Vinpearl tung 3 gói ưu đãi kéo dài hết năm 2022

Chương trình ưu đãi “Vinpearl Flash Sale 11/11” gồm 3 gói voucher thú vị cho du khách với thời hạn linh hoạt kéo dài tới hết năm 2022.

Chương trình khuyến mãi đón đầu flash sale 11/11 của Vinpearl gồm ba gói combo nhiều chủng loại, thích hợp với nhiều nhu cầu của du khách, khác lạ khi mùa lễ hội cuối năm đang tới gần. Trong đó, “Vivu Vinpearl” là voucher nghỉ dưỡng đồng giá 1,1 triệu đồng mỗi người tại các quần thể Vinpearl Phú Quốc, ĐN, Nha Trang, Hội An và hệ thống hotel nội đô.

“Vivu combo” là voucher trọn gói gồm: 2 đêm nghỉ, buffet sáng Vinpearl, giảm 30% vé vui chơi tại VinWonders và vé tàu bay khứ hồi Vietnam Airlines. Mức giá cho mỗi voucher “Vivu Combo” là từ 1,6 triệu đồng mỗi khách. Đây là voucher mang tới cho du khách hành trình du lịch an toàn, tiêu chuẩn 5 sao của liên minh hàng không và du lịch phong cách quốc tế.

Gói “Wonder Combo” sẽ là lựa chọn được yêu thích của những người trẻ, ưa thích tìm hiểu. Voucher bao gồm một đêm tạm cư dành cho 2 người tại Vinpearl Empire Nha Trang, Vinpearl Riverfront ĐN hoặc VinHolidays Phú Quốc và 2 vé vui chơi tại VinWonders/Vinpearl Safari, có giá trọn gói là 2 triệu đồng.

khác lạ, nhằm tạo tiện nghi trong việc lên kế hoạch du lịch cho du khách, Vinpearl ứng dụng thời hạn sử dụng “siêu linh hoạt” kéo dài tới hết 2022 cho các voucher trong chương trình ưu đãi “Vivu Vinpearl”. Lúc này du khách có thể săn voucher cho mọi thời khắc du lịch của khách du lịch dạng thân và gia đình trong năm sau.

Xem thêm  Du khách không đeo khẩu trang um tùm tự sướng

Trải nghiệm dịch vụ spa tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl.

Với chương trình ưu đãi này, du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu của hệ thống Vinpearl như: spa làm đẹp chăm sóc sức khỏe, ẩm thực chuẩn quốc tế, công viên chủ đề VinWonders, sân Vinpearl Golf phong cách.

Sở hữu HST dịch vụ phong cách, các quần thể, hotel Vinpearl là lựa chọn chọn thích hợp cho những du khách muốn trải nghiệm mô hình nghỉ dưỡng khép kín an toàn. khác lạ, Vinpearl đón đầu xu hướng du lịch sức khỏe – Wellness Tourism, mang tới hình thức trải nghiệm nghỉ dưỡng phối hợp cải thiện sức khỏe ý thức, thể chất.

polyad

Các gia đình được trải nghiệm kỳ nghỉ trọn vẹn trong các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl.

Không chỉ giúp du khách thỏa sức tìm hiểu những trải nghiệm tiêu khiển hàng đầu, Vinpearl còn là không gian để các gia đình cùng đoàn viên, tận hưởng những sườn cảnh đẹp, thưởng thức những món ăn quyến rũ của tinh hoa ẩm thực Việt, Á – Âu…

sẵn sàng cho việc mở cửa đón khách trong bối cảnh mới, toàn bộ hệ thống Vinpearl đã tuân thủ nghiêm nhặt hướng dẫn trong kế hoạch triển khai đón khách của các địa phương và Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch. song song, hệ thống cũng đưa ra bộ tiêu chuẩn an toàn nâng cao nhằm giúp du khách có sự an tâm tối đa.

Xem thêm  YouTube giới thiệu video gói bánh chưng của kênh Ẩm thực mẹ làm

polyad

Không gian nghỉ dưỡng khép kín an toàn của Vinpearl tại Phú Quốc.

Vinpearl cho biết luôn duy trì kích hoạt lá chắn ba lớp kiểm soát 24/7 gồm: kiểm tra thân nhiệt và các dấu hiệu lâm sàng; khai báo y tế, ghi nhận hành trình; vệ sinh, phòng dịch tại cơ sở. Nội khu các nơi tới Vinpearl đều được đảm bảo quy trình vệ sinh phòng dịch ngặt nghèo.

Thảo Miên