Tranh cãi quanh việc tập thể dục trên tàu bay

Phương pháp thiền và kéo giãn cơ theo màn hình tiêu khiển trên tàu bay đang gây tranh cãi trong đồng đội du lịch.

đơn vị cung ứng vũ trang tập thể dục Peloton hợp tác với hãng hàng không Delta Airlines (Mỹ) vừa tạo nên một xu hướng tập thể dục mới trên các chuyến bay. Thông qua sự hợp tác này, họ cùng triển khai các lớp học thể dục trên bầu trời thông qua các màn hình tiêu khiển.

5 lớp học, bao gồm kéo giãn thân thể và thiền, đã được xây dừng dành riêng cho Delta. Các bài tập kéo dài từ 5 tới 20 phút, cho phép hành khách đơn giản thực hiện ngay từ chỗ ngồi của mình.

Một cặp đôi từng gây tranh cãi khi thực hiện yoga ở cuối tàu bay trong quá trình tàu bay vận chuyển. Ảnh: @moderntarzan/Instagram

Sáng kiến tập thể dục này được một số người yêu thể thao gọi là “thiên tài”, “một sự phối hợp tuyệt vời”, song nhiều người lại không đồng ý với điều này. Tập thể dục trong tàu bay chật cứng theo họ không hiệu quả.

“Hãy thử tưởng tượng khách du lịch tập thể dục khi bị kẹt giữa cửa sổ và khuỷu tay của hành khách bên cạnh”, một người cho biết. Ý kiến khác lại cho rằng: “Tôi hy vọng mình không bị thúc cùi chỏ vào đầu khi một người trong số họ thực hiện động tác giãn cơ”, “Thử tưởng tượng mọi người mở đầu tập yoga trên lối đi vì không có đủ chỗ trên ghế để làm bất kỳ động tác nào”….

Xem thêm  Hàng loạt địa phương hưởng ứng khôi phục du lịch nội địa

Vào năm 2018, một cặp đôi đã gây tranh cãi khi tập yoga ở cuối tàu bay. Trong khi nhiều người ngạc nhiên và thấy hứng thú, có ý kiến nói rằng “Họ giống những tên hề và thật lố lỉnh”.

Trung Nghĩa (Theo Sun)