Bánh mì “âm phủ” Đà Nẵng bán hơn 1.000 ổ mỗi đêm | 360 độ ngon

Bạn đang xem video: Bánh mì “âm phủ” Đà Nẵng bán hơn 1.000 ổ mỗi đêm | 360 độ ngon được tổng hơp từ trang ẩm thực#ngontv #anvatngontv #anvatsaigon

362 Ông Bích Khiêm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Xe bánh mì vỉa hè đối diện chợ Cồn mở bán giờ “thiêng” nhưng lại vô cùng đắt khách. Đây là một trong những xe bánh mì bán chạy nhất Đà Nẵng với số lượng bán mỗi tối lên tới hơn 1.000 ổ.
Quán bánh mì Ty ở số 362 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng mở bán từ 19 giờ đến 4 giờ sáng ngày hôm sau. Mặc dù bán khá muộn nhưng xe bánh mì luôn đông khách. Theo tiết lộ của chủ quán mỗi tối chị bán hơn 1.000 ổ bánh mì.
“Ngày xưa xe bánh mì phục vụ khách địa phương những người đi làm khuya là chủ yếu. Giờ thì khách du lịch cũng nhiều nên tui bán được nhiều hơn. Xe bánh mì này của mạ tui từ xưa. Ngày đó mới 12 tuổi đã phụ mạ bán cho tới giờ. Tính đến năm 2020 là được 43 năm rồi đó”, chị Ty vui vẻ kể.
Ngày trước để làm bánh mì nóng giòn gia đình chị Ty phải dùng than để nướng. Bây giờ thì hiện đại hơn chị sắm cả lò nướng điện. Nhân viên phục vụ 3-4 người tạo ra không khí buôn bán sôi động rất thu hút.
Ở xe bánh mì Ty gồm có bánh mì thịt nướng, heo quay, chả và cả bánh mì chay. Giá dao động từ 15.000 đồng – 20.000 đồng. Giá bán là thế nhưng đều đặc biệt ở chỗ cô chủ vẫn chấp nhận bán 10.000 đồng/ổ với những người khó khăn hay thậm chí bán thiếu cho những khách lạ quên mang tiền.
Chia sẻ lý do, chị Ty nói: “Bán hàng cũng cần có tâm, ai nhớ thì trả không thì thôi. Sống trên đời thiệt hơn gì ổ bánh mì”.

Xem thêm  Có 24h nên ăn gì ở Hà Nội? // Bí kíp du lịch Hà Nội

————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê . Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: [email protected]
Liên hệ hợp tác: [email protected]

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=IHO42S5UIEA

Chuyên mục: Ẩm thực

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Tác giả: Ngon TV

Thẻ : ẩm thực Sài Gòn,Ngon TV,ngonTV,ẩm thực Việt Nam,Ẩm thực,ẩm thực đường phố,360 độ Ngon,món ngon dễ làm,nhà hàng ngon,báo thanh niên,bánh mì,bánh mì âm phủ,bánh mì ma,bánh mì Đà Nẵng,bánh mì Ty,bánh mì ngon Đà Nẵng,bánh mì đêm,bánh mì ông bích khiêm,bánh mì Ty ở đà nẵng,bánh mì âm phủ ở đà nẵng,bánh mì 362 Ông Ích Khiêm,362 Ông Ích Khiêm đà nẵng,bánh mì Ty 362 Ông Ích Khiêm,bánh mì âm phủ đà nẵng,,bánh mì ngon nhất đà nẵng

Chủ đề: địa điểm ăn vặt đà nẵng

Thời lượng: 00:13:50 có 566669 lượt xem

Video image: địa điểm ăn vặt đà nẵng

Số lượt like: 6594 , Số lượt dislike :332

37 comments

  1. Trời ơi.. xa quê hương 30 mấy năm rồi mả cái trụ điện ở ngã tư ông ích khiêm và Hùng Vương vẫn còn

  2. Nhìn cái miệng Bảo ă là thấy thèm rồi ,Bảo ơi ghé chợ Cồn thưởng thức các món ă đi …ngon ,nguòiq bán rất ư là dễ thương …cô người SG mà ghiền món Huế ,Quảng nam

  3. Mc chuyên nghiệp có khác. Nhìn ah cầm đèn cười bể bụng. 🤣🤣🤣🤣🤣🤣

  4. Đồ ăn ở Đà Nẵng nhiều món ngon và lạ hơn Sài Gòn.. bánh mì kẹp và chè mình đã ăn rồi..

  5. Hình như mình được đọc ở đâu cái quyết định sử phạt có thể tới 2 triệu cho gian hàng hay của hành bán bánh mì mà sủ dụng giấy báo hay ko phải giấy ăn để bọc bánh mì á các bạn thử tìm hiểu xem sao hic . Bánh mì nổi tiếng lắm rồi đấy vn ơi

Comments are closed.