Yoko Onsen quang quẻ khô nóng hút khách với nhiều ưu đãi

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng của Sun Group tại quang quẻ khô nóng hiện là một trong những nơi tới du lịch nổi trội nhất tại Quảng Ninh khi hoạt động du lịch dần khôi phục.

Theo đại diện khu nghỉ dưỡng, sau gần một tháng đón khách, kể từ đầu tháng 10 tới nay, lịch đặt phòng nghỉ tại khu Washitsu – Private Onsen luôn kín những ngày cuối tuần. Nhiều gia đình đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng là nơi trải nghiệm tự nhiên, phục hồi sức khỏe thể chất và ý thức, khác lạ sau quãng thời kì dài giãn cách xã hội.

Anh Nguyễn Long, du khách tới từ Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết: “Yoko Onsen quang quẻ khô nóng có không gian riêng biệt mang tới trải nghiệm riêng tư cho cả gia đình tại khu villa, vì vậy ngay khi khu nghỉ dưỡng này mở cửa trở lại, tôi và gia đình đã đặt phòng để được thay đổi không khí và tắm onsen chuẩn Nhật phiên bản tại Quảng Ninh”.

Bên cạnh mong muốn đi du lịch của du khách sau khi dịch bệnh cơ phiên bản được kiểm soát, một lý do nữa khiến du khách chọn Yoko Onsen quang quẻ khô nóng, đó là sức hút từ loại hình tắm onsen chuẩn Nhật phiên bản mới mẻ và những lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp từ nguồn khoáng nóng quang quẻ khô nóng.

Không chỉ được lòng du khách với không gian riêng biệt cùng dịch vụ tắm khoáng nóng onsen đúng điệu từ xứ sở Phù tang, tiết trời thu đông se lạnh, Yoko Onsen quang quẻ khô nóng trở thành một trong những nơi tới du lịch thu hút hàng đầu tại Quảng Ninh lúc này

Xem thêm  Cá linh non đầu mùa nhúng giấm

Đại diện khu nghỉ dưỡng cho biết, nhiều dịch vụ mới mẻ được triển khai nhằm mang tới cho du khách các trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cao cấp, tận hưởng những giá trị vàng từ nguồn nước khoáng quý giá, khác lạ trong khoảng từ nay tới cuối năm – thời khắc lý tưởng để tắm onsen.

Bể tắm nước nóng tại Yoko Onsen quang quẻ khô nóng.

Cùng với đó, rất nhiều ưu đãi đã được khu nghỉ dưỡng dành tặng du khách trong dịp đón khách trở lại. Theo đó, từ 1/10 – 30/11, với khu Public Onsen, Yoko Onsen quang quẻ khô nóng ứng dụng gói Genki Combo chỉ từ 990.000 đồng một người cho tất cả sườn giờ, đã bao gồm bữa ăn nhẹ theo thực đơn Nhật phiên bản.

Tại khu Washitsu – Private Onsen, du khách có thể nghỉ lại trong ngày với mức giá từ 4 triệu đồng mỗi đêm, nhận thêm vé trải nghiệm Public Onsen và một bữa ăn trưa hoặc tối đúng chuẩn Nhật phiên bản. Hoặc du khách có thể lựa chọn nghỉ trọn vẹn một đêm tại Washitsu cuối tuần với mức giá từ 7 triệu đồng, và được hưởng trọn gói dịch vụ ăn uống 3 bữa sáng, trưa, tối mỗi ngày song song nhận thêm vé Public Onsen.

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen quang quẻ khô nóng.

Một vật phẩm mới khá lạ mắt vừa được Yoko Onsen quang quẻ khô nóng ra mắt dịp này là thẻ vàng tặng Yoko Prepaid Card. Đây cũng là món vàng tặng sức khỏe nhiều ý nghĩa cho người thân hay đối tác, để có thể thoải mái “tắm onsen vào bất kỳ thời khắc nào” và chăm sóc sức khỏe thường xuyên với loại hình nghỉ dưỡng wellness đang được yêu thích này.

Xem thêm  Singapore miễn cách ly thêm du khách từ 8 quốc gia

Để sử dụng Yoko Prepaid Card, khách hàng tới Yoko Onsen quang quẻ khô nóng chỉ cần đưa thẻ này để chi trả cho những chi tiêu phát sinh tại khu nghỉ dưỡng nhưng mà không cần sử dụng tiền mặt hoặc thẻ nhà băng. Thẻ có thể tính sổ cho tất cả các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng như tắm khoáng tại khu Public Onsen, khu Private Onsen, thưởng thức ẩm thực hay thư giãn ở Yoko Spa… song song, thẻ vẫn ứng dụng cùng với các khuyến mại khác và mức giảm giá tối đa lên tới 30%.

Khu nghỉ dưỡng là điểm đến du lịch được nhiều gia đình lựa chọn.

Khu nghỉ dưỡng là nơi tới du lịch được nhiều gia đình lựa chọn.

hgoài ra, tới đây, “ngôi làng Nhật phiên bản” giữa thung lũng quang quẻ khô nóng sẽ triển khai nhiều hoạt động, trải nghiệm văn hóa Nhật phiên bản rực rỡ, giúp chuyến nghỉ dưỡng của du khách sẽ có những xúc cảm giống như một cuộc du hành tới “giang sơn mặt trời mọc”.

Thảo MiênẢnh: Sun Group