Tour ‘mưa mây’ trên trời trong 45 phút

MỹChi 995 USD, các đôi tình nhân được lên một chuyến bay vô định để ‘quan hệ’ trong khoảng 45 phút.

Công việc của phi công Anthony Blake, 51 tuổi, gắn liền với các chuyến bay Love Cloud (Tình yêu trên mây) lòng vòng không mục tiêu. Khi đó ở cabin, hành khách của anh đang sex. Với 995 USD, các đôi có thể được bay trong khoảng 45 phút. Blake sẽ điều khiển tàu bay ở độ cao khoảng 1.600 m trên bầu trời Las Vegas. Nếu 45 phút không đủ, quý khách có thể thuê 1 tiếng 30 phút với tiêu xài 1.495 USD.

Hành khách có thể tháo dây an toàn 2 phút sau khi tàu bay cất cánh và thực hiện “chuyện người lớn” trên chiếc nệm satin đỏ và gối trái tim. Ngăn cách phòng lái và hành khách là một chiếc rèm che tầm nhìn của phi công. Phi công sẽ đeo tai nghe khử tiếng ồn để đảm bảo quý khách có thể thoải mái nhất.

Chuyến bay Love Cloud được thực hiện trên tàu bay Cessna, chở hành khách vô định trên không chỉ để sex. Ảnh: LoveCloudVegas/Twitter

Khách hàng của chuyến bay là những cặp vợ chồng mới cưới tới những người lớn tuổi đang muốn tìm lại cảm xúc. tàu bay có thể chứa tối đa 6 người. Không phải chuyến bay nào cũng thuận tiện. Trong đó, Blake nhớ về một anh chàng được vợ làm cho đột nhiên nhưng anh đã uống quá chén và yêu cầu Blake hạ cánh chỉ sau vài phút.

Xem thêm  'Bình Định đã sẵn sàng là nơi tới thứ 6 dành cho du khách quốc tế'

Các chuyến bay vô định Love Cloud đã phát động được 7 năm, chuyên cung ứng các dịch vụ nhẹ nhõm, phục vụ bữa tối lãng mạn cho các đôi tình nhân và thậm chí tổ chức lễ cưới. Ý tưởng về dịch vụ cho khách sex trên không xuất hiện cách đây 5 tháng một cách tình cờ, khi một vài quyết định tổ chức lễ đính ước theo cách này.

Trung Nghĩa (Theo NY Post)