉ lệ công an, quân đội trên dân số ở VN lớn; còn tỉ lệ bác sỹ, y tá trên dân số lại thấp.
  Cần giảm biên chế quân đội, công an, tăng quân số và chất lượng lực lượng sỹ quan, quân nhân dự bị.
  – Thời HỒ Quý Ly (nổi tiếng với THÀNH NHÀ HỒ), binh tốt, vũ khí tốt nhưng vẫn thua do không được lòng dân. Không có chữ "TÍN VỚI DÂN"
  – Tướng bán đất, bụng to ăn nhậu, tham nhũng thì bảo quân xông pha trận mạc, anh dũng chiến đấu hi sinh sao được.🤣. Đừng để binh nghiệp thời bình là chỗ an toàn + nhàn+ lương cao+ ổn định…người quân nhân không có tinh thần chiến đấu bảo vệ dân tộc. Ỡm ờ trong đục cũng đành…để rồi khi phải chiến đấu thì dễ dàng buông súng, thậm chí bán xúng cho đối thủ. (Ví như quân đội apganistan do Mỹ dựng nên).
  ……
  Cấp trên làm sao thì cấp dưới cũng làm vậy thôi. Nhìn cấp dưới mất dạy, đểu giả là biết cấp trên cũng như vậy.
  "trung đảng, ái quốc" , "vì nhân dân phục vụ" chỉ là câu nói cửa miệng nhà quan lươn lẹo, hình thức.🤣. Học tập và làm theo tấm gương người đã chết, người thời cổ đại thì không thực tế chút nào.
  ….
  "bẫy nợ quốc gia "của TRUNG QUỐC chỉ có tác dụng ở những nước có 2 đặc điểm:
  – tham nhũng hoành hành đến mức vì tiền …"lợi ích cốt lõi của quốc gia, chủ quyền" đều có thể bán được. Vấn đề là cái giá nhận được là gì!? (Tiền, quyền).
  – quyền lực quốc gia rơi vào tay nhóm lợi ích tham nhũng.
  …..
  Chế độ độc tài là người trị chứ không phải là pháp luật trị nên tính ổn định rất kém (chủ yếu phụ thuộc vào người lãnh đạo đất nước, …). Người lãnh đạo sai, không sáng suốt dù chỉ một giai đoạn ngắn sẽ cho ra các chính sách tai hại mà không có bộ phận nào phản biện, ngăn cản…
  – Chế độ độc tài sẽ sinh ra thưởng phạt không công bằng, minh bạch vì sẽ phải ưu ái cho lực lượng chính trị viên, vũ trang….lực lượng chính bảo vệ chế độ đó. Làm thật ăn giả và ngược lại nên không kích thích, khuyến khích toàn lực của xã hội để sản xuất phát triển kinh tế…hậu quả là xã hội trì trệ lâu dài….dân nghèo đói so với mức chung phát triển của thế giới.
  – Nó sinh ra nhóm lợi ích con ở khắp các địa phương, dối trên lừa dưới. Ở địa phương chi bộ đảng các cấp là trung tâm quyền lực ở cấp đó là nhóm lợi ích lớn nhất ở khu vực nó quản lý….
  ……
  Khi kẻ mạnh sai: Kẻ yếu bị Ép nghe lời xin lỗi từ kẻ mạnh.
  – Khi kẻ yếu sai. Kẻ mạnh trừng phạt thẳng tay, không chấp nhận lời xin lỗi.
  – Dùng hay không dùng "Pháp luật" là quyền của kẻ mạnh.
  Sâm phạm tư pháp tràn lan.
  …..
  Chi ngân sách hàng năm cho công an = 11 lần cho y tế= 14 lần cho giáo dục. Là chưa hợp lý.
  ……
  Quá nhiều đứa ăn bám ngân sách quốc phòng.
  Tình quân dân nay còn không?
  Khi quân nhàn, mà quá đông, an toàn mà lương cao, đãi ngộ cao lại được nuôi bởi những người dân nghèo, khổ, công nhân làm vất vả trong công xưởng, nhà máy ….vv

