thời cơ nhận voucher Vinpearl khi san sớt trải nghiệm du lịch

Cuộc thi “My Vinpearl My Moment – Trọn khoảnh khắc cùng Vinpearl” là nơi du khách san sớt hình ảnh, kỷ niệm du lịch và nhận hàng loạt voucher giá trị.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 22/11 tới ngày 18/12. Du khách chỉ cần gửi các ảnh, clip trải nghiệm tại các nơi tới của Vinpearl và san sớt khoảnh khắc du lịch ý nghĩa trên nền tảng mạng xã hội sẽ có thời cơ nhận giải thưởng là các kỳ nghỉ trọn gói 5 sao và hàng trăm voucher ẩm thực, golf.

Ban tổ chức cho biết, “My Vinpearl My Moment – Trọn khoảnh khắc cùng Vinpearl” nhằm lan tỏa nguồn cảm hứng xê dịch khi VN đang tái phát động ngành du lịch, thu hút du khách nội địa, sẵn sàng mở cửa hộ chiếu vaccine.

“Đây là thời cơ để du khách san sớt những chuyến đi đáng nhớ, những kỷ niệm đoàn viên tại chính những nơi tới nổi tiếng trong nước, song song săn ngay những giải thưởng thú vị để tiếp tục hâm nóng mê say mày mò VN”, đại diện ban tổ chức nhấn mạnh.

Với chủ đề chính là những khoảnh khắc du lịch đáng nhớ tại Vinpearl, cuộc thi có phạm vi nội dung nhiều chủng loại như: hình ảnh chuyến đi gần nhất, trải nghiệm đáng nhớ nhất, hay đơn giản là một bữa tối lãng mạn bên bờ đại dương, nụ cười trẻ thơ khi mày mò toàn cầu hoang dại Vinpearl Safari, hay lạc vào đại dương ở thủy cung VinWonders…

Xem thêm  15 khu nghỉ dưỡng Phú Quốc dự kiến đón khách quốc tế

Du khách tham gia cuộc thi bằng cách đăng tải ảnh hoặc các clip ngắn dưới 1 phút kèm câu chuyện mô tả tối đa 1.000 ký tự lên cổng thông tin cuộc thi. Những bài dự thi đạt yêu cầu của ban tổ chức sẽ được duyệt và đăng tải trên fanpage facebook Vinpearl trước ngày 7/12 để ghi nhận tương tác san sớt, lan tỏa. Mỗi người được quyền tham gia số lượng bài dự thi không giới hạn.

Cả gia đình cùng trải nghiệm tại Vinpearl.

Cuộc thi có cơ cấu 3 hạng mục giải thưởng gồm giải “Yêu thích” – tính theo lượt tương tác trên bài viết, giải “Truyền cảm hứng” và giải “Sáng tạo”, 2 hạng mục từ tiến công giá chuyên môn của dàn ban giám khảo nổi tiếng.

Đạo diễn thực cảnh Nguyễn Việt Tú, ca sĩ Minh Hằng và thợ chụp ảnh Quỷ Cốc Tử (Ngô Trần Hải An)… sẽ lựa chọn những hình ảnh đẹp và truyền cảm hứng nhất từ cuộc thi, góp phần truyền cảm hứng cho các tín đồ xê dịch và các gia đình yêu thích những chuyến đi.

Trải nghiệm vui chơi giải trí của Vinpearl.

Trải nghiệm vui chơi tiêu khiển của Vinpearl.

Ba giải nhất của ba hạng mục tương ứng với ba kỳ nghỉ trọn gói 5 sao, 3 ngày 2 đêm tại một trong các cơ sở nghỉ dưỡng của Vinpearl với giá trị cao nhất là 24 triệu đồng. 6 giải nhì là thẻ hội viên quyền năng VIP Pearl trị giá 5 triệu đồng, đã bao gồm 2 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống Vinpearl và đặc quyền giảm giá 50% dịch vụ ẩm thực và golf, 30% dịch vụ spa cho một năm sử dụng. 9 giải ba được tặng mỗi giải một kỳ nghỉ trải nghiệm stay cation 2 ngày 1 đêm tại các hotel nội đô hoặc căn hộ hotel của Vinpearl.

Xem thêm  Kịch khách du lịch dạng nào cho nền kinh tế quá phụ thuộc du lịch?

khác nhau, với 150 bài dự thi trước tiên đạt tiêu chí của ban tổ chức sẽ nhận 150 voucher ẩm thực thú vị ứng dụng tại tất cả các cơ sở Vinpearl. 5 ảnh dự thi tuyệt vời về golf được trao tặng mỗi giải một voucher green-fee.

Khu du lịch....

Một dự án nghỉ dưỡng của Vinpearl tại Phú Quốc.

Với mô hình khép kín “một nơi tới mọi nhu cầu” tại 3 quần thể qui mô ở Phú Quốc, Nha Trang, tp.Đà Nẵng – Nam Hội An, Vinpearl mang tới cho du khách những kỳ nghỉ an toàn, trọn vẹn ngay trong nội khu với chuỗi trải nghiệm nhiều chủng loại, phong cách toàn cầu trong bối cảnh mới.

Thảo Miên