4 Mẹ Con Đi xe Đạp từ Đồng Nai về Nghệ An|GIA ĐÌNH 4 NGƯỜI ĐI XE ĐẠP TỪ ĐỒNG NAI VỀ NGHỆ AN đoàn tụ

Bạn đang xem video: 4 Mẹ Con Đi xe Đạp từ Đồng Nai về Nghệ An|GIA ĐÌNH 4 NGƯỜI ĐI XE ĐẠP TỪ ĐỒNG NAI VỀ NGHỆ AN đoàn tụ được tổng hơp từ Dịch vụ thuê xe4 Mẹ Con Đi xe Đạp từ Đồng Nai về Nghệ An|GIA ĐÌNH 4 NGƯỜI ĐI XE ĐẠP TỪ ĐỒNG NAI VỀ NGHỆ AN|4 mẹ con người Nghệ An đạp xe tránh dịch đoàn tụ ở quê nhà|TOI LA DAN GO VAP|SUC KHOE VA DOI SONG
Được nhiều tấm lòng hảo tâm giúp đỡ, gia đình 4 người quê Nghệ An đạp xe về quê tránh dịch COVID-19 đã trở về an toàn. Dù phải cách ly, chưa gặp lại người thân, họ đều rất vui mừng khi đoàn tụ ở quê hương.
13h chiều 22-7, chuyến tàu SE8 từ TP.HCM dừng tại ga Vinh, Nghệ An. Trên chuyến tàu này có 4 mẹ con quê Nghệ An trong câu chuyện đạp xe về quê tránh dịch COVID-19 nhận được sự quan tâm của cộng đồng những ngày qua.
Một ngày dài đi tàu từ ga Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đến ga Vinh, cả 4 mẹ con đều khá mệt mỏi. Tuy vậy, ai cũng phấn khởi vì đã được các nhà hảo tâm giúp đỡ về đến quê nhà an toàn, nhanh chóng.
Do phiếu xét nghiệm vẫn còn hiệu lực, họ không cần test nhanh tại ga Vinh mà chỉ khai báo y tế.
Chính quyền huyện Nghi Lộc đã bố trí 2 xe đưa đón, gồm 1 xe chở 4 mẹ con và xe bán tải chở hai chiếc xe đạp. Cả gia đình sẽ được đưa về Trạm y tế xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc để cách ly.
“Chúng tôi cảm ơn mọi người đã quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ để 4 mẹ con về quê hương an toàn” – bà Nguyễn Thị Hương, 50 tuổi, chia sẻ.
Dù phải cách ly, chưa gặp lại người thân song 4 người họ đều rất vui mừng khi trở về quê hương
Trước đó, bà Nguyễn Thị Hương và 3 con, cháu là Võ Thị Thanh (30 tuổi), Võ Thanh Bình (28 tuổi) và Võ Nguyễn Thanh Trinh (15 tuổi) vào huyện Trảng Bom, Đồng Nai để làm thuê.
Tuy nhiên, do dịch COVID-19 kéo dài, 4 mẹ con thất nghiệp, không có tiền trang trải cuộc sống nên quyết định về quê bằng xe đạp.
Hai chiếc xe đạp được 4 mẹ con bà Hương dùng làm phương tiện về quê.
Xuất phát từ huyện Trảng Bom vào ngày 9-7, họ vừa đi vừa nghỉ. Đến chốt kiểm soát dịch tễ Chung Mỹ, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận vào trưa 19-7 thì được lực lượng chốt phát hiện. 10 ngày đạp xe, 4 mẹ con bà đã đi được quãng đường khoảng 282km từ Trảng Bom đến Ninh Phước.
Trung bình mỗi ngày đi được hơn 28km. Nếu đạp xe với tốc độ như những ngày qua, 4 mẹ con sẽ phải mất thêm gần 40 ngày nữa mới về đến nhà.
May mắn là câu chuyện đã được cộng đồng mạng chia sẻ, đồng thời các nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ kinh phí để cả gia đình về Nghệ An…
#TôiLàDânGòVấp

Link gốc video: https://www.youtube.com/watch?v=Rsq_oyReY_o

Chuyên mục: thuê ô tô

Đăng lại bởi: https://chothuexe123.com

Thông tin video:

Xem thêm  Hành Trình Chị Vê Thoát Nghèo Thành RICH KID - Vê Vê Official

Tác giả: REVIEWFIMHAY-NguoiGOVAP

từ khoá : [vid_tags]

Chủ đề: thuê xe đạp

Thời lượng: 00:01:37 có 22 lượt xem

Video image: thuê xe đạp đà lạt

Số lượt thích: 0 , Số lượt dislike :0

4 comments

Comments are closed.