  Các tướng cảnh sát biển vừa mất chức tích lũy đủ rồi. Ăn 3 đời con cháu, tung hoành du lịch, ăn chơi 5 châu 4 biển không kém quí tộc Âu Mỹ. Con cháu, họ hàng nội ngoại đều biên chế cảnh sát biển cả….bổng lộc, vinh quang dòng họ còn dài dài… ông chùm ĐÔ ĐỐC NGUYỄN VĂN HIẾN là tấm gương còn sống của bọn nó.
  – Tham nhũng níu kéo bổng lộc, quyền lực: nhiều đứa trước khi về hưu còn cất nhắc, con cháu, đệ ruột để nhờ vả sau này.
  …..
  Quân đội, công an bộ máy nhân sự quá lớn so với dân số. Cần giảm biên 2 bộ máy này, đối với quân đội thì tăng lực lượng dự bị (sỹ quan dự bị, quân nhân dự bị) và quan tâm thiết thực lực lượng dự bị này (họ tự nuôi sống bản thân, tự nâng cao năng lực), thời bình họ là dân, khi chiến sự nổ ra họ là quân nhân chiến đấu bảo vệ tổ quốc.
  – Giảm cá nhân ăn bám vào ngân sách quốc phòng (bọn mối mọt, giòi bọ), đem tiền tiết kiệm được phát triển công nghiệp quốc phòng.
  – Sử lý nghiêm hiện tượng bán các xuất biên chế: sỹ quan (gạch thẳng), quân nhân chuyên nghiệp (gạch cong), công nhân viên quốc phòng (biên chế dạng công chức).
  ….
  Giám sát chặt chẽ, điều tra, sử lý nghiêm các đối tượng tham gia "Thị trường sao vạch", "thị trường thuyên chuyển công tác …", "cấp trên ăn chặn, bóc lột cấp dưới" ở 2 lực lượng vũ trang này. Tiêu diệt những con sâu mọt, giặc nội sâm đầu đàn đục khoét cơ thể QUÂN ĐỘI, cơ thể quốc gia. Để cơ thể quốc gia khỏe mạnh.
  ** Chú ý "thị trường thuyên chuyển công tác" có các mục: chuyển để có trần nâng quân hàm, nâng lương; chuyển để được gần nhà, gần vợ con; chuyển để sang vị trí béo bở nhiều bổng lộc hơn; chuyển để cài cắm cơ cấu nhân sự cho phe nhóm lợi ích…..
  Nhiều nơi vẽ ra bộ máy hình thức để có thêm biên chế mới, từ đó tuyển dụng các đối tượng có xu hướng "tầm gửi, ăn bám" bỏ một cục tiền lớn để chạy việc (chui được vào biên chế rồi thì được chia việc, bố trí công việc làm hình thức cho có lệ). Nhiều nơi lượng nhân sự cao gấp 2,3 lần định biên…trong hàng chục năm, qua nhiều đời giám đốc.
  Mvv fi r

 4. NƯỚC CỦA CHÚNG NÓ LÀ TIỀN LÀ ĐÔLA,CÒN TÀI SẢN TÍNH MẠNG CỦA DÂN LÀ RƠM LÀ RÁC…ĐỜI CÒN KHỔ

 5. Đạo luật magnitsky hay lắm , tại sao thăng long tv minh tiến không nhìn ra vấn đề như chú Hưng và chú Chí Râu đen.

 6. em noi bang that rat chuan . lam that thi hoa lam doi thi co an .cac quan co tien .an choi dan nai lung dong cac khoan thue .toi da tung thay .

 7. Bọn đầu trộm đuôi cướp có lấy lá rừng viết cững k hết tội cũa chúng nó Anh Hưng nhĩ

 8. Hồi còn nhỏ , được nghe ca tụng phi công mình rất giỏi , các bác lái máy bay ẩn vào mây chờ máy bay địch bay quá , ta chỉ cần tấn công , thế là máy bay địch rớt như sung .ối giời ơi ! Thần tượng các bác lái nhé ! Giờ thì cái ngu ấy nó vỡ tan tành theo mây tụ trên không ,chờ có dịp để giúp lại các BÁC LÁI .

 9. Hôm nay 203 ca tử vong nâng tổng số ca tử vong lên 26053 ca tử vong một cán bộ tư hà nội vào quảng trị công tác bất ngờ ho sốt và tử vong kiêm tra xác định bị nhiễm covid 19

 10. " Ai có bức xúc gì cứ gói ghém rồi Ném vào ko gian "
  Phải có bí quyết gì phổ cập cho bà con để tránh
  " Đại Đểu Họa " Chứ đến tiếng tăm như đồng chí Đại úy CA Lê Chí Thành còn dc SẮP cho đi NGHỈ MÁT, rồi tra tấn dã man .Chắc đang CHÌM XUỒNG thì há còn ai dám Hé miệng ra mà nói mà viết mà đáp..

 11. Anh hưng ơi, bà hằng giành làm từ thiện đó, anh kêu bả làm đi ,ai làm thì bả chửi ,

 12. Anh Hưng nói Bac Trọng cho Mỹ thuê mướn can cu Cam Ranh xem TQ phan ứng thế nào ???

 13. TÔI NÓI !… LÀ…
  CỘNG SẢN VIỆT NAM…
  CHỈ CÓ CÁI XƯỞNG…
  LÀ XƯỞNG ĐẼ LÀ…
  SẢN XUẤT CON NÍT !…
  LÀ TỐT NHẤT… 👈👈👈😂😂😂😆😆😆

 14. Tô lâm và nguyễn hòa bình. và các quan chức cộng sản …
  Nó không có sợ luật magnitsky…
  Mà nó sợ luật !… hậu quả nhân quả…
  Là suzuky yamaha và honda. Toyota mazda… đụng bọn nó… 👈👈😲😲😂😂😆😆

 15. Đang định bình luận quả vệ tinh made in Việt Nam bắn nhầm đi sang hành tinh khác " mẹ nó!" quên không quay về!? thì ông anh lại nhắc đến buồn cười vãi cả đái! Toi rồi!? Ông anh nhể! Kaka…

 16. Che Việt Nam ngon.mot là che của Lê Minh.cac mac được nhập nguyên liệu từ phương Bắc. chất liệu nhập từ phương nam.la.wiliamsarozian Mỹ quốc.kapka.palstong. roobonsads…. +Thêm khổng.lao.trang.manh.phat.chua….ham bà lằng chất liệu.nen trà Việt Nam thì phải ngon tuyệt vời rồi.mien ban.tau mỹ an.phap…. thương thức hương vị.ma.nghi ngoi.tim toi mãi mà chả tìm hiểu mãi không Ra.đe mà bắt chước. Quả thật bi mat nghề nghiệp . thể co mà.

 17. Người dân quá ngu khòng dám mở miệng trước cũng chết sau cũng chết tại sao phải sợ không dám đòi hỏi cứ chờ mạnh thường quân hằng năm

 18. Cs nó có cái tài làm mòn mỏi con người một cách nhanh chóng . Làm nhụt ý chí phấn đấu , làm cho người ta trở thành những tên nô lệ ko biết suy nghĩ , ko thèm suy nghĩ , lười suy nghĩ . đến mức ko nhất thiết phải suy nghĩ nữa .!!!

 19. Mến chào bác hưng .và quý vị .chắc lẽ người dân họ nhầm tưỡng là ũng hộ cho mỗi gia đình 2000 .đô la .đấy .nên họ o lên tiếng .

Comments are closed